Ethanai Nanmaigal Kadantha – எத்தனை நன்மைகள் கடந்த

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 5
Released On: 18 Jan 2022

Ethanai Nanmaigal Kadantha Lyrics In Tamil

எத்தனை நன்மைகள் கடந்த
இத்தனை நாட்களில்
அத்தனையும் சாட்சிகள்
உம் சித்தம் போல செய்தீரே
நித்தமும் நடத்துமே காத்தரை
சத்தததமாய் பாடுவேன்
உம் பக்கமாய் சாயனே
என் துக்கங்கள் மாறுதே
தள்ளப்பட்டு போவது இல்லையே
நான் வெக்கப்பட்டு போவதில்லை – 2

ஓஹோ ஓஹோ ஓ உமக்கு
பிரியமாய் நான் நடக்கவே
ஓஹோ ஓஹோ ஓ உமக்கு
சொந்தமாய் நான் மாறவே
ஓஹோ ஓஹோ ஓ எந்தன்
ஆத்துமா உம்மில் ஏங்குதே
ஓஹோ ஓஹோ ஓ நான்
புதிதாய் மாறினேன் – 2

Ethanai Nanmaigal Kadantha Lyrics In English

Eththanai Nanmaigal Kadantha
Ithanai Naatkalil
Athanaiyum Satchigal
Um Sitham Pola Seitheerae
Nithamum Nadathumae
Kartharai Sathamai Paaduvaen
Um Pakamai Sayavae
En Thugangal Maruthae
Thallapattu Povathu
Illaiyae Naan Vetkapattu Povathil – 2

Oh Oh Oh Umaku
Piriyamai Naan Nadakavae
Oh Oh Oh Umaku
Sonthamai Naan Maaravae
Oh Oh Oh Enthan
Aathuma Ummil Yenguthae
Oh Oh Oh Naan
Puthithai Maarinean – 2

Watch Online

Ethanai Nanmaigal Kadantha MP3 Song

Ethanai Nanmaigal Kadandha Lyrics In Tamil & English

எத்தனை நன்மைகள் கடந்த
இத்தனை நாட்களில்
அத்தனையும் சாட்சிகள்
உம் சித்தம் போல செய்தீரே
நித்தமும் நடத்துமே காத்தரை
சத்தததமாய் பாடுவேன்
உம் பக்கமாய் சாயனே
என் துக்கங்கள் மாறுதே
தள்ளப்பட்டு போவது இல்லையே
நான் வெக்கப்பட்டு போவதில்லை – 2

Ethanai Nanmaikal Kadantha
Ithanai Naatkalil
Athanaiyum Satchigal
Um Sitham Pola Seitheerae
Nithamum Nadathumae
Kartharai Sathamai Paaduvaen
Um Pakamai Sayavae
En Thugangal Maruthae
Thallapattu Povathu
Illaiyae Naan Vetkapattu Povathil – 2

ஓஹோ ஓஹோ ஓ உமக்கு
பிரியமாய் நான் நடக்கவே
ஓஹோ ஓஹோ ஓ உமக்கு
சொந்தமாய் நான் மாறவே
ஓஹோ ஓஹோ ஓ எந்தன்
ஆத்துமா உம்மில் ஏங்குதே
ஓஹோ ஓஹோ ஓ நான்
புதிதாய் மாறினேன் – 2

Oh Oh Oh Umaku
Piriyamai Naan Nadakavae
Oh Oh Oh Umaku
Sonthamai Naan Maaravae
Oh Oh Oh Enthan
Aathuma Ummil Yenguthae
Oh Oh Oh Naan
Puthithai Maarinean – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 1 =