El Rohi Enai Kaanum – எல்ரோயீ எனை காணும்

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 2

El Rohi Enai Kaanum Lyrics In Tamil

அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே
என் தேவன் உறங்காதவர் என்று நான் அறிவேன்
நான் குருவிகள் குரலை கேட்கையில் என் தேவனும் கேட்கிறார்
என் பயமறிவார் கண்ணீர் காண்பார் அழுகையும் துடைத்திடுவார்

எனக்கொரு தேவன் உண்டு
அவர் என்னை காண்கின்றார் – அவர்
என்றென்றும் என்னை காண்கின்றார்
என்னை காண்கின்றார்

எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – 2
(என்னை காணும் தேவன்)
எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – 2
(என்னை காண்கின்ற தேவன்)

மேகம் கடப்பதை காண்கையில் நான் மனதில் ஜெபிக்கின்றேன்
இந்த உலகத்தின் மாயைகள் என்னை மேற்கொள்ளக் கூடாது
நதிகள் புரள்வதை காண்கையில் நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன்
அவர் அன்பு என்றும் மாறாது என்றும் நமக்குண்டு

El Rohi Enai Kaanum Lyrics In English

Athikaalaiyil Churiyanai Paarkkaiyilae
En Thaevan Urangkaathavar Enru Naan Arivaen
Naan Kuruvikal Kuralai Kaetkaiyil En Thaevanum Kaetkiraar
En Payamarivaar Kanniir Kaanpaar Azhukaiyum Thutaithituvaar

Enakkoru Thaevan Untu
Avar Ennai Kaankinraar – Avar
Enrenrum Ennai Kaankinraar
Ennai Kaankinraar

Elroayii Enai Kaanum Thaevanae – 2
(ennai Kaanum Thaevan)
Elroayii Enai Kaanum Thaevanae – 2
(ennai Kaankinra Thaevan)

Maekam Kadapathai Kaankaiyil Naan Manathil Jepikkinren
Intha Ulakathin Maayaikal Ennai Maerkollak Kudaathu
Nathikal Puralvathai Kaankaiyil Naan Etharkum Agnchitaen
Avar Anpu Enrum Maaraathu Enrum Namakkuntu

Watch Online

El Rohi Enai Kaanum MP3 Song

El Rohi Enai Kaanum Lyrics In Tamil & English

அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே
என் தேவன் உறங்காதவர் என்று நான் அறிவேன்
நான் குருவிகள் குரலை கேட்கையில் என் தேவனும் கேட்கிறார்
என் பயமறிவார் கண்ணீர் காண்பார் அழுகையும் துடைத்திடுவார்

Athikaalaiyil Churiyanai Paarkkaiyilae
En Thaevan Urangkaathavar Enru Naan Arivaen
Naan Kuruvikal Kuralai Kaetkaiyil En Thaevanum Kaetkiraar
En Payamarivaar Kanniir Kaanpaar Azhukaiyum Thutaithituvaar

எனக்கொரு தேவன் உண்டு
அவர் என்னை காண்கின்றார் – அவர்
என்றென்றும் என்னை காண்கின்றார்
என்னை காண்கின்றார்

Enakkoru Thaevan Untu
Avar Ennai Kaankinraar – Avar
Enrenrum Ennai Kaankinraar
Ennai Kaankinraar

எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – 2
(என்னை காணும் தேவன்)
எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே – 2
(என்னை காண்கின்ற தேவன்)

Elroayii Enai Kaanum Thaevanae
(ennai Kaanum Thaevan)
Elroayii Enai Kaanum Thaevanae
(ennai Kaankinra Thaevan)

மேகம் கடப்பதை காண்கையில் நான் மனதில் ஜெபிக்கின்றேன்
இந்த உலகத்தின் மாயைகள் என்னை மேற்கொள்ளக் கூடாது
நதிகள் புரள்வதை காண்கையில் நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன்
அவர் அன்பு என்றும் மாறாது என்றும் நமக்குண்டு

Maekam Kadapathai Kaankaiyil Naan Manathil Jepikkinren
Intha Ulakathin Maayaikal Ennai Maerkollak Kudaathu
Nathikal Puralvathai Kaankaiyil Naan Etharkum Agnchitaen
Avar Anpu Enrum Maaraathu Enrum Namakkuntu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 11 =