Unga Mugathai Parkanumae – உங்க முகத்தை பார்க்கணுமே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 2
Released on: 2008

Unga Mugathai Parkanumae Lyrics in Tamil

உங்க முகத்தை பார்க்கணுமே இயேசைய்யா – 4
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்து விடும்
எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும் – 2

2. யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும்
எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழும் – 2

3. எங்கள் தேசத்தின் கட்டுகள் முறிந்து விடும்
எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவிவிடும் – 2

Unga Mugathai Parkanume Lyrics in English

Unga Mugatha Parkanumae Yeasiah – 4
Halleluyah Halleluyah

1. Endhan Padughal Vedhanai Marainyhuvidum
Endhan Thuyarangal Kalakangal Maarividum – 2

2. Yordhanin Vellangal Vilagividum
Yerigovin Mathilkal Etindhu Vizhum – 2

3. Engal Desathin Kattukal Muriduveedum
Engal Sabaigalil Elupadal Paraviveedum – 2

Watch Online

Unga Mugathai Parkanumae MP3 Song

Unga Mugathai Parkkanume Lyrics in Tamil & English

உங்க முகத்தை பார்க்கணுமே இயேசைய்யா – 4
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Unga Mugatha Parkanumae Yeasiah – 4
Halleluyah Halleluyah

1. எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்து விடும்
எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும் – 2

Endhan Padughal Vedhanai Marainyhuvidum
Endhan Thuyarangal Kalakangal Maarividum – 2

2. யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும்
எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழும் – 2

Yordhanin Vellangal Vilagividum
Yerigovin Mathilkal Etindhu Vizhum – 2

3. எங்கள் தேசத்தின் கட்டுகள் முறிந்து விடும்
எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவிவிடும் – 2

Engal Desathin Kattukal Muriduveedum
Engal Sabaigalil Elupadal Paraviveedum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 2 =