Isravelin Devane Satha – இஸ்ரவேலின் தேவனே சதா

Tamil Gospel Songs
Artist: Ben Samuel
Album: Tamil Solo Songs

Isravelin Devane Satha Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலின் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
உள்ளங்கையில்
என்னை வரைந்தவரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே

நன்றி சொல்லுவேன் நாதன்
இயேசுவின் நாமத்திற்கே

1. கடந்த ஆண்டு முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணிபோல் என்னை காத்தவரே
இனிமேலும் என்னை நடத்திடுவார்
கடைசி வரைக்கும் கூட இருப்பார்

அவர் உண்மை உள்ளவரே
அவர் அன்பு மாறாததே

2. தாயின் கருவில் உருவான நாள்முதல்
கருத்துடன் என்னை காத்தவரே
கிருபையாய் என்னை நடத்தினீரே
ஆசீர்வதித்தவரே

உங்க கிருபை மாறாததே
என்றும் உயர்ந்தது
உம் கிருபை

3. வெட்கப்பட்ட இடங்களெல்லாம் என்
தலையை உயர்த்தினீரே
என்னோடு இருந்து நடத்தினீரே என்னை
உயரத்தில் வைத்தவரே
உங்க நாமம் அதிசயமே சர்வ வல்லவர்
என் இயேசுவே

4. தாழ்வில் கிடந்த என்னையும் நோக்கி
தயவாய் தூக்கி வைத்தவரே
மரண இருளிள் நடக்கின்றபோது என்னை
பாதுகாப்பவரே
சேனைகளின் தேவன் நீரே
எல்ஷடாய் உம் நாமமே

Isravelin Devane Satha Lyrics In English

Isravaelin Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ullangaiyil
Ennai Varainthavarae
Ennai Uyarththi Vaiththavarae

Nantri Solluvaen Naathan
Yesuvin Naamaththirkae

1. Kadantha Aandu Muluvathum Ennai
Kannin Mannipol Ennai Kaaththavarae
Inimaelum Ennai Nadaththiduvaar
Kataisi Varaikkum Kooda Iruppaar

Avar Unnmai Ullavarae
Avar Anpu Maaraathathae

2. Thaayin Karuvil Uruvaana Naalmuthal
Karuththudan Ennai Kaaththavarae
Kirupaiyaay Ennai Nadaththineerae
Aaseervathiththavarae

Unga Kirupai Maaraathathae
Entum Uyarnthathu
Um Kirupai

3. Vetkappatta Idangalellaam En
Thalaiyai Uyarththineerae
Ennodu Irunthu Nadaththineerae Ennai
Uyaraththil Vaiththavarae
Unga Naamam Athisayamae Sarva Vallavar
En Yesuvae

4. Thaalvil Kidantha Ennaiyum Nnokki
Thayavaay Thookki Vaiththavarae
Marana Irulil Nadakkintapothu Ennai
Paathukaappavarae
Senaikalin Thaevan Neerae
Elshadaay Um Naamamae

Isravelin Devane Satha, Isravelin Devane Satha kalamum,
Isravelin Devane Satha - இஸ்ரவேலின் தேவனே சதா 2

Isravelin Devaney Satha Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலின் தேவனே
சதாகாலமும் உள்ளவரே
உள்ளங்கையில்
என்னை வரைந்தவரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே

Isravaelin Thaevanae
Sathaakaalamum Ullavarae
Ullangaiyil
Ennai Varainthavarae
Ennai Uyarththi Vaiththavarae

நன்றி சொல்லுவேன் நாதன்
இயேசுவின் நாமத்திற்கே

Nantri Solluvaen Naathan
Yesuvin Naamaththirkae

1. கடந்த ஆண்டு முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணிபோல் என்னை காத்தவரே
இனிமேலும் என்னை நடத்திடுவார்
கடைசி வரைக்கும் கூட இருப்பார்

Kadantha Aanndu Muluvathum Ennai
Kannnnin Mannipol Ennai Kaaththavarae
Inimaelum Ennai Nadaththiduvaar
Kataisi Varaikkum Kooda Iruppaar

அவர் உண்மை உள்ளவரே
அவர் அன்பு மாறாததே

Avar Unnmai Ullavarae
Avar Anpu Maaraathathae

2. தாயின் கருவில் உருவான நாள்முதல்
கருத்துடன் என்னை காத்தவரே
கிருபையாய் என்னை நடத்தினீரே
ஆசீர்வதித்தவரே

Thaayin Karuvil Uruvaana Naalmuthal
Karuththudan Ennai Kaaththavarae
Kirupaiyaay Ennai Nadaththineerae
Aaseervathiththavarae

உங்க கிருபை மாறாததே
என்றும் உயர்ந்தது
உம் கிருபை

Unga Kirupai Maaraathathae
Entum Uyarnthathu
Um Kirupai

3. வெட்கப்பட்ட இடங்களெல்லாம் என்
தலையை உயர்த்தினீரே
என்னோடு இருந்து நடத்தினீரே என்னை
உயரத்தில் வைத்தவரே
உங்க நாமம் அதிசயமே சர்வ வல்லவர்
என் இயேசுவே

Vetkappatta Idangalellaam En
Thalaiyai Uyarththineerae
Ennodu Irunthu Nadaththineerae Ennai
Uyaraththil Vaiththavarae
Unga Naamam Athisayamae Sarva Vallavar
En Yesuvae

4. தாழ்வில் கிடந்த என்னையும் நோக்கி
தயவாய் தூக்கி வைத்தவரே
மரண இருளிள் நடக்கின்றபோது என்னை
பாதுகாப்பவரே
சேனைகளின் தேவன் நீரே
எல்ஷடாய் உம் நாமமே

Thaalvil Kidantha Ennaiyum Nnokki
Thayavaay Thookki Vaiththavarae
Marana Irulil Nadakkintapothu Ennai
Paathukaappavarae
Senaikalin Thaevan Neerae
Elshadaay Um Naamamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Isravelin Devane Satha Isravelin Devaney Satha Lyrics,Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − four =