Innum Yethanai Dhuram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae Vol 4

Innum Yethanai Dhuram Lyrics In Tamil

இன்னும் எத்தனை தூரம்
பயணம் செய்யணும் நாதா
இன்னும் எத்தனை காலம்
பாடுகள் நாதா – 2

என்னால் முடியவில்லை
முடியவில்லை தேவா
உம் பெலன் தாங்க வேண்டும் நாதா – 2
நாதா இயேசு தேவா
தேவா இயேசு தேவா – 2

1. கரடான மேடுகள் கடும் பள்ளத்தாக்குகள் – 2
உருண்டு புரண்டு எனை விழுந்திட செய்யுதே
விடாத மனமொடிந்து நடந்திடும் என்னையும் – 2
வழுமாமல் வழி நடத்தி செல்லணும்
என் தேவனே நாதா இயேசு தேவா

2. அக்கினி கடல்தனில் நடந்து நான் செல்கையில்
ஆக்கினை அணுகாது காக்கும் என் தேவனே – 2
அலைபோல் வெள்ளம் என் மேல் புரண்டு வந்தாலும்
மலை போல் வந்து நின்று தடுக்கும் என் தேவனே – 2
நாதா இயேசு தேவா – 2

3. உறவுகள் உதறு போது உந்தன் மார்பில் சாய்குவேன்
விழிகளில் கண்ணீரோடு உந்தன் பாதம் சேருவேன்
மார்போடு அணைத்து என்னை முத்தமிடும் தெய்வமே
மறவாத உந்தன் அன்பை நினைத்து நான் ஏங்குவேன்
நாதா இயேசு தேவா – 2

Innum Yethanai Dhooram Lyrics In English

Innum Yethanai Dhuram
Payanam Cheyyanum Naathaa
Innum Eththanai Kaalam
Paatukal Naathaa – 2

Ennaal Mutiyavillai
Mutiyavillai Thaevaa
Um Pelan Thaangka Vaentum Naathaa – 2
Naathaa Iyaechu Thaevaa
Thaevaa Iyaechu Thaevaa – 2

1. Karadaana Maetukal Katum Pallaththaakkukal – 2
Uruntu Purantu Enai Vizhunthida Cheyyuthae
Vidaatha Manamotinhthu Nadanthitum Ennaiyum – 2
Vazhumaamal Vazhi Nadaththi Chellanum
En Thaevanae Naathaa Iyaechu Thaevaa

2. Akkini Kadalthanil Nadanhthu Naan Chelkaiyil
Aakkinai Anukaathu Kaakkum En Thaevanae – 2
Alaipoal Vellam En Mael Purantu Vanthaalum
Malai Poal Vanthu Ninru Thatukkum En Thaevanae – 2
Naathaa Iyaechu Thaevaa – 2

3. Uravukal Utharu Poathu Unthan Maarpil Chaaykuvaen
Vizhikalil Kanniiroatu Unthan Paatham Chaeruvaen
Maarpoatu Anaiththu Ennai Muththamitum Theyvamae
Maravaatha Unthan Anpai Ninaiththu Nhaan Aengkuvaen
Naathaa Iyaechu Thaevaa – 2

Watch Online

Innum Yethanai Dhuram MP3 Song

Innum Yethanai Dhooram Lyrics In Tamil & English

இன்னும் எத்தனை தூரம்
பயணம் செய்யணும் நாதா
இன்னும் எத்தனை காலம்
பாடுகள் நாதா – 2

Innum Ethanai Thuram
Payanam Cheyyanum Naathaa
Innum Eththanai Kaalam
Paatukal Naathaa – 2

என்னால் முடியவில்லை
முடியவில்லை தேவா
உம் பெலன் தாங்க வேண்டும் நாதா – 2
நாதா இயேசு தேவா
தேவா இயேசு தேவா – 2

Ennaal Mutiyavillai
Mutiyavillai Thaevaa
Um Pelan Thaangka Vaentum Naathaa – 2
Naathaa Iyaechu Thaevaa
Thaevaa Iyaechu Thaevaa – 2

1. கரடான மேடுகள் கடும் பள்ளத்தாக்குகள் – 2
உருண்டு புரண்டு எனை விழுந்திட செய்யுதே
விடாத மனமொடிந்து நடந்திடும் என்னையும் – 2
வழுமாமல் வழி நடத்தி செல்லணும்
என் தேவனே நாதா இயேசு தேவா

Karadaana Maetukal Katum Pallaththaakkukal – 2
Uruntu Purantu Enai Vizhunthida Cheyyuthae
Vidaatha Manamotinhthu Nadanthitum Ennaiyum – 2
Vazhumaamal Vazhi Nadaththi Chellanum
En Thaevanae Naathaa Iyaechu Thaevaa

2. அக்கினி கடல்தனில் நடந்து நான் செல்கையில்
ஆக்கினை அணுகாது காக்கும் என் தேவனே – 2
அலைபோல் வெள்ளம் என் மேல் புரண்டு வந்தாலும்
மலை போல் வந்து நின்று தடுக்கும் என் தேவனே – 2
நாதா இயேசு தேவா – 2

Akkini Kadalthanil Nadanhthu Naan Chelkaiyil
Aakkinai Anukaathu Kaakkum En Thaevanae – 2
Alaipoal Vellam En Mael Purantu Vanthaalum
Malai Poal Vanthu Ninru Thatukkum En Thaevanae – 2
Naathaa Iyaechu Thaevaa – 2

3. உறவுகள் உதறு போது உந்தன் மார்பில் சாய்குவேன்
விழிகளில் கண்ணீரோடு உந்தன் பாதம் சேருவேன்
மார்போடு அணைத்து என்னை முத்தமிடும் தெய்வமே
மறவாத உந்தன் அன்பை நினைத்து நான் ஏங்குவேன்
நாதா இயேசு தேவா – 2

Uravukal Utharu Poathu Unthan Maarpil Chaaykuvaen
Vizhikalil Kanniiroatu Unthan Paatham Chaeruvaen
Maarpoatu Anaiththu Ennai Muththamitum Theyvamae
Maravaatha Unthan Anpai Ninaiththu Nhaan Aengkuvaen
Naathaa Iyaechu Thaevaa – 2

Innum Yethanai Thuram MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=fShYb9b1TI0

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 5 =