Idhuvarai Nadathi Kuraivindri – இதுவரை நடத்தி குறை

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album : Levi Vol 1
Released on: 19 Nov 2016

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri Lyrics In Tamil

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால்

நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன்

1. ஆபத்து நாளில் அனுகூலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா

2. உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா

3. அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா

4. கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா

Idhuvarai Nadathi Lyrics In English

Idhuvarai nadathi kuraivintri kaathu
Makizhvai thandheerae nandri aiyaa
Thanneerai kadandhaen soadhanai jeyithaen
Madhilai thaandinaen um balathaal

Nandri Nandri aiyaa
Ummai uyarthiduvaen

1. Aabathu naalil anugoolamaana
Thunaiyumaaneerae nandri aiyaa

2. Um karam neetti aaseervadhithu
Ellaiyai perukkineer nandri aiyaa

3. Abishaegam thandhu varangalai eendhu
Payanpada seidheerae nandri aiyaa

4. Kirubaigal thandhu oozhiyamthandhu
Uyarthi vaitheerae nandri aiyaa

Watch Online

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri Mp3 Song

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri Lyrics In Tamil & English

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால்

Idhuvarai nadadhi kuraivindri kaathu
Makizhvai thandheerae nandri aiyaa
Thanneerai kadandhaen soadhanai jeyithaen
Madhilai thaandinaen um balathaal

நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Nandri Nandri aiyaa
Ummai uyarthiduvaen

1. ஆபத்து நாளில் அனுகூலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா

Aabathu naalil anugoolamaana
Thunaiyumaaneerae nandri aiyaa

2. உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா

Um karam neetti aaseervadhithu
Ellaiyai perukkineer nandri aiyaa

3. அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா

Abishaegam thandhu varangalai eendhu
Payanpada seidheerae nandri aiyaa

4. கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா

Kirubaigal thandhu oozhiyamthandhu
Uyarthi vaitheerae nandri aiyaa

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri,
Idhuvarai Nadathi Kuraivindri - இதுவரை நடத்தி குறை 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − 7 =