Vedhame Endhan Velichame – வேதமே எந்தன் வெளிச்சமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released: 4 Jun 2020

Vedhame Endhan Velichame Lyrics in Tamil

வேதமே எந்தன் வெளிச்சமே
வழிகாட்டியும் அதுவே
இரவும் பகலும் தியானிப்பேன்
இடறிடேன் என்றென்றுமே – 2

1. வாலிபன் எதினால் தன் வழியை
நிதமும் சுத்தம் செய்வான் – 2
வசனத்தின்படி தன்னை காப்பதினால்
பதறிடான் என்றென்றுமே – 2

2. கர்த்தருடைய நியாயங்கள்
செம்மையும் தூய்மையுமே – 2
பேதையை ஞானி ஆக்கிடுமே
ஆன்மாவை உயிர்ப்பிக்குமே – 2

3. பிழைப்பது தேவ வார்த்தையினால்
மாத்திரம் என்றறிவேன் – 2
குழந்தையை போல வாஞ்சிப்பேனே
அமருவேன் பாதத்தண்டை – 2

Vedhame Endhan Velichame Lyrics in English

Vedhamae Enthan Velichamae
Vazhikaatiyum Athuvae
Iravum Pakalum Dhiyanippen
Idaridaen Ententrumae

1.Vaaliban Yethinaal Than Vazhiyai
Nidhamum Sutham Seivaan
Vasanathinpadi Thannai Kapathinaal
Patharidaan Entrentrumae

2.Kartharudaiya Niyaayangal
Saemmaiyum Thooimaiyumae
Paedhaiyai Gnaniyakkidumae
Aanmavai Uyirpikkumae

3.Pizhaipathu Deva Varthaiyinal
Maathiram Entrarivaen
Kuzhanthaiyai Pola Vanjipaen
Amaruven Padhathandai

Watch Online

Vedhame Endhan Velichame MP3 Song

Vedhame Endhan Velishame Vazhi Lyrics in Tamil & English

Vedhamae Enthan Velichamae
Vazhikaatiyum Athuvae
Iravum Pakalum Dhiyanippen
Idaridaen Ententrumae

வேதமே எந்தன் வெளிச்சமே
வழிகாட்டியும் அதுவே
இரவும் பகலும் தியானிப்பேன்
இடறிடேன் என்றென்றுமே – 2

1. வாலிபன் எதினால் தன் வழியை
நிதமும் சுத்தம் செய்வான் – 2
வசனத்தின்படி தன்னை காப்பதினால்
பதறிடான் என்றென்றுமே – 2

Vaaliban Yethinaal Than Vazhiyai
Nidhamum Sutham Seivaan
Vasanathinpadi Thannai Kapathinaal
Patharidaan Entrentrumae

2. கர்த்தருடைய நியாயங்கள்
செம்மையும் தூய்மையுமே – 2
பேதையை ஞானி ஆக்கிடுமே
ஆன்மாவை உயிர்ப்பிக்குமே – 2

Kartharudaiya Niyaayangal
Saemmaiyum Thooimaiyumae
Paedhaiyai Gnaniyakkidumae
Aanmavai Uyirpikkumae

3. பிழைப்பது தேவ வார்த்தையினால்
மாத்திரம் என்றறிவேன் – 2
குழந்தையை போல வாஞ்சிப்பேனே
அமருவேன் பாதத்தண்டை – 2

Pizhaipathu Deva Varthaiyinal
Maathiram Entrarivaen
Kuzhanthaiyai Pola Vanjipaen
Amaruven Padhathandai

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − two =