Deivame Yesuve Ummai – தெய்வமே இயேசுவே உம்மை

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 2

Deivame Yesuve Ummai Lyrics In Tamil

தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன்
தினம்தினம் உம்மையே நோக்கிப் பார்க்கிறேன்

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

1. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
உமக்காய் இழந்தேனையா
உம்மைப் பிரிக்கும் பாவங்களை
இனிமேல் வெறுத்தேனையா
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுவேன்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்

2. எதை நான் பேசவேண்டுமென்று
கற்றுத் தாருமையா
எவ்வழி நடக்க வேண்டுமென்று
பாதை காட்டுமையா
ஒளியான தீபமே வழிகாட்டும் தெய்வமே

3. உலகம் வெறுத்து பேசட்டுமே
உம்மில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
காரணமின்றி பகைக்கட்டுமே
கர்த்தரைத் துதித்திடுவேன்
சிலுவை சுமந்தவரை
சிந்தையில் நிறுத்துகிறேன்

Deivame Yesuve Ummai Lyrics In English

Deivame yesuve ummai thaedukiraen
Thinamthinam ummaiyae nokki paarkkiraen

Sthoththiram sthoththiram sthoththiram

1. Ulakap perumai inpamellaam
Umakkaay ilanthaenaiyaa
Ummaip pirikkum paavangalai
Inimael veruththaenaiyaa
Um siththam niraivaettuvaen
Umakkaay vaalnthiduvaen

2. Ethai naan paesavaendumentu
Kattuth thaarumaiyaa
Evali nadakka vaenndumentu
Paathai kaattumaiyaa
Oliyaana theepamae
Valikaattum theyvamae

3. Ulakam veruththu paesattumae
Ummil makilnthiruppaen
Kaaranaminti pakaikkattumae
Karththaraith thuthiththiduvaen
Siluvai sumanthavarai
Sinthaiyil niruththukiraen

Watch Online

Deivame Yesuve Ummai MP3 Song

Deivame Yesuve Ummai Lyrics In Tamil & English

தெய்வமே இயேசுவே உம்மைத் தேடுகிறேன்
தினம்தினம் உம்மையே நோக்கிப் பார்க்கிறேன்

Deivamae yesuvae ummai thaedukiraen
Thinamthinam ummaiyae nokki paarkkiraen

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Sthoththiram sthoththiram sthoththiram

1. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
உமக்காய் இழந்தேனையா
உம்மைப் பிரிக்கும் பாவங்களை
இனிமேல் வெறுத்தேனையா
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுவேன்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்

Ulakap perumai inpamellaam
Umakkaay ilanthaenaiyaa
Ummaip pirikkum paavangalai
Inimael veruththaenaiyaa
Um siththam niraivaettuvaen
Umakkaay vaalnthiduvaen

2. எதை நான் பேசவேண்டுமென்று
கற்றுத் தாருமையா
எவ்வழி நடக்க வேண்டுமென்று
பாதை காட்டுமையா
ஒளியான தீபமே வழிகாட்டும் தெய்வமே

Ethai naan paesavaendumentu
Kattuth thaarumaiyaa
Evali nadakka vaenndumentu
Paathai kaattumaiyaa
Oliyaana theepamae valikaattum theyvamae

3. உலகம் வெறுத்து பேசட்டுமே
உம்மில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
காரணமின்றி பகைக்கட்டுமே
கர்த்தரைத் துதித்திடுவேன்
சிலுவை சுமந்தவரை
சிந்தையில் நிறுத்துகிறேன்

Ulakam veruththu paesattumae
Ummil makilnthiruppaen
Kaaranaminti pakaikkattumae
Karththaraith thuthiththiduvaen
Siluvai sumanthavarai
Sinthaiyil niruththukiraen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song, yesu songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 16 =