Thalaimurai Thalaimuraiyaai – தலைமுறை தலைமுறை

Christian Songs Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 10

Thalaimurai Thalaimuraiyaai Lyrics In Tamil

இதுவரை உதவின எபிநேசரே
இனிமேலும் நடத்தும் யெகோவா ஈரல் – 2
நன்றியுடன் பாடிடுவோம்
வாழ்நாளெல்லாம் போற்றிடுவோம் – 2

தலைமுறை தலைமுறையாய்
எங்கள் அடைக்கலம் ஆநிரைய
முற்பிதாக்கள் ஆராதித்த
எங்கள் பரிசுத்த தெய்வம் நீரே

1. செங்கடல் இரண்டாய் பிறந்தவரே
கோட்டைகள் எல்லாம் உடைத்தவரே – 2
மேகமாக முன் சென்றீரே
அக்கினியை துணை நின்றீரே – 2

தலைமுறை தலைமுறையாய்
எங்கள் அடைக்கலம் ஆநிரைய
முற்பிதாக்கள் ஆராதித்த
எங்கள் பரிசுத்த தெய்வம் நீரே

2. மாராவின் தண்ணீரை கடக்க செய்தீர்
மதுரமாம் நீரூற்றை தந்து விட்டீர் – 2
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரைய்யா
ஜீவா தண்ணீர் தந்தீரைய – 2

தலைமுறை தலைமுறையாய்
எங்கள் அடைக்கலம் ஆநிரைய
முற்பிதாக்கள் ஆராதித்த
எங்கள் பரிசுத்த தெய்வம் நீரே

3. வாக்களித்த தேசம் சேர்த்திடுவீர்
வழுவாமல் என்றும் காத்திடுவீர் – 2
பற்றிக்கொள்வோம் உம்மை என்றும்
யேசுவையே பின் போற்றுவோம் – 2

தலைமுறை தலைமுறையாய்
எங்கள் அடைக்கலம் ஆநிரைய
முற்பிதாக்கள் ஆராதித்த
எங்கள் பரிசுத்த தெய்வம் நீரே

Thalaimurai Thalaimuraiyaai Lyrics In English

Idhuvarai Udhavina Ebinesarae
Inimelum Nadaththum Yegova Eerae – 2
Nandriudan Paadidivom
Vaazhnaalellaam Pottriduvom – 2

Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Engal Adaikkalam Aaneeraiya
Murpidhaakkal Aaradhiththa
Engal Parisuththa Deivam Neerae

1. Senkadal irandaai Pilandhavarae
Kottaigal Ellaam Udaiththavarae – 2
Megamaaga Mun Sendreerae
Akkiniyaai Thunai Nindreerae – 2

Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Engal Adaikkalam Aaneeraiya
Murpidhaakkal Aaradhiththa
Engal Parisuththa Deivam Neerae

2. Maaraavin Thanneerai Kadakka Seidheer
Madhuramaam Neeroottrai Thandhu Vitteer – 2
Thaagamellaam Theertheeraiyya
Jeeva Thanneer Thandheeraiya – 2

Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Engal Adaikkalam Aaneeraiya
Murpidhaakkal Aaradhiththa
Engal Parisuththa Deivam Neerae

3. Vaakkaliththa Desam Saerththiduveer
Vazhuvaamal Endrum Kaaththiduveer – 2
Pattrikkolvom Ummai Endrum
Yesuvaiyae Pin Pattruvom – 2

Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Engal Adaikkalam Aaneeraiya
Murpidhaakkal Aaradhiththa
Engal Parisuththa Deivam Neerae

Watch Online

Idhuvarai Udhavina Ebinesarae MP3 Song

Thalaimurai Thalaimuraiyai Lyrics In Tamil & English

இதுவரை உதவின எபிநேசரே
இனிமேலும் நடத்தும் யெகோவா ஈரல் – 2
நன்றியுடன் பாடிடுவோம்
வாழ்நாளெல்லாம் போற்றிடுவோம் – 2

Idhuvarai Udhavina Ebinesarae
Inimelum Nadaththum Yegova Eerae – 2
Nandriudan Paadidivom
Vaazhnaalellaam Pottriduvom – 2

தலைமுறை தலைமுறையாய்
எங்கள் அடைக்கலம் ஆநிரைய
முற்பிதாக்கள் ஆராதித்த
எங்கள் பரிசுத்த தெய்வம் நீரே

Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Engal Adaikkalam Aaneeraiya
Murpidhaakkal Aaradhiththa
Engal Parisuththa Deivam Neerae

1. செங்கடல் இரண்டாய் பிறந்தவரே
கோட்டைகள் எல்லாம் உடைத்தவரே – 2
மேகமாக முன் சென்றீரே
அக்கினியை துணை நின்றீரே – 2

– தலைமுறை

Senkadal irandaai Pilandhavarae
Kottaigal Ellaam Udaiththavarae – 2
Megamaaga Mun Sendreerae
Akkiniyaai Thunai Nindreerae – 2

2. மாராவின் தண்ணீரை கடக்க செய்தீர்
மதுரமாம் நீரூற்றை தந்து விட்டீர் – 2
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரைய்யா
ஜீவா தண்ணீர் தந்தீரைய – 2

Maaraavin Thanneerai Kadakka Seidheer
Madhuramaam Neeroottrai Thandhu Vitteer – 2
Thaagamellaam Theertheeraiyya
Jeeva Thanneer Thandheeraiya – 2

3. வாக்களித்த தேசம் சேர்த்திடுவீர்
வழுவாமல் என்றும் காத்திடுவீர் – 2
பற்றிக்கொள்வோம் உம்மை என்றும்
யேசுவையே பின் போற்றுவோம் – 2

Vaakkaliththa Desam Saerththiduveer
Vazhuvaamal Endrum Kaaththiduveer – 2
Pattrikkolvom Ummai Endrum
Yesuvaiyae Pin Pattruvom – 2

Thalaimurai Thalaimuraiyaai MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List, reegan gomez songs, Christian Songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 17 =