Eriko En Mun Veezhnthituthae – எரிகோ என் முன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5
Released on: 9 Apr 2019

Eriko En Mun Veezhnthituthae Lyrics In Tamil

எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
நீர் என்னோடு இருப்பதினால்
செங்கடல் இரண்டாய் பிளந்திடுதே
நீர் என்னுள்ளே இருப்பதினால் – 2

உம்மை போற்றி போற்றி துதிப்பேன்
தினமும் உயர்த்தி உயர்த்தி பாடுவேன்
உம்மை போற்றி போற்றி துதிப்பேன்
இராஜா நீரே – 2

1. என்னை நீர் மீட்டுக்கொண்டீர்
கிருபையால் சேர்த்துக்கொண்டீர்
பெலவானாய் மாற்றிவிட்டீர்
புது வாழ்வு தந்துவிட்டீர்

நீதியில் நடத்துகின்றீர்
அன்பினால் தாங்குகின்றீர் – 2

2. பூரண தேவன் நீரே
மகிமையின் இராஜன் நீரே
அற்புத தேவன் நீரே
உண்மையின் இராஜன் நீரே

(நான்) தவறின நேரங்களில்
எனக்கு தவறாமல் உதவினீரே – 2

Eriko En Mun Veezhnthituthae Lyrics In English

Eriko En Mun Veezhnthituthae
Neer Ennoadu Iruppathinaal
Senkadal Irandaay Pilanthituthae
Neer Ennullae Iruppathinaal – 2

Ummai Potri Potri Thuthippaen
Thinamum Uyarththi Uyarththi Paaduvaen
Ummai Potri Potri Thuthippaen
Raajaa Neerae – 2

1. Ennai Neer Meettukkondeer
Kirupaiyaal Saerththukkondeer
Belavaanaay Maatrivitteer
Puthu Vaazhvu Thanthuvitteer

Neethiyil Nadaththukindreer
Anbinaal Thaankukindreer – 2

2. Poorana Thaevan Neerae
Makimaiyin Iraajan Neerae
Arputha Thaevan Neerae
Unmaiyin Iraajan Neerae

(Naan) Thavarina Naerankalil
Enakku Thavaraamal Uthavineerae – 2

Watch Online

Eriko En Mun Veezhnthituthae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung : Rev. Vijay Aaron
Music : Rev. Vijay Aaron
Go Ye Missions Media Production
Vijay Aaron Musical Extravaganza
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Keys : Vijay Aaron
Electric Guitar : Pharez Merwin Edward
Accordian : Bishop Rowlands Kay
Veena : Soundara Rajan
Rythem : Kirubai Raja
Backing Vocals : Sherina, Aksarah, Jelsy
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Music Supervised & Recorded, Br Studios By Ben Jacob
Lyric Video By Paul Saravanan, 1k Studio
Excutive Producer : Vijay Aaron
Produced : Go Ye Missions Media
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On : Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Eriko En Mun Veezhnthituthae Neer Lyrics In Tamil & English

எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
நீர் என்னோடு இருப்பதினால்
செங்கடல் இரண்டாய் பிளந்திடுதே
நீர் என்னுள்ளே இருப்பதினால் – 2

Eriko En Mun Veezhnthituthae
Neer Ennoadu Iruppathinaal
Senkadal Irandaay Pilanthituthae
Neer Ennullae Iruppathinaal – 2

உம்மை போற்றி போற்றி துதிப்பேன்
தினமும் உயர்த்தி உயர்த்தி பாடுவேன்
உம்மை போற்றி போற்றி துதிப்பேன்
இராஜா நீரே – 2

Ummai Potri Potri Thuthippaen
Thinamum Uyarththi Uyarththi Paaduvaen
Ummai Potri Potri Thuthippaen
Raajaa Neerae – 2

1. என்னை நீர் மீட்டுக்கொண்டீர்
கிருபையால் சேர்த்துக்கொண்டீர்
பெலவானாய் மாற்றிவிட்டீர்
புது வாழ்வு தந்துவிட்டீர்

Ennai Neer Meettukkondeer
Kirupaiyaal Saerththukkondeer
Belavaanaay Maatrivitteer
Puthu Vaazhvu Thanthuvitteer

நீதியில் நடத்துகின்றீர்
அன்பினால் தாங்குகின்றீர் – 2

Neethiyil Nadaththukindreer
Anbinaal Thaankukindreer – 2

2. பூரண தேவன் நீரே
மகிமையின் இராஜன் நீரே
அற்புத தேவன் நீரே
உண்மையின் இராஜன் நீரே

2. Poorana Thaevan Neerae
Makimaiyin Iraajan Neerae
Arputha Thaevan Neerae
Unmaiyin Iraajan Neerae

(நான்) தவறின நேரங்களில்
எனக்கு தவறாமல் உதவினீரே – 2

(Naan) Thavarina Naerankalil
Enakku Thavaraamal Uthavineerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − twelve =