Vaanamum Boomiyum Vagithidum – வானமும் பூமியும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Blessing TV Songs
Released on: 22 Apr 2020

Vaanamum Boomiyum Vagithidum Lyrics In Tamil

வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே!
வளம் நிறை ஆண்டவரே! தேவரீர்
ஈனராம் எம்மேல் இரங்கி இவ்வறுப்பை
ஈந்ததற்காய்த் தோத்ரம்!

பாவம் நிறைந்தோர், பாத்திமற்றோர்,
கோவத்துக்கேயுரியவர் வறியர்
ஆயினர் எமக்கிவ்வறுப்பை யளித்த
ஆண்டவரே, தோத்ரம்

வான மன்னாவை வருஷித் திஸ்ரேலை
வருடநாற்பது காத்தீர்!- அந்த
வல்லமை எமக்கிவ் வருடமுங்காட்டிய
வானவரே, தோத்ரம்

ஐந்தப்பங் கெண்டையாயிரம் பேரை
அமர்த்திப் போஷித்தீர், – ஐயா!
போந்த எம்பசியும் புறமுறச் செய்தீர்,
புண்ணியரே, தோத்ரம்

பெரிய உம்நாமம் பேருல கோங்க்க,
வறியவர் மிடியகல,-இவ்வீவை
அறிவுடன் காத்தே அருகையாய் ஆளும்
நெறியெமக் கீந்தருள்வீர்

திருச்சபைப் பண்ணை திகழ்பயிர் நாங்கள்
தேவரீர் பயிர்க்காரர்,- திருவே
ஆவியின் மழையால் ஆக்கிடும், எம்மை
அழகிய கதிர்மணியாய்!

Vaanamum Boomiyum Vagithidum Lyrics In English

Vaanamum Poomiyum Vakiththidunthaevae!
Valam Nirai Aanndavarae! Thaevareer
Eenaraam Emmael Irangi Ivvaruppai
Eenthatharkaayth Thothram!

Paavam Nirainthor, Paaththimatror,
Kovaththukkaeyuriyavar Variyar
Aayinar Emakkivvaruppai Yaliththa
Aandavarae, Thothram

Vaana Mannaavai Varushith Thisraelai
Varudanaarpathu Kaaththeer!- Antha
Vallamai Emakkiv Varudamungaattiya
Vaanavarae, Thothram

Ainthappanga kontaiyaayiram Paerai
Amarththip Poshiththeer, – Aiyaa!
Pontha Empasiyum Puramura Seytheer,
Punniyarae, Thothram

Periya Umnaamam Paerula Kongka,
Variyavar Mitiyakala, – Ivveevai
Arivudan Kaaththae Arukaiyaay Aalum
Neriyemak Geentharulveer

Thiruchchapai Pannai Thikalpayir Naangal
Thaevareer Payirkkaarar,- Thiruvae
Aaviyin Malaiyaal Aakkidum, Emmai
Alakiya Kathirmanniyaay!

Watch Online

Vaanamum Boomiyum Vagithidum MP3 Song

Vaanamum Boomiyum Vagithidum Lyrics In Tamil & English

வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே!
வளம் நிறை ஆண்டவரே! தேவரீர்
ஈனராம் எம்மேல் இரங்கி இவ்வறுப்பை
ஈந்ததற்காய்த் தோத்ரம்!

Vaanamum Poomiyum Vakiththidunthaevae!
Valam Nirai Aanndavarae! Thaevareer
Eenaraam Emmael Irangi Ivvaruppai
Eenthatharkaayth Thothram!

பாவம் நிறைந்தோர், பாத்திமற்றோர்,
கோவத்துக்கேயுரியவர் வறியர்
ஆயினர் எமக்கிவ்வறுப்பை யளித்த
ஆண்டவரே, தோத்ரம்

Paavam Nirainthor, Paaththimatror,
Kovaththukkaeyuriyavar Variyar
Aayinar Emakkivvaruppai Yaliththa
Aandavarae, Thothram

வான மன்னாவை வருஷித் திஸ்ரேலை
வருடநாற்பது காத்தீர்!- அந்த
வல்லமை எமக்கிவ் வருடமுங்காட்டிய
வானவரே, தோத்ரம்

Vaana Mannaavai Varushith Thisraelai
Varudanaarpathu Kaaththeer!- Antha
Vallamai Emakkiv Varudamungaattiya
Vaanavarae, Thothram

ஐந்தப்பங் கெண்டையாயிரம் பேரை
அமர்த்திப் போஷித்தீர், – ஐயா!
போந்த எம்பசியும் புறமுறச் செய்தீர்,
புண்ணியரே, தோத்ரம்

Ainthappanga kontaiyaayiram Paerai
Amarththip Poshiththeer, – Aiyaa!
Pontha Empasiyum Puramura Seytheer,
Punniyarae, Thothram

பெரிய உம்நாமம் பேருல கோங்க்க,
வறியவர் மிடியகல,-இவ்வீவை
அறிவுடன் காத்தே அருகையாய் ஆளும்
நெறியெமக் கீந்தருள்வீர்

Periya Umnaamam Paerula Kongka,
Variyavar Mitiyakala, – Ivveevai
Arivudan Kaaththae Arukaiyaay Aalum
Neriyemak Geentharulveer

திருச்சபைப் பண்ணை திகழ்பயிர் நாங்கள்
தேவரீர் பயிர்க்காரர்,- திருவே
ஆவியின் மழையால் ஆக்கிடும், எம்மை
அழகிய கதிர்மணியாய்!

Thiruchchapai Pannai Thikalpayir Naangal
Thaevareer Payirkkaarar,- Thiruvae
Aaviyin Malaiyaal Aakkidum, Emmai
Alakiya Kathirmanniyaay!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − one =