Yesuvin Mugam Naan – இயேசுவின் முகம் நான்

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 15 Oct 2011

Yesuvin Mugam Naan Lyrics In Tamil

இயேசுவின் முகம் நான் காணுவேன்
இயேசுவின் சத்தம் கேட்பேன் – 2
இயேசுவின் மார்ப்பில் சாய்ந்து நான்
இயேசுவின் விருப்பம் செய்யுவேன் – 2

தேகம் ஆவி ஆத்துமாவும்
என் உயிரதும் உமக்காக என்றுமே – 3

இயேசுவின் மார்ப்பில் சாய்ந்து நான்
இயேசுவின் விருப்பம் செய்யுவேன் – 2

ஆத்துமாவே நீ பாடிடு
சரீரமே நீ ஆராதிப்பாய் – 2
என் உயிரே மகிழ்ந்து களிகூரு
யேகோவாவின் நன்மைகள் நிரந்தரம் – 2

இயேசுவின் முகம் நான் காணுவேன்
இயேசுவின் சத்தம் கேட்பேன் – 2
இயேசுவின் மார்ப்பில் சாய்ந்து நான்
இயேசுவின் விருப்பம் செய்யுவேன் – 2

Yesuvin Mugam Nan Lyrics In English

Yesuvin Mukam Naan Kaanuvaen
Yesuvin Saththam Kaetpaen – 2
Yesuvin Maarppil Saaynthu Naan
Yesuvin Viruppam Seiyuvaen – 2

Thaekam Aavi Aaththumaavum
En Uyirathum Umakkaaka Entrumae – 3

Yesuvin Maarppil Saaynthu Naan
Yesuvin Viruppam Seiyuvaen – 2

Aaththumaavae Nee Paatitu
Sariiramae Nee Aaraathippaay – 2
En Uyirae Makizhnthu Kalikuru
Yaekovaavin Nanmaikal Nirantharam – 2

Yesuvin Mukam Naan Kaanuvaen
Yesuvin Saththam Kaetpaen – 2
Yesuvin Maarppil Saynthu Naan
Yesuvin Viruppam Seiyuvaen – 2

Watch Online

Yesuvin Mugam Naan MP3 Song

Yesuvin Mugam Nan Kaanuven Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் முகம் நான் காணுவேன்
இயேசுவின் சத்தம் கேட்பேன் – 2
இயேசுவின் மார்ப்பில் சாய்ந்து நான்
இயேசுவின் விருப்பம் செய்யுவேன் – 2

Yesuvin Mukam Naan Kaanuvaen
Yesuvin Saththam Kaetpaen – 2
Yesuvin Maarppil Saaynthu Naan
Yesuvin Viruppam Seiyuvaen – 2

தேகம் ஆவி ஆத்துமாவும்
என் உயிரதும் உமக்காக என்றுமே – 3

Thaekam Aavi Aaththumaavum
En Uyirathum Umakkaaka Entrumae – 3

இயேசுவின் மார்ப்பில் சாய்ந்து நான்
இயேசுவின் விருப்பம் செய்யுவேன் – 2

Yesuvin Maarppil Saaynthu Naan
Yesuvin Viruppam Seiyuvaen – 2

ஆத்துமாவே நீ பாடிடு
சரீரமே நீ ஆராதிப்பாய் – 2
என் உயிரே மகிழ்ந்து களிகூரு
யேகோவாவின் நன்மைகள் நிரந்தரம் – 2

Aaththumaavae Nee Paatitu
Sariiramae Nee Aaraathippaay – 2
En Uyirae Makizhnthu Kalikuru
Yaekovaavin Nanmaikal Nirantharam – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 1 =