Appaa Yesu Neenga Vanthaal – அப்பா இயேசு நீங்க

Christian Worship Songs
Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol Vol 1

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Lyrics in Tamil

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால் சந்தோஷம் எனக்கு
நீங்க இல்லா ஆராதனை வேண்டாமே எனக்கு

வாருங்கப்பா வரம் தாருங்கப்பா
கேளுங்கப்பா ஜெபம் கேளுங்கப்பா – 2

தாவீதைப் போல் நடனமாடி உம்மை உயர்த்துவேன்
தானியேல் போல் ஜெபித்து உந்தன் பாதம் அமருவேன்
பல கோடி கோடி நாவுகள் உம்மை உயர்த்திட
முழங்கால்கள் உந்தன் நாமத்துக்கு முடங்கி பணிந்திட

உம்மை நான் ஆராதித்தால் தோல்வி எனக்கில்லை
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரித்தால் தொல்லை எனக்கில்லை
நீங்க செய்த நன்மைக்கு நான் என்னத்தை செலுத்துவேன்
நாள்முழுவதும் உம்பாதம் மகிழ்வேன் தொழுது

உயிரோடிருக்கும் வரை உம்மைப் பாடுவேன்
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே உலகில் வாழுவேன்
நான் உமது அடியேன் தான் ஆசீர்வதித்திடும்
உமக்கு ஸ்தோத்திர பலிகள் செலுத்தி துதித்து மகிழுவேன்

Appa Yesu Neenga Vantha Lyrics in English

Appaa Yesu Neenga Vanthal Santhoasham Enakku
Neenga Illaa Aaraathanai Vaendaamae Enakku
Vaarungkappaa Varam Thaarungkappaa
Kaelungkappaa Jepam Kaelungkappaa – 2

Thaaveethaippoal Nadanamaati Ummai Uyarththuvaen
Thaaniyael Poal Jepiththu Unthan Paatham Amaruvaen
Pala Koati Koati Naavukal Ummai Uyarththida
Muzhangkaalkal Unthan Naamaththukku Mudangki Paninthida

Ummai Naan Aaraathiththaal Thoalvi Enakkillai
Ummai Naan Sthoaththariththaal Thollai Enakkillai
Neenga Seytha Nanmaikku Naan Ennaththai Seluththuvaen
Naalmuzhuvathum Umpaatham Makizhvaen Thozhuthu

Uyiroatirukkum Varai Ummai Paatuvaen
Unthan Naamam Uyarththidavae Ulakil Vaazhuvaen
Naan Umathu Atiyaen Thaan Aachiirvathiththitum
Umakku Sthoaththira Palikal Seluththi Thuthiththu Makizhuvaen

Watch Online

Appaa Yesu Neenga Vanthaal MP3 Song

Appaa Yesu Neenga Vanthaal Lyrics in Tamil & English

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால் சந்தோஷம் எனக்கு
நீங்க இல்லா ஆராதனை வேண்டாமே எனக்கு
வாருங்கப்பா வரம் தாருங்கப்பா
கேளுங்கப்பா ஜெபம் கேளுங்கப்பா – 2

Appaa Yesu Neenga Vanthal Santhoasham Enakku
Neenga Illaa Aaraathanai Vaendaamae Enakku
Vaarungkappaa Varam Thaarungkappaa
Kaelungkappaa Jepam Kaelungkappaa – 2

தாவீதைப்போல் நடனமாடி உம்மை உயர்த்துவேன்
தானியேல் போல் ஜெபித்து உந்தன் பாதம் அமருவேன்
பல கோடி கோடி நாவுகள் உம்மை உயர்த்திட
முழங்கால்கள் உந்தன் நாமத்துக்கு முடங்கி பணிந்திட

Thaaveethaippoal Nadanamaati Ummai Uyarththuvaen
Thaaniyael Poal Jepiththu Unthan Paatham Amaruvaen
Pala Koati Koati Naavukal Ummai Uyarththida
Muzhangkaalkal Unthan Naamaththukku Mudangki Paninthida

உம்மை நான் ஆராதித்தால் தோல்வி எனக்கில்லை
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரித்தால் தொல்லை எனக்கில்லை
நீங்க செய்த நன்மைக்கு நான் என்னத்தை செலுத்துவேன்
நாள்முழுவதும் உம்பாதம் மகிழ்வேன் தொழுது

Ummai Naan Aaraathiththaal Thoalvi Enakkillai
Ummai Naan Sthoaththariththaal Thollai Enakkillai
Neenga Seytha Nanmaikku Naan Ennaththai Seluththuvaen
Naalmuzhuvathum Umpaatham Makizhvaen Thozhuthu

உயிரோடிருக்கும் வரை உம்மைப் பாடுவேன்
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே உலகில் வாழுவேன்
நான் உமது அடியேன் தான் ஆசீர்வதித்திடும்
உமக்கு ஸ்தோத்திர பலிகள் செலுத்தி துதித்து மகிழுவேன்

Uyiroatirukkum Varai Ummai Paatuvaen
Unthan Naamam Uyarththidavae Ulakil Vaazhuvaen
Naan Umathu Atiyaen Thaan Aachiirvathiththitum
Umakku Sthoaththira Palikal Seluththi Thuthiththu Makizhuvaen

Appaa Yesu Neenga Vanthaal MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + nine =