Vaazhvae Yesuvae Uyirae – வாழ்வே இயேசுவே உயிரே

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 1
Released On: 29 Apr 2009

Vaazhvae Yesuvae Uyirae Lyrics In Tamil

வாழ்வே இயேசுவே உயிரே என் இயேசுவே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
வாழ்விலே உம்மை வாழ்த்துவேன்
பரிசுத்தரே உம்மை போற்றுவேன்
பரலோக பிதா உம்மை உயர்த்துவேன்

என் வாழ்வின் பெலனே இயேசுவே
என் ஜீவ நாட்கள் உமக்கே
என் உயிரின் உயிரே இயேசுவே
என் துணையாய் இருப்பவரே
மகிமை மகிமை மகிமை இயேசுவே
இன்றும் என்றும் உமக்கே

பூமியின் ஜனங்களே பாடுங்கள்
சேர்ந்து பாடுங்கள்
கர்த்தாதி கர்த்தரைப் பாடுங்கள்
கரம் தட்டி பாடுங்கள்

பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
அன்பாய் கவர்ந்தீரே
பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கினார்
அழகாய் மாற்றினார்

உள்ளத்தின் ஆழத்தை அறிந்தவர்
உன்னத தேவனே
ஆவியின் வல்லமை தாருமே
அக்கினி ஊற்றுமே

Vazhvae Yesuvae Uyire Lyrics In English

Vaazhvae Yesuvae Uyirae En Yesuvae
Yesuvae Ummai Paaduvaen
Vaazhvil Ummai Vaazhthuvaen
Parisutharae Ummai Potruvaen
Paraloga Pidha Ummai Uyarthuvaen

En Vaazhvin Belanae Yesuvae
En Jeeva Naatkal Ummakae
En Uyirin Uyirae Yesuvae
En Thunaiyaai Irupavarae
Magimai Magimai Magimai Yesuvae
Indrum Endrum Umakkae

Boomiyin Janagalae Paadungal
Sernthu Paadungal
Karthaadhi Kartharai Paadungal
Karam Thatti Paadungal

Peyar Solli Azhaithavar Neerae
Anbaal Kavarntheerae
Paavangal Saabangal Neekinaar
Azhagaai Maatrinaar

Ullathin Azhathai Arinthavar
Unatha Dhevanae
Aaviyin Vallamai Thaarumae
Akkini Ootrumae

Watch Online

Vaazhvae Yesuvae Uyirae MP3 Song

Vaazhvae Yesuvae Uyirae En Lyrics In Tamil & English

வாழ்வே இயேசுவே உயிரே என் இயேசுவே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
வாழ்விலே உம்மை வாழ்த்துவேன்
பரிசுத்தரே உம்மை போற்றுவேன்
பரலோக பிதா உம்மை உயர்த்துவேன்

Vazhvae Yesuvae Uyirae En Yesuvae
Yesuvae Ummai Paaduvaen
Vaazhvil Ummai Vaazhthuvaen
Parisutharae Ummai Potruvaen
Paraloga Pidha Ummai Uyarthuvaen

என் வாழ்வின் பெலனே இயேசுவே
என் ஜீவ நாட்கள் உமக்கே
என் உயிரின் உயிரே இயேசுவே
என் துணையாய் இருப்பவரே
மகிமை மகிமை மகிமை இயேசுவே
இன்றும் என்றும் உமக்கே

En Vaazhvin Belanae Yesuvae
En Jeeva Naatkal Ummakae
En Uyirin Uyirae Yesuvae
En Thunaiyaai Irupavarae
Magimai Magimai Magimai Yesuvae
Indrum Endrum Umakkae

பூமியின் ஜனங்களே பாடுங்கள்
சேர்ந்து பாடுங்கள்
கர்த்தாதி கர்த்தரைப் பாடுங்கள்
கரம் தட்டி பாடுங்கள்

Boomiyin Janagalae Paadungal
Sernthu Paadungal
Karthaadhi Kartharai Paadungal
Karam Thatti Paadungal

பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
அன்பாய் கவர்ந்தீரே
பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கினார்
அழகாய் மாற்றினார்

Peyar Solli Azhaithavar Neerae
Anbaal Kavarntheerae
Paavangal Saabangal Neekinaar
Azhagaai Maatrinaar

உள்ளத்தின் ஆழத்தை அறிந்தவர்
உன்னத தேவனே
ஆவியின் வல்லமை தாருமே
அக்கினி ஊற்றுமே

Ullathin Azhathai Arinthavar
Unatha Dhevanae
Aaviyin Vallamai Thaarumae
Akkini Ootrumae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =