Vepamigu Naatkalil Achamillaiye – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 37

Vepamigu Naatkalil Achamillaiye Lyrics In Tamil

வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
வறட்சி காலத்தில் பயம் இல்லையே – 2
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
இலையுதிரா மரம் நான் – 2
எப்போதும் பசுமை நானே
தப்பாமல் கனி கொடுப்பேன் – 2

நம்பியுள்ளேன் கர்த்தரையே
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன் – 2
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 – நான்
என்றென்றும் பாக்கியவான்

1. கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
பேரன்பு பின் தொடரும் – உம்
இதயம் அகமகிழும் – என்
இன்னிசை தினம் பாடும் – 2

2. இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
காக்கும் தகப்பன் நீரே – 2
பூரண சமாதானம் – உம்
தினம் தினம் இதயத்திலே – 2

3. குருடன் பர்த்திமேயு
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு – 2
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான் – 2

4. நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
நலமாக்கி அனுப்பினீரே – 2
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள் – 2

Vepamigu Naatkalil Achamillaiye Lyrics In English

Veppamigu Naatkalil Achamillaiye
Varatchi Kaalaththil Payam Illaiyae – 2
En Vaerkal Thannnneerukkul
Ilaiyuthiraa Maram Naan – 2
Eppothum Pasumai Naanae
Thappaamal Kani Koduppaen – 2

Nampiyullaen Karththaraiyae
Uruthiyaay Pattik Konntaen – 2
Paakkiyavaan Paakkiyavaan – 2 – Naan
Ententum Paakkiyavaan

1. Kirupai Soolnthu Kollum
Paeranpu Pin Thodarum – Um
Ithayam Akamakilum – En
Innisai Thinam Paadum – 2

2. Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
Kaakkum Thakappan Neerae – 2
Poorana Samaathaanam – Um
Thinam Thinam Ithayaththilae – 2

3. Kurudan Parththimaeyu
Kooppittan Nampikkaiyodu – 2
Yesuvae Irangum Entan
Paarvai Pettu Pin Thodarnthaan – 2

4. Nampi Vantha Kushdarokiyai
Nalamaakki Anuppineerae – 2
Yaveeru Ummai Nampiyathaal
Makal Antu Sukam Pettal – 2

Watch Online

Vepamigu Naatkalil Achamillaiye MP3 Song

Veppamigu Naatkalil Achamillaiye Lyrics In Tamil & English

வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
வறட்சி காலத்தில் பயம் இல்லையே – 2
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
இலையுதிரா மரம் நான் – 2
எப்போதும் பசுமை நானே
தப்பாமல் கனி கொடுப்பேன் – 2

Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae
Varatchi Kaalaththil Payam Illaiyae – 2
En Vaerkal Thannnneerukkul
Ilaiyuthiraa Maram Naan – 2
Eppothum Pasumai Naanae
Thappaamal Kani Koduppaen – 2

நம்பியுள்ளேன் கர்த்தரையே
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன் – 2
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 – நான்
என்றென்றும் பாக்கியவான்

Nampiyullaen Karththaraiyae
Uruthiyaay Pattik Konntaen – 2
Paakkiyavaan Paakkiyavaan – 2 – Naan
Ententum Paakkiyavaan

1. கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
பேரன்பு பின் தொடரும் – உம்
இதயம் அகமகிழும் – என்
இன்னிசை தினம் பாடும் – 2

Kirupai Soolnthu Kollum
Paeranpu Pin Thodarum – Um
Ithayam Akamakilum – En
Innisai Thinam Paadum – 2

2. இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
காக்கும் தகப்பன் நீரே – 2
பூரண சமாதானம் – உம்
தினம் தினம் இதயத்திலே – 2

Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
Kaakkum Thakappan Neerae – 2
Poorana Samaathaanam – Um
Thinam Thinam Ithayaththilae – 2

3. குருடன் பர்த்திமேயு
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோடு – 2
இயேசுவே இரங்கும் என்றான்
பார்வை பெற்று பின் தொடர்ந்தான் – 2

Kurudan Parththimaeyu
Kooppittan Nampikkaiyodu – 2
Yesuvae Irangum Entan
Paarvai Pettu Pin Thodarnthaan – 2

4. நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
நலமாக்கி அனுப்பினீரே – 2
யவீரு உம்மை நம்பியதால்
மகள் அன்று சுகம் பெற்றாள் – 2

Nampi Vantha Kushdarokiyai
Nalamaakki Anuppineerae – 2
Yaveeru Ummai Nampiyathaal
Makal Antu Sukam Pettal – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 7 =