Andru Oru Naalil Yesu – அன்று ஒரு நாளில் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

Andru Oru Naalil Yesu Lyrics In Tamil

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
புசிக்க கனியைத் தேடி அத்திமரத்தைப் பார்த்தார்
இலைகள் நிறைந்த மரத்தில் கனிகளொன்றுமில்லை

புசிக்க வந்த இயேசு பசியாய் திரும்பி சென்றார்
கனிகொடாத நீயும் கனிகொடுக்கும் நாளில்
நல்ல கனிகள் கொடுத்தால் இயேசு மகிழ்ச்சி அடைவார்
ஆஹா ஆனந்தமே – 3 என்றும் ஆனந்தமே

Andru Oru Naalil Yesu Lyrics In English

Andru Oru Nalil Yesu Pasiyaai Vanthaar
Pusikka Kaniyai Thedi Aththimarathai Paarthaar
Ilaigal Niraintha Maraththil Kanigalondrumillai

Pusikka Vantha Yesu Pasiyaai Thirumbi Sendraar
Kanikodaatha Neeyum Kanikodukum Naalil
Nalla Kanigal Koduthaal Yesu Magizhchi Adaivaar
Aahaa Aanandhame – 3 Endrum Aanandhame

Andru Oru Naalil Yesu, Andru Oru Naalil Yesu song,
Andru Oru Naalil Yesu - அன்று ஒரு நாளில் இயேசு 2

Antru Oru Naalil Yesu Lyrics In Tamil & English

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
புசிக்க கனியைத் தேடி அத்திமரத்தைப் பார்த்தார்
இலைகள் நிறைந்த மரத்தில் கனிகளொன்றுமில்லை

Andru Oru Nalil Yesu Pasiyaai Vanthaar
Pusikka Kaniyai Thedi Aththimarathai Paarthaar
Ilaigal Niraintha Maraththil Kanigalondrumillai

புசிக்க வந்த இயேசு பசியாய் திரும்பி சென்றார்
கனிகொடாத நீயும் கனிகொடுக்கும் நாளில்
நல்ல கனிகள் கொடுத்தால் இயேசு மகிழ்ச்சி அடைவார்
ஆஹா ஆனந்தமே – 3 என்றும் ஆனந்தமே

Pusikka Vantha Yesu Pasiyaai Thirumbi Sendraar
Kanikodaatha Neeyum Kanikodukum Naalil
Nalla Kanigal Koduthaal Yesu Magizhchi Adaivaar
Aahaa Aanandhame – 3 Endrum Aanandhame

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =