Maanider Pavam Pokkavae – மானிடர் பாவம் போக்கவே 2

Christian Worship Songs

Artist: Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 2
Released on: 2 Dec 2019

Maanider Pavam Pokkavae Lyrics In Tamil

மானிடர் பாவம் போக்கவே
பாரில் இரட்சகர் வந்துதித்தார்
இன்னல்கள் பல துன்பங்கள்
போக்கவே வந்துதித்தார்

மரத்தின் கனியினால்
அன்று பாவம் சூழ்ந்தது
மரத்தின் சிலுவையால்
இன்று பாவம் தீர்ந்தது

1. ஆதியில் தோன்றிய
பாவத்தை போக்கவே
தேவனின் குமாரனே
உலகில் வந்துதித்தார் – 2

உன்னை மீட்க வந்த தேவன்
இன்று உன்னை அழைக்கின்றார்
உன்னிடத்தில் இடமுண்டா – 2

2. நித்திய வாழ்வினை
மானிடர் பெற்றிடவே
தேவனின் குமாரனே
நம்மை மீட்க வந்தார் – 2

ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே
இன்று உன்னை அழைக்கின்றார்
அவரை நீ ஏற்பாயா – 2

Maanider Pavam Pokkavae Lyrics In English

Manidar Pavam Pokkavae
Paril Ratchakar Vanthuthiththaar
Innalgal Pala Thunbangal
Pokkavae Vanthuthiththaar

Marathin Kaniyinaal
Andru Paavam Soozhnthathu
Marathin Siluvayaal
Indru Paavam Theernthathu

1. Aathiyil Thondriya
Paavathai Pokkavae
Devanin Kumaranae
Ulagil Vanthuthiththaar – 2

Unnai Meetka Vantha Thevan
Indru Unnai Azhaikkindraar
Unnidaththil Idamundaa – 2

2. Nithiya Vaazhvinai
Maanidar Petridavae
Devanin Kumarane
Nammai Meetka Vanthaar – 2

Jeeva Kireedam Petridavae
Indru Unnai Azhaikkindraar
Avarai Nee Yerpayaa – 2

Watch Online

Maanider Pavam Pokkavae MP3 Song

Technician Information

Sung By Christina Beryl Edward
Lyrics: Sheela Edward
Album: Roeh Vol 2
Tuned & Composed: Edward Thompson
Music: Solomon Augustine
Backing Choir: Augustine Paul & Team
Music Mixed & Mastered: Dinesh Chettariyil
Voice Mixed & Mastered: Joshua
Cover Design: Chandilyanezra
Production Assitant: Tina Samuel
Camera: Shankar
Editing & Colour Grading: Pradeep Singh & Shankar (philos Productions)
Story: Immanuel Santhosh
Screenplay & Direction: Sam ( Jifran Media )
Produced By Edward Thompson

Maanider Pavam Pokkavae Paril Lyrics In Tamil & English

மானிடர் பாவம் போக்கவே
பாரில் இரட்சகர் வந்துதித்தார்
இன்னல்கள் பல துன்பங்கள்
போக்கவே வந்துதித்தார்

Manidar Pavam Pokkavae
Paril Ratchakar Vanthuthiththaar
Innalgal Pala Thunbangal
Pokkavae Vanthuthiththaar

மரத்தின் கனியினால்
அன்று பாவம் சூழ்ந்தது
மரத்தின் சிலுவையால்
இன்று பாவம் தீர்ந்தது

Marathin Kaniyinaal
Andru Paavam Soozhnthathu
Marathin Siluvayaal
Indru Paavam Theernthathu

1. ஆதியில் தோன்றிய
பாவத்தை போக்கவே
தேவனின் குமாரனே
உலகில் வந்துதித்தார் – 2

1. Aathiyil Thondriya
Paavathai Pokkavae
Devanin Kumaranae
Ulagil Vanthuthiththaar – 2

உன்னை மீட்க வந்த தேவன்
இன்று உன்னை அழைக்கின்றார்
உன்னிடத்தில் இடமுண்டா – 2

Unnai Meetka Vantha Thevan
Indru Unnai Azhaikkindraar
Unnidaththil Idamundaa – 2

2. நித்திய வாழ்வினை
மானிடர் பெற்றிடவே
தேவனின் குமாரனே
நம்மை மீட்க வந்தார் – 2

2. Nithiya Vaazhvinai
Maanidar Petridavae
Devanin Kumarane
Nammai Meetka Vanthaar – 2

ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே
இன்று உன்னை அழைக்கின்றார்
அவரை நீ ஏற்பாயா – 2

Jeeva Kireedam Petridavae
Indru Unnai Azhaikkindraar
Avarai Nee Yerpayaa – 2

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =