Nesare Um Thiru Paatham – நேசரே உம் திரு பாதம்

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 6

Nesare Um Thiru Paatham Lyrics In Tamil

நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதியே
ஆர்வமுடனே பாடித் துதிப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே

அடைக்கலமே அதிசயமே
ஆராதனை ஆராதனை

1. உம் வல்ல செயல்கள்
நினைத்து நினைத்து
உள்ளமே பொங்குதய்யா
நல்லவரே நன்மை செய்தவரே
நன்றி நன்றி ஐயா

வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை

2. பலியான செம்மறி பாவங்களெல்லாம்
சுமந்து தீர்த்தவரே
பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ
பாக்கியம் பாக்கியமே

பரிசுத்தரே படைத்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை

3. எத்தனை இன்னல்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மை பிரியேன் ஐயா
சித்தமே செய்து சாட்சியாய் வாழ்வேன்
நிச்சயம் நிச்சயமே

இரட்சகரே இயேசு நாதா
ஆராதனை ஆராதனை

Nesare Um Thiru Patham Lyrics In English

Naesarae Um Thiru Paatham Amarnthaen
Nimmathi Nimmathiyae
Aarvamudanae Paatith Thuthippaen
Aanantham Aananthamae

Ataikkalamae Athisayamae
Aaraathanai Aaraathanai

1. Um Valla Seyalkal
Ninaiththu Ninaiththu
Ullamae Ponguthayyaa
Nallavarae Nanmai Seythavarae
Nanti Nanti Aiyaa

Vallavarae Nallavarae
Aaraathanai Aaraathanai

2. Paliyaana Semmari Paavangalellaam
Sumanthu Theerththavarae
Parisuththa Iraththam Enakkaaka Allo
Paakkiyam Paakkiyamae

Parisuththarae Pataiththavarae
Aaraathanai Aaraathanai

3. Eththanai Innalkal En Vaalvil Vanthaalum
Ummai Piriyaen Aiyaa
Siththamae Seythu Saatchiyaay Vaalvaen
Nichchayam Nichchayamae

Iratchakarae Yesu Naathaa
Aaraathanai Aaraathanai

Watch Online

Nesare Um Thiru Paatham MP3 Song

Nesarae Um Thirupatham Lyrics In Tamil & English

நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதியே
ஆர்வமுடனே பாடித் துதிப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே

Naesarae Um Thiru Paatham Amarnthaen
Nimmathi Nimmathiyae
Aarvamudanae Paatith Thuthippaen
Aanantham Aananthamae

அடைக்கலமே அதிசயமே
ஆராதனை ஆராதனை

Ataikkalamae Athisayamae
Aaraathanai Aaraathanai

1. உம் வல்ல செயல்கள்
நினைத்து நினைத்து
உள்ளமே பொங்குதய்யா
நல்லவரே நன்மை செய்தவரே
நன்றி நன்றி ஐயா

Um Valla Seyalkal
Ninaiththu Ninaiththu
Ullamae Ponguthayyaa
Nallavarae Nanmai Seythavarae
Nanti Nanti Aiyaa

வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை

Vallavarae Nallavarae
Aaraathanai Aaraathanai

2. பலியான செம்மறி பாவங்களெல்லாம்
சுமந்து தீர்த்தவரே
பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ
பாக்கியம் பாக்கியமே

Paliyaana Semmari Paavangalellaam
Sumanthu Theerththavarae
Parisuththa Iraththam Enakkaaka Allo
Paakkiyam Paakkiyamae

பரிசுத்தரே படைத்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை

Parisuththarae Pataiththavarae
Aaraathanai Aaraathanai

3. எத்தனை இன்னல்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மை பிரியேன் ஐயா
சித்தமே செய்து சாட்சியாய் வாழ்வேன்
நிச்சயம் நிச்சயமே

Eththanai Innalkal En Vaalvil Vanthaalum
Ummai Piriyaen Aiyaa
Siththamae Seythu Saatchiyaay Vaalvaen
Nichchayam Nichchayamae

இரட்சகரே இயேசு நாதா
ஆராதனை ஆராதனை

Iratchakarae Yesu Naathaa
Aaraathanai Aaraathanai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − sixteen =