Elshaddai Enthan Thunai – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Worship Family
Released on: 17 Apr 2020

Elshaddai Enthan Thunai Neerae Lyrics In Tamil

எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
என் வாழ்வின் கேடகம்
எண்ணில்லா நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்தீரே
எந்தன் வாழ்வின் பெலன் நீரே

1. காலைதோறும் கிருபை பொழியும்
கிருபையே ஸ்தோத்திரம்
உந்தன் நாமம் எந்தன் இன்பம்
உமது செட்டை அடைக்கலம்

2. இம்மட்டும் என்னை காத்து நடத்தின
எபனேசரே ஸ்தோத்திரம்
எந்த நாளும் கூட இருக்கும்
இம்மானுவேலே ஸ்தோத்திரம்

3. யேகோவா ராஃபா எந்த நாளும்
எந்தன் பரிகாரி
எந்த நாளும் வெற்றி தருவீர்
யேகோவா நிசியே ஸ்தோத்திரம்

4. யேகோவாயீரே எந்தன் தேவைகள்
பார்த்துக் கொள்வீரே
எந்தன் வாழ்வின் சமாதானமே
யேகோவா ஷாலோம் ஸ்தோத்திரம்

Elshaddai Enthan Thunai Neerae Lyrics In English

Elshaddai Endhan Thunai Neerae
En Vaazhvin Kedagam
Ennilla Nanmaigal
En Vaalvil Seideere
Endan Vaalvin Belan Neere

1. Kaalaidhorum Kirubai Pozhiyum
Kirubaiye Sthothram
Undan Naamam Endan Inbam
Umadu Settai Adaikkalam

2. Immaum Ennai Kaaththu Nadaththina
Ebanesare Sthoththram
Enda Naalum Kooda Irukkum
Immanuvele Sthoththiram

3. Yegova Raapha Enda Naalum
Endan Parigari
Enda Naalum Vettri Tharuveer
Yegova Nissiye Sthoththiram

4. Yegovaayire Endan Thevaigal
Paarththu Kolveere
Endan Vaalvin Samaadhanamae
Yegova Shalom Sthoththiram

Watch Online

Elshaddai Enthan Thunai Neerae MP3 Song

Elshaddai Enthan Thunai Neeraey Lyrics In Tamil & English

எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
என் வாழ்வின் கேடகம்
எண்ணில்லா நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்தீரே
எந்தன் வாழ்வின் பெலன் நீரே

Elshaddai Endhan Thunai Neerae
En Vaazhvin Kedagam
Ennilla Nanmaigal
En Vaalvil Seideere
Endan Vaalvin Belan Neere

1. காலைதோறும் கிருபை பொழியும்
கிருபையே ஸ்தோத்திரம்
உந்தன் நாமம் எந்தன் இன்பம்
உமது செட்டை அடைக்கலம்

Kaalaidhorum Kirubai Pozhiyum
Kirubaiye Sthothram
Undan Naamam Endan Inbam
Umadu Settai Adaikkalam

2. இம்மட்டும் என்னை காத்து நடத்தின
எபனேசரே ஸ்தோத்திரம்
எந்த நாளும் கூட இருக்கும்
இம்மானுவேலே ஸ்தோத்திரம்

Immaum Ennai Kaaththu Nadaththina
Ebanesare Sthoththram
Enda Naalum Kooda Irukkum
Immanuvele Sthoththiram

3. யேகோவா ராஃபா எந்த நாளும்
எந்தன் பரிகாரி
எந்த நாளும் வெற்றி தருவீர்
யேகோவா நிசியே ஸ்தோத்திரம்

Yegova Raapha Enda Naalum
Endan Parigari
Enda Naalum Vettri Tharuveer
Yegova Nissiye Sthoththiram

4. யேகோவாயீரே எந்தன் தேவைகள்
பார்த்துக் கொள்வீரே
எந்தன் வாழ்வின் சமாதானமே
யேகோவா ஷாலோம் ஸ்தோத்திரம்

Yegovaayire Endan Thevaigal
Paarththu Kolveere
Endan Vaalvin Samaadhanamae
Yegova Shalom Sthoththiram

Elshaddai Enthan Thunai, Elshaddai Enthan Thunai Neerae,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =