Enge Povaen Naan – எங்கே போவேன் நான்

Gospel Songs

Album: Berachah Media
Released On: 29 Nov 2020

Enge Povaen Naan Lyrics In Tamil

எங்கே போவேன் நான்
எந்தன் இயேசுவே
யாரிடம் சொல்வேன் நான்
எந்தன் பாரத்தை – 2

ஆற்றவும் தேற்றவும்
உம்மைப் போல யாருண்டு – அன்பு
காட்டவும் அரவணைக்கவும்
உம்மைத் தவிர யாருண்டு
நீரே எங்கள் தஞ்சம
தயவு காட்டுமே
கிருபை தாருமே

உந்தன் அன்பை உணராமல்
நாங்கள் செய்த தவறுகள்
எண்ணிலடங்காதே அதை
எழுத முடியாதே – 2
ஆனாலும் மன்னித்தீர் மன்னித்தீர்
தயவாய் என்னை மன்னித்தீர்
– ஆற்றவும்

எம் கண்கள் உம்மை தேடுதே
கரங்கள் கூப்பி அழைக்குதே
அன்பு தேவனே என்
அருகில் வாருமே – 2
என்னையும் தேற்றுவீர் தேற்றுவீர்
அன்பாய் என்னைத் தேற்றுவீர்
– ஆற்றவும்

உந்தன் வார்த்தை இன்று தாருமே
என் வழியை நீர் காட்டுமே
எந்தன் இயேசுவே என்
அன்பு நண்பனே – 2
நித்தமும் நடத்துவீர் நடத்துவீர்
கனிவாய் என்னை நடத்துவீர்
– ஆற்றவும்

Enge Povaen Naan Lyrics In English

Enge Povaen Naan
Enthan Yesuvae – 2
Yaaridam Solvaen Naan
Enthan Paaraththai – 2

Aatravum Thaetravum
Ummai Poola Yaarundu – Anpu
Kaattavum Aravanaikkavum
Ummaith Thavira Yaarundu
Neerae Engal Thanjam
Thayavu Kaattumae – 2
Kirupai Thaarumae – 2

Unthan Anpai Unaraamal
Naangal Seytha Thavarukal
Enniladangaathae Athai
Elutha Mutiyaathae – 2
Aanaalum Mannitheer Mannitheer
Thayavaay Ennai Mannitheer – 2
– Aatravum

Em Kankal Ummai Thaeduthae
Karangal Kuppi Alaikkuthae
Anpu Thaevanae En
Arukil Vaarumae – 2
Ennaiyum Thaetruveer Thaetruveer
Anpaay Ennaith Thaetruveer – 2
– Aatravum

Unthan Vaarththai Intru Thaarumae
En Valiyai Neer Kaattumae
Enthan Yesuvae En
Anpu Nanpanae – 2
Niththamum Nadathuveer Nadathuveer
Kanivaay Ennai Nadathuveer – 2
– Aatravum

Watch Online

Enge Povaen Naan MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Music And Sung By David Selvam
Title Design: Moses
Di: Rajarajan
Lights: Krishna And Team
Art: Subendar
Cameraman: Ravivarma
Video Edit: David Selvam
Additional Edit: Don Paul
Executive Producer: Geetha Selvam
Photography And Direction: Jone Wellington
English Translation By Andrew And Karthika
Classical, Acoustic Guitars By Keba Jeremiah
Recorded Berachahstudios By Deepak Judah
Mixed And Mastered Berachah Studios

Enge Povaen Naan Enthan Lyrics In Tamil & English

எங்கே போவேன் நான்
எங்கே போவேன் நான்
எந்தன் இயேசுவே
யாரிடம் சொல்வேன் நான்
எந்தன் பாரத்தை – 2

Engae Povaen Naan
Enthan Yesuvae – 2
Yaaridam Solvaen Naan
Enthan Paaraththai – 2

ஆற்றவும் தேற்றவும்
உம்மைப் போல யாருண்டு – அன்பு
காட்டவும் அரவணைக்கவும்
உம்மைத் தவிர யாருண்டு
நீரே எங்கள் தஞ்சம
தயவு காட்டுமே
கிருபை தாருமே

Aatravum Thaetravum
Ummai Poola Yaarundu – Anpu
Kaattavum Aravanaikkavum
Ummaith Thavira Yaarundu
Neerae Engal Thanjam
Thayavu Kaattumae – 2
Kirupai Thaarumae – 2

உந்தன் அன்பை உணராமல்
நாங்கள் செய்த தவறுகள்
எண்ணிலடங்காதே அதை
எழுத முடியாதே – 2
ஆனாலும் மன்னித்தீர் மன்னித்தீர்
தயவாய் என்னை மன்னித்தீர்
– ஆற்றவும்

Unthan Anpai Unaraamal
Naangal Seytha Thavarukal
Enniladangaathae Athai
Elutha Mutiyaathae – 2
Aanaalum Mannitheer Mannitheer
Thayavaay Ennai Mannitheer – 2

எம் கண்கள் உம்மை தேடுதே
கரங்கள் கூப்பி அழைக்குதே
அன்பு தேவனே என்
அருகில் வாருமே – 2
என்னையும் தேற்றுவீர் தேற்றுவீர்
அன்பாய் என்னைத் தேற்றுவீர்
– ஆற்றவும்

Em Kankal Ummai Thaeduthae
Karangal Kuppi Alaikkuthae
Anpu Thaevanae En
Arukil Vaarumae – 2
Ennaiyum Thaetruveer Thaetruveer
Anpaay Ennaith Thaetruveer – 2

உந்தன் வார்த்தை இன்று தாருமே
என் வழியை நீர் காட்டுமே
எந்தன் இயேசுவே என்
அன்பு நண்பனே – 2
நித்தமும் நடத்துவீர் நடத்துவீர்
கனிவாய் என்னை நடத்துவீர்

Unthan Vaarththai Intru Thaarumae
En Valiyai Neer Kaattumae
Enthan Yesuvae En
Anpu Nanpanae – 2
Niththamum Nadathuveer Nadathuveer
Kanivaay Ennai Nadathuveer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph AlKdrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 15 =