En Jebathai Ketpavarae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Joel Bagyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 17 Aug 2021

En Jebathai Ketpavarae Lyrics In Tamil

என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
என் காலை கீதமே
இருளான வாழ்க்கையில் நீர் எந்தன் வெளிச்சமே
நான் யாருக்கு அஞ்சுவேன்

பகைவரின் முன்பாக என்னை நீர் உயர்த்தினீர்
சோதனை வேளயில் நீர் எந்தன் கேடகமே
நான் யாருக்கு அஞ்சுவேன்

என் முன்னே செல்பவர் நீர்
என் துணையாய் இருப்பவர் நீர்
தூதர்கள் சேனை கொண்டு
என் பட்சம் நிர்ப்பவர் நீர்

வீற்றாளும் ராஜன் நீர்
என் நண்பன் என்றும் நீர்
தூதர்கள் சேனை கொண்டு
என் பட்சம் நிர்ப்பவர் நீர்

உம் நாம்ம் என் பெலனே
என்னை காக்கும் துருகமே
என்னை விடுவிப்பவரே
ஜெயம் என்றும் உமதே

நான் யாருக்கு அஞ்சுவேன் – 2

எனக்கு எதிரான ஆயுதம் வாய்க்காதே
சகலத்தையும் கையில் உடையவரே
உம் வாக்கை பிடித்து கொண்டேன் என் இயேசுவே
நம்பத்தக்கவரே, உண்மையுள்ளவரே

En Jebathai Ketpavarae Lyrics In English

En Jebathai Ketpavare
En Kaalai Geethamae
Erulana Vaazhkayil Neer Enthan Velichamae
Naan Yaaruku Anjuven

Pakaivarin Munbaga Ennai Neer Uyathineer
Sodhanai Velayil Neer Enthan Kedagamae
Naan Yaaruku Anjuven

En Munnae Selbavar Neer
En Thunaiyai Erupavar Neer
Thudargal Senai Kondu
En Pactham Nirpavar Neer

Veetralum Rajan Neer
En Nanban Enrum Neer
Thudargal Senai Kondu
En Pactham Nirpavar Neer

Un Naamam En Balanae
Ennai Kakkum Thurugamae
Ennai Veduvippavarae
Jayam Endrum Umathey

Naan Yaaruku Anjuven – 2

Ennaku Ethirana Ayutham Vaikathey
Sagalathaiyum Kayilm Udayavarae
Um Varthai Pedithu Konden En Yesuvae
Nambathakavare Unmai Ullavarae

Watch Online

https://youtu.be/hHgFZt8XN1M

En Jebathai Ketpavarae MP3 Song

Technician Information

Vocals : Pas. Joel Thomasraj And Bro. Joel Bagyaraj
Lyrics Transulation: Pas. Joel Thomasraj & Joel Bagyaraj
Special Thanks To Pas. Joel Thomasraj For Helping Us In Tamil Translations.
Special Thanks To The Original Writers:
Original Song: ‘Chris Tomlin’ – Whom Shall I Fear (God Of Angel Armies)

Flute: Jotham
Video Edit : Manoj
Guitars: Keba Jeremiah
Music Produced And Arranged : Isaac D
Mixed And Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Recorded At: Oasis Recording Studio By Immanuel Prabhu & Red And Black Studio Uk

En Jebathai Ketpavaraey Lyrics In Tamil & English

என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
என் காலை கீதமே
இருளான வாழ்க்கையில் நீர் எந்தன் வெளிச்சமே
நான் யாருக்கு அஞ்சுவேன்

En Jebathai Ketpavarae
En Kaalai Geethamae
Erulana Vaazhkayil Neer Enthan Velichamae
Naan Yaaruku Anjuven

பகைவரின் முன்பாக என்னை நீர் உயர்த்தினீர்
சோதனை வேளயில் நீர் எந்தன் கேடகமே
நான் யாருக்கு அஞ்சுவேன்

Pakaivarin Munbaga Ennai Neer Uyathineer
Sodhanai Velayil Neer Enthan Kedagamae
Naan Yaaruku Anjuven

என் முன்னே செல்பவர் நீர்
என் துணையாய் இருப்பவர் நீர்
தூதர்கள் சேனை கொண்டு
என் பட்சம் நிர்ப்பவர் நீர்

En Munnae Selbavar Neer
En Thunaiyai Erupavar Neer
Thudargal Senai Kondu
En Pactham Nirpavar Neer

வீற்றாளும் ராஜன் நீர்
என் நண்பன் என்றும் நீர்
தூதர்கள் சேனை கொண்டு
என் பட்சம் நிர்ப்பவர் நீர்

Veetralum Rajan Neer
En Nanban Enrum Neer
Thudargal Senai Kondu
En Pactham Nirpavar Neer

உம் நாம்ம் என் பெலனே
என்னை காக்கும் துருகமே
என்னை விடுவிப்பவரே
ஜெயம் என்றும் உமதே

Un Naamam En Balanae
Ennai Kakkum Thurugamae
Ennai Veduvippavarae
Jayam Endrum Umathey

நான் யாருக்கு அஞ்சுவேன் – 2

Naan Yaaruku Anjuven – 2

எனக்கு எதிரான ஆயுதம் வாய்க்காதே
சகலத்தையும் கையில் உடையவரே
உம் வாக்கை பிடித்து கொண்டேன் என் இயேசுவே
நம்பத்தக்கவரே, உண்மையுள்ளவரே

Ennaku Ethirana Ayutham Vaikathey
Sagalathaiyum Kayilm Udayavarae
Um Varthai Pedithu Konden En Yesuvae
Nambathakavare Unmai Ullavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − ten =