Thalaigalai Uyarthungal – தலைகளை உயர்த்துங்கள்

Christava Padal

Artist: John Knox
Album: Solo Songs
Released on: 7 Jan 2023

Thalaigalai Uyarthungal Lyrics In Tamil

தலைகளை உயர்த்துங்கள்
நிமிர்ந்து பாருங்கள்
துளிர்விடும் காலம் நெருங்கியதே
அறுவடைக்கால மணம் வீசுதே

அறுவடை அறுவடை
அறுவடை அறுவடை
ஆயிரம் ஆயிரம் அறுவடையே
அலையலையாய் எழும்பிடுவோம்
ஆத்தும அறுவடை பெற்றிடுவோம்

மீட்பு சமீபமாயிற்றே
மீட்பர் வருகையும் நெருங்கினதே
மானிடர் யாவரும் மாளும் முன்
மானிடர் நாமும் எழும்பிடுவோம்

பஞ்சகாலம் நெருங்கிற்றே
பரிசுத்தர் தொனியும் கேட்டிடுமே
பாவ மனிதர் அழியும் முன்
பரமனின் ராஜ்யம் கட்டிடுவோம்

நிலங்களை பண்படுத்துவோம்
நீதிக்கென்று விதை விதைப்போம்
கர்த்தர் நம்மேல் நீதியை வருஷிக்க
கர்த்தருக்கென்று உழைத்திடுவோம்

Thalaigalai Uyarthungal Lyrics In English

Thalaigalai Uyarthungal
Nimirnthu Paarungal
Thulir Vidum Kaalam Nerunkiyathe
Aruvadai Kaala Manam Veesuthe

Aruvadai Aruvadai
Aruvadai Aruvadai
Aayiram Aayiram Aruvadaiyae
Alai Alaiyaai Ezhumbiduvom
Aathuma Aruvadai Petriduvom

Meetpu Sameebamaayitre
Meetpar Varugaiyim Nerunkinathe
Maanidar Yaavarum Maallum Mun
Maanidar Naamum Ezhumbiduvom

Panja Kaalam Nerunkitre
Parisuthar Thoniyum Kaetidume
Paava Manithar Azhiyim Mun
Paramanin Raajaiyam Kattiduvom

Nilangallai Pann Paduthuvom
Neethikentru Vithai Vithaippom
Karthar Nammel Neethiyai Varushikka
Kartharukentru Uzhaithiduvom

Watch Online

Thalaigalai Uyarthungal MP3 Song

Technician Information

Composed And Sung : John Knox
Lyrics: Mrs.d.k.vanaja Aji, John Knox
Backing Vocals : Jabez Samuel, Paul Jesophat, Steve Roosevelt
Special Thanks: Immanuel Ag Church Azhagiamandapam, Rev. R. Aji Kumar, Mr. Wins Joel

Music Arrangement And Production : John Knox
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan
Guitars : Deon Doss
Bass : Amruth
Mix And Master : Joshua Daniel
Vocals Recorded At Karunya University, Coimbatore
Video : Kishore Bharathi Atgk7 Studios
Posters : John Knox

Thalaigalai Uyarthungal Nimirnthu Lyrics In Tamil & English

தலைகளை உயர்த்துங்கள்
நிமிர்ந்து பாருங்கள்
துளிர்விடும் காலம் நெருங்கியதே
அறுவடைக்கால மணம் வீசுதே

Thalaigalai Uyarthungal
Nimirnthu Paarungal
Thulir Vidum Kaalam Nerunkiyathe
Aruvadai Kaala Manam Veesuthe

அறுவடை அறுவடை
அறுவடை அறுவடை
ஆயிரம் ஆயிரம் அறுவடையே
அலையலையாய் எழும்பிடுவோம்
ஆத்தும அறுவடை பெற்றிடுவோம்

Aruvadai Aruvadai
Aruvadai Aruvadai
Aayiram Aayiram Aruvadaiyae
Alai Alaiyaai Ezhumbiduvom
Aathuma Aruvadai Petriduvom

மீட்பு சமீபமாயிற்றே
மீட்பர் வருகையும் நெருங்கினதே
மானிடர் யாவரும் மாளும் முன்
மானிடர் நாமும் எழும்பிடுவோம்

Meetpu Sameebamaayitre
Meetpar Varugaiyim Nerunkinathe
Maanidar Yaavarum Maallum Mun
Maanidar Naamum Ezhumbiduvom

பஞ்சகாலம் நெருங்கிற்றே
பரிசுத்தர் தொனியும் கேட்டிடுமே
பாவ மனிதர் அழியும் முன்
பரமனின் ராஜ்யம் கட்டிடுவோம்

Panja Kaalam Nerunkitre
Parisuthar Thoniyum Kaetidume
Paava Manithar Azhiyim Mun
Paramanin Raajaiyam Kattiduvom

நிலங்களை பண்படுத்துவோம்
நீதிக்கென்று விதை விதைப்போம்
கர்த்தர் நம்மேல் நீதியை வருஷிக்க
கர்த்தருக்கென்று உழைத்திடுவோம்

Nilangallai Pann Paduthuvom
Neethikentru Vithai Vithaippom
Karthar Nammel Neethiyai Varushikka
Kartharukentru Uzhaithiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 1 =