Kuraivillappa Kuraivillappa – குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா

Tamil Gospel Songs
Artist: Henley Samuel
Album: Neethimanin Kudarathil
Released on: 4 Oct 2020

Kuraivillappa Kuraivillappa Lyrics In Tamil

குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
குறையலப்பா குறையலப்பா
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா

மாதந்தோறும் புதுக்கனிகள்
தரச்செய்து மகிழ்கின்றீர்
என் கனிகள் கெடுவதில்லை
இலைகள் உதிர்வதில்லை

வெண்கல வில்லும் என் புயங்களால்
வளையும்படி செய்கிறீர்
என் கைகளை யுத்தத்திற்காய்
நன்றாய் பழக்குகின்றீர்

உம் இரட்சிப்பின் கேடகத்தை
எனக்குத் தந்தீரய்யா
உம்முடைய வலதுகரம்
என்னைத் தாங்குதைய்யா

Kuraivillappa Kuraivillappa Lyrics In English

Kuraivillappaa Kuraivillappaa
Kiristhuvukkul Enakku Kuraivillappaa
Kuraiyalappaa Kuraiyalappaa
Unhthan Pelan Ennil Kuraiyalappaa

Maathanthorum Puthukkanikal
Tharachcheythu Makizhkinriir
En Kanikal Ketuvathillai
Ilaikal Uthirvathillai

Venkala Villum En Puyangkalaal
Valaiyumpati Cheykiriir
En Kaikalai Yuththaththirkaay
Nanraay Pazhakkukinriir

Um Iratchippin Kaedakaththai
Enakkuth Thanthiirayyaa
Ummutaiya Valathukaram
Ennaith Thaangkuthaiyyaa

Watch Online

Kuraivillappa Kuraivillappa MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed And Sung By Henley Samuel
Backing Vocals: Shobi Ashika & Jenita Shilo

Music: Giftson Durai
Mastered By A M Rahamathulla
Dop Ranji Ebenezer ( The Edge Media)
Edit: Steve Joshua ( Editro)
Sarangi: Manonmani
Flute: Jossy
Live Elements Recorded At Muzik Lounge And Pop Media By Mithu And Jisto
Produced By Dr Angelin Samuel

Kuraivillappa Kuraivillappa Kiristhuvukkul Lyrics In Tamil & English

குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
குறையலப்பா குறையலப்பா
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா

Kuraivillappaa Kuraivillappaa
Kiristhuvukkul Enakku Kuraivillappaa
Kuraiyalappaa Kuraiyalappaa
Unhthan Pelan Ennil Kuraiyalappaa

மாதந்தோறும் புதுக்கனிகள்
தரச்செய்து மகிழ்கின்றீர்
என் கனிகள் கெடுவதில்லை
இலைகள் உதிர்வதில்லை

Maathanthorum Puthukkanikal
Tharachcheythu Makizhkinriir
En Kanikal Ketuvathillai
Ilaikal Uthirvathillai

வெண்கல வில்லும் என் புயங்களால்
வளையும்படி செய்கிறீர்
என் கைகளை யுத்தத்திற்காய்
நன்றாய் பழக்குகின்றீர்

Venkala Villum En Puyangkalaal
Valaiyumpati Cheykiriir
En Kaikalai Yuththaththirkaay
Nanraay Pazhakkukinriir

உம் இரட்சிப்பின் கேடகத்தை
எனக்குத் தந்தீரய்யா
உம்முடைய வலதுகரம்
என்னைத் தாங்குதைய்யா

Um Iratchippin Kaedakaththai
Enakkuth Thanthiirayyaa
Ummutaiya Valathukaram
Ennaith Thaangkuthaiyyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − seventeen =