Thooki Edutheerae Ennai – தூக்கி எடுத்தீரே என்னை

Christava Padal

Artist: Joshua Jabez
Album: Thooki Edutheerae
Released on: 3 Jun 2018

Thooki Edutheerae Ennai Lyrics in Tamil

கீழே விழுந்தவனாய்
மேலே பார்த்தவனாய் – 2

தூக்கிவிட யாருமில்லை!
தனிமையில் யாருமில்லை,
கவலை என் வாழ்க்கையானதே,
கண்ணீர் என் உணவானதே!

தூக்கி எடுத்தீரே
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
வாழ்வில் உதித்த சூரியனாய்
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே

1. ஞானிகளை வெட்கப்படுத்த
பைத்தியம் என்னையும் தெரிந்ததே
பலமுள்ளதை வெட்கப்படுத்த
பெலவீனன் என்னையும் தூக்கினீரே
உள்ளதை அவமாக்கவே
இல்லாத என்னையும் தெரிந்தீரே,
உள்ளதை அவமாக்கவே
இழிவான என்னையும் தெரிந்தீரே

என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
வாழ்வில் உதித்த சூரியனாய்
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே

Thooki Edutheerae Ennai Lyrics in English

Keezhae Vizhunthavanaai
Maelae Paarththavanaay – 2

Thukkivida Yaarumillai!
Thanimaiyil Yaarumillai,
Kavalai En Vaazhkkaiyaanathae,
Kanneer En Unavaanathae!

Thukki Etuththiirae
Ennai Thukki Etuththiirae
Vaazhvil Uthiththa Suuriyanaay
Ennai Thukki Etuththiirae

1. Yannikalai Vetkappatuththa
Paiththiyam Ennaiyum Therinthathae
Palamullathai Vetkappatuththa
Pelaviinan Ennaiyum Thuukkiniirae
Ullathai Avamaakkavae
Illaatha Ennaiyum Therinthiirae,
Ullathai Avamaakkavae
Izhivaana Ennaiyum Therinthiirae

Ennai Thukki Etuththiirae
Ennai Thukki Etuththiirae
Vaazhvil Uthiththa Suuriyanaay
Ennai Thukki Etuththiirae

Watch Online

Thukki Edutheerae Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune Sung : Joshua Jabez
Music Arrangement & Produced : Giftson Durai
Flute : Josy Allapuzah | Guitars : Franklin Simon
Backing Vocals : Giftson, Jasmin Faith | Veena : Biju
Sound Engineered By Anil T Surenderan
Recorded @ Gd Records Erode.
Cinematography : Ranji Ebenezar @ Edge Media.

Thukki Edutheerae Ennai Lyrics in Tamil & English

கீழே விழுந்தவனாய்
மேலே பார்த்தவனாய் – 2

Keezhae Vizhunthavanaai
Maelae Paarththavanaay – 2

தூக்கிவிட யாருமில்லை!
தனிமையில் யாருமில்லை,
கவலை என் வாழ்க்கையானதே,
கண்ணீர் என் உணவானதே!

Thukkivida Yaarumillai!
Thanimaiyil Yaarumillai,
Kavalai En Vaazhkkaiyaanathae,
Kanneer En Unavaanathae!

தூக்கி எடுத்தீரே
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
வாழ்வில் உதித்த சூரியனாய்
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே

Thukki Etuththiirae
Ennai Thukki Etuththiirae
Vaazhvil Uthiththa Suuriyanaay
Ennai Thukki Etuththiirae

1. ஞானிகளை வெட்கப்படுத்த
பைத்தியம் என்னையும் தெரிந்ததே
பலமுள்ளதை வெட்கப்படுத்த
பெலவீனன் என்னையும் தூக்கினீரே
உள்ளதை அவமாக்கவே
இல்லாத என்னையும் தெரிந்தீரே,
உள்ளதை அவமாக்கவே
இழிவான என்னையும் தெரிந்தீரே

Yannikalai Vetkappatuththa
Paiththiyam Ennaiyum Therinthathae
Palamullathai Vetkappatuththa
Pelaviinan Ennaiyum Thuukkiniirae
Ullathai Avamaakkavae
Illaatha Ennaiyum Therinthiirae,
Ullathai Avamaakkavae
Izhivaana Ennaiyum Therinthiirae

என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
வாழ்வில் உதித்த சூரியனாய்
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே

Ennai Thukki Etuththiirae
Ennai Thukki Etuththiirae
Vaazhvil Uthiththa Suuriyanaay
Ennai Thukki Etuththiirae

Thukki Edutheerae Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=PGFLVq3nSMM

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + five =