Isravelin Parisutharae Ennai – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே என்னை

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae Vol 1
Released on: 28 Feb 2021

Isravelin Parisutharae Ennai Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
என்னை மீட்க வந்த ராஜனே – 2

பிரயோஜனமானதை போதித்து
நான் நடக்கும் பாதையை காட்டினீர் – 2

வாழ்நாளெல்லாம் உயர்த்திடுவேன்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

1. நான் எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை
ஜெயமாக தருபவரே – 2
சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரத்தை தருபவரே
துயரத்திற்கு பதிலாக
ஆனந்த தைலத்தை தருபவரே – 2
– வாழ்நாளெல்லாம்

2. உம் வஸ்திரத்தின் தொங்களினால்
ஆலயத்தை நிரப்பினீரே – உங்க – 2
எங்களையும் நிரப்பிடுமே
உங்களை போல மாற்றிடுமே – 2
– வாழ்நாளெல்லாம்

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்போம்

Isravelin Parisutharae Ennai Lyrics In English

Isravelin Parisutharae
Ennai Meetka Vantha Rajanae – 2

Projanamanathai Pothithu
Nan Nadakum Pathayai
Kateneer – 2

Vaazhnaalellam Uyarthiduven
Aayulyellaam Ummai Arathipaen – 2

Naan Yedhirparkkum Mudivugalai
Jeyamaga Tharubavarae – 2
Sambaluku Padhilaga
Singarathai Tharubavarae
Thuyarathuku Padhilaga
Anandha Thailathai Tharubavarae
– Vazhnallellam

Um Vasthirathin Thongalinal
Alayathai Nirapinerae – Unga – 2
Engalaiyum Nirapidumae
Ungalai Pola Matridumae – 2
– Vazhnallellam

Aarathipom Aarathippom
Aayulyellaam Ummai Arathipaen – 2

Watch Online

Isravelin Parisutharae Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Ps. Asborn Sam
Music Produced & Arranged By Isaac D
Guitars By Keba Jeremiah
Backing Vocals By Rohith Fernandes And Neena Miriam
Recorded At 20db Studios By Avinash Sathish
Mixed & Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studios
Motion Graphics By Enoch Joshua, Light Of Life Studios
Produced By Chosen Generation

Isravelin Parisutharey Ennai Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
என்னை மீட்க வந்த ராஜனே – 2

Isravelin Parisutharae
Ennai Meetka Vantha Rajanae – 2

பிரயோஜனமானதை போதித்து
நான் நடக்கும் பாதையை காட்டினீர் – 2

Projanamanathai Pothithu
Nan Nadakum Pathayai Kateneer – 2

வாழ்நாளெல்லாம் உயர்த்திடுவேன்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Vaazhnaalellam Uyarthiduven
Aayulyellaam Ummai Arathipaen – 2

1. நான் எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை
ஜெயமாக தருபவரே – 2
சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரத்தை தருபவரே
துயரத்திற்கு பதிலாக
ஆனந்த தைலத்தை தருபவரே – 2
– வாழ்நாளெல்லாம்

Naan Yedhirparkkum Mudivugalai
Jeyamaga Tharubavarae – 2
Sambaluku Padhilaga
Singarathai Tharubavarae
Thuyarathuku Padhilaga
Anandha Thailathai Tharubavarae

2. உம் வஸ்திரத்தின் தொங்களினால்
ஆலயத்தை நிரப்பினீரே – உங்க – 2
எங்களையும் நிரப்பிடுமே
உங்களை போல மாற்றிடுமே – 2
– வாழ்நாளெல்லாம்

Um Vasthirathin Thongalinal
Alayathai Nirapinerae – Unga – 2
Engalaiyum Nirapidumae
Ungalai Pola Matridumae – 2

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்போம்

Aarathipom Aarathippom
Aayulyellaam Ummai Arathipaen – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 13 =