Vaakuthatham Seithavar Vakku – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaakuthatham Seithavar Vakku Maara Lyrics In Tamil

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்குமாறா
உண்மை தேவன் வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
பழையவர்கள் ஒழிந்துபோகும் வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறும் விசுவாசத்தில் உறுதிப்படு

வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியாய் நடத்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
என் தோல்வியெல்லாம் வெற்றியாகுமே

திறந்த வாசலை உனக்கு முன்பாக
வைத்திருக்கும் தேவனவர்
வெண்கலத் தாழ்ப்பாள்களை
உடைத்தெறிந்து நுழையச் செய்வார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

தேவனாயிருக்கிற கர்த்தர் தாமே
வலது கையை பிடித்து என்னை
பயப்படாதே நான் உனக்கு துணையாய்
நிற்கிறேன் என்று சொன்னார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

வியாதியை நீக்கும் தேவனவர்
வியாதியை நீக்கி சுகமாக்குவார்
கிறிஸ்துவின் நாமத்தினால்
சுகத்தைப் பெற்று துதி செலுத்துவேன்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

Vaakuthatham Seithavar Vakku Maara Lyrics In English

Vaakuthatham Seithavar Vakku Maara
Unnmai Thaevan Vaakkuththaththam Niraivaettuvaar
Palaiyavarkal Olinthupokum Vaakkuththaththam
Niraivaerum Visuvaasaththil Uruthippadu

Vetriyai Thanthiduvaar Yesu Raajaa
Vetriyaay Nadaththiduvaar Yesu Raajaa
Vetriyai Thanthiduvaar Yesu Raajaa
En Tholviyellaam Vettiyaakumae

Thirantha Vaasalai Unakku Munpaaka
Vaiththirukkum Thaevanavar
Vennkalath Thaalppaalkalai
Utaiththerinthu Nulaiyach Seyvaar
Nampiduvaen Naan Nampiduvaen
Yesuvai Entum Nampiduvaen

Thaevanaayirukkira Karththar Thaamae
Valathu Kaiyai Pitiththu Ennai
Payappadaathae Naan Unakku Thunnaiyaay
Nirkiraen Entu Sonnaar
Nampiduvaen Naan Nampiduvaen
Yesuvai Entum Nampiduvaen

Viyaathiyai Neekkum Thaevanavar
Viyaathiyai Neekki Sukamaakkuvaar
Kiristhuvin Naamaththinaal
Sukaththaip Pettu Thuthi Seluththuvaen
Nampiduvaen Naan Nampiduvaen
Yesuvai Entum Nampiduvaen

Vaakuthatham Seithavar Vakku, Vaakuthatham Seithavar Vakku Song,
Vaakuthatham Seithavar Vakku - வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் 2

Vaakuthatham Seithavar Vakku Maara Lyrics In Tamil & English

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்குமாறா
உண்மை தேவன் வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
பழையவர்கள் ஒழிந்துபோகும் வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறும் விசுவாசத்தில் உறுதிப்படு

Vaakkuththaththam Seythavar Vaakkumaaraa
Unnmai Thaevan Vaakkuththaththam Niraivaettuvaar
Palaiyavarkal Olinthupokum Vaakkuththaththam
Niraivaerum Visuvaasaththil Uruthippadu

வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியாய் நடத்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
என் தோல்வியெல்லாம் வெற்றியாகுமே

Vetriyai Thanthiduvaar Yesu Raajaa
Vetriyaay Nadaththiduvaar Yesu Raajaa
Vetriyai Thanthiduvaar Yesu Raajaa
En Tholviyellaam Vettiyaakumae

திறந்த வாசலை உனக்கு முன்பாக
வைத்திருக்கும் தேவனவர்
வெண்கலத் தாழ்ப்பாள்களை
உடைத்தெறிந்து நுழையச் செய்வார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

Thirantha Vaasalai Unakku Munpaaka
Vaiththirukkum Thaevanavar
Vennkalath Thaalppaalkalai
Utaiththerinthu Nulaiyach Seyvaar
Nampiduvaen Naan Nampiduvaen
Yesuvai Entum Nampiduvaen

தேவனாயிருக்கிற கர்த்தர் தாமே
வலது கையை பிடித்து என்னை
பயப்படாதே நான் உனக்கு துணையாய்
நிற்கிறேன் என்று சொன்னார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

Thaevanaayirukkira Karththar Thaamae
Valathu Kaiyai Pitiththu Ennai
Payappadaathae Naan Unakku Thunnaiyaay
Nirkiraen Entu Sonnaar
Nampiduvaen Naan Nampiduvaen
Yesuvai Entum Nampiduvaen

வியாதியை நீக்கும் தேவனவர்
வியாதியை நீக்கி சுகமாக்குவார்
கிறிஸ்துவின் நாமத்தினால்
சுகத்தைப் பெற்று துதி செலுத்துவேன்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

Viyaathiyai Neekkum Thaevanavar
Viyaathiyai Neekki Sukamaakkuvaar
Kiristhuvin Naamaththinaal
Sukaththaip Pettu Thuthi Seluththuvaen
Nampiduvaen Naan Nampiduvaen
Yesuvai Entum Nampiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + one =