Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Amuthan
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 30 Oct 2019

Thentral Kaatre Veesu Lyrics In Tamil

தென்றல் காற்றே வீசு
இயேசுவோடு பேசு
மனு மைந்தனாய் அவதாரமோ
மரி பாலனாய் அதி ரூபனோ
அதிகாலை அதிசயமோ
அதிகாலை அதிசயமோ
தென்றல் காற்றே வீசு

1. யூத ராஜன் இவர்தானோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
மனுவேலன் இவர் பேரோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
ஆதியும் அந்தமும் இவர்தானோ
நீதியின் சூரியன் இவர்தானோ
நல்ல ஜீவ அப்பமும் இவர்தானே
பணிந்து போற்றுவோம்
மெய் ஜீவ நதியும் இவர்தானே
இயேசுவைப் புகழுவோம்

2. முற்றிலும் அழகு உள்ளவரோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
அற்புதம் செய்யும் வல்லவரோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
பரலோகப் பிதாவின் தாசன் அன்றோ
ஆத்மாவுக்குகந்த நேசரன்றோ
எம்மை மீட்கும் மீட்பர் இவர்தானே
இவரைப் புகழுவோம்
எம்மை மேய்க்கும் மேய்ப்பனும் இவர்தானே
பணிந்து போற்றுவோம்

3. தேற்றும் தேவன் இவரன்றோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
தேற்றரவாளன் இவரன்றோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
முன்னவர் சொன்னவர் இவர்தானோ
முன்னணை மன்னவர் இவர்தானோ
பாவ இருளை நீக்கும் ஒளி தானே
இவரை ஆராதிப்போம்
நம்மை மீட்கும் இரட்சிப்பின் வழிதானே
புகழ்ந்து ஆர்ப்பரிப்போம்

Thentral Kaatre Veesu Lyrics In English

Thentral Kaatre Veesu
Iyaechuvotu Paechu
Manu Mainhthanaay Avathaaramo
Mari Paalanaay Athi Rupano
Athikaalai Athichayamo
Athikaalai Athichayamo
Thenral Kaarrae Viichu

1. Yutha Raajan Ivarthaano
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Manuvaelan Ivar Paero
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Aathiyum Anthamum Ivarthaano
Niithiyin Churiyan Ivarthaano
Nalla Jiiva Appamum Ivarthaanae
Paninhthu Potruvom
Mey Jiiva Nathiyum Ivarthaanae
Iyaechuvaip Pukazhuvom

2. Mutrilum Azhaku Ullavaro
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Arputham Cheyyum Vallavaro
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Paralokap Pithaavin Thaachan Anro
Aathmaavukku Kantha Naecharanro
Emmai Miitkum Miitpar Ivarthaanae
Ivaraip Pukazhuvom
Emmai Maeykkum Maeyppanum Ivarthaanae
Paninthu Poarruvom

3. Thaetrum Thaevan Ivaranro
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Thaerraravaalan Ivaranro
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Munnavar Chonnavar Ivarthaano
Munnanai Mannavar Ivarthaano
Paava Irulai Niikkum Oli Thaanae
Ivarai Aaraathippom
Nammai Miitkum Iratchippin Vazhithaanae
Pukazhnhthu Aarpparippom

Watch Online

Thentral Kaatre Veesu MP3 Song

Technician Information

Tune & Lyrics : Dr. V. C. Amuthan
Music : J. Ben Jacob
Studio : Wave Line Digital Nagercoil

Thentral Kaatrey Veesu Lyrics In Tamil & English

தென்றல் காற்றே வீசு
இயேசுவோடு பேசு
மனு மைந்தனாய் அவதாரமோ
மரி பாலனாய் அதி ரூபனோ
அதிகாலை அதிசயமோ
அதிகாலை அதிசயமோ
தென்றல் காற்றே வீசு

Thentral Kaatre Veesu
Iyaechuvotu Paechu
Manu Mainhthanaay Avathaaramo
Mari Paalanaay Athi Rupano
Athikaalai Athichayamo
Athikaalai Athichayamo
Thenral Kaarrae Viichu

1. யூத ராஜன் இவர்தானோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
மனுவேலன் இவர் பேரோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
ஆதியும் அந்தமும் இவர்தானோ
நீதியின் சூரியன் இவர்தானோ
நல்ல ஜீவ அப்பமும் இவர்தானே
பணிந்து போற்றுவோம்
மெய் ஜீவ நதியும் இவர்தானே
இயேசுவைப் புகழுவோம்

Yutha Raajan Ivarthaano
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Manuvaelan Ivar Paero
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Aathiyum Anthamum Ivarthaano
Niithiyin Churiyan Ivarthaano
Nalla Jiiva Appamum Ivarthaanae
Paninhthu Potruvom
Mey Jiiva Nathiyum Ivarthaanae
Iyaechuvaip Pukazhuvom

2. முற்றிலும் அழகு உள்ளவரோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
அற்புதம் செய்யும் வல்லவரோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
பரலோகப் பிதாவின் தாசன் அன்றோ
ஆத்மாவுக்குகந்த நேசரன்றோ
எம்மை மீட்கும் மீட்பர் இவர்தானே
இவரைப் புகழுவோம்
எம்மை மேய்க்கும் மேய்ப்பனும் இவர்தானே
பணிந்து போற்றுவோம்

Mutrilum Azhaku Ullavaro
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Arputham Cheyyum Vallavaro
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Paralokap Pithaavin Thaachan Anro
Aathmaavukku Kantha Naecharanro
Emmai Miitkum Miitpar Ivarthaanae
Ivaraip Pukazhuvom
Emmai Maeykkum Maeyppanum Ivarthaanae
Paninthu Poarruvom

3. தேற்றும் தேவன் இவரன்றோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
தேற்றரவாளன் இவரன்றோ
யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ
முன்னவர் சொன்னவர் இவர்தானோ
முன்னணை மன்னவர் இவர்தானோ
பாவ இருளை நீக்கும் ஒளி தானே
இவரை ஆராதிப்போம்
நம்மை மீட்கும் இரட்சிப்பின் வழிதானே
புகழ்ந்து ஆர்ப்பரிப்போம்

Thaetrum Thaevan Ivaranro
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Thaerraravaalan Ivaranro
Yaaro Yaaro Yaaro Yaaro
Munnavar Chonnavar Ivarthaano
Munnanai Mannavar Ivarthaano
Paava Irulai Niikkum Oli Thaanae
Ivarai Aaraathippom
Nammai Miitkum Iratchippin Vazhithaanae
Pukazhnhthu Aarpparippom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − one =