Athisayam Arputhamae Engal – அதிசயம் அற்புதமே எங்கள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 6
Released on: 18 Jul 2021

Athisayam Arputhamae Engal Lyrics In Tamil

கண் மூடித்தனமாதான் நம்பிடுவோமே
நாங்க கண்ணா பின்னானு பெற்றிடுவோமே – 2

யாரும் நினைக்காதத
யாரும் பார்க்காதத
யாரும் கேக்காத விஷயங்களை
நாங்க நினைச்சிடுவோம்
நாங்க பார்த்திடுவோம்
நாங்க மனசுல நம்பிடுவோம்

அதிசயம் அற்புதமே
எங்கள் வாழ்க்கையில் நடந்திடுமே

1. கால் வச்சா பிரிஞ்சிடுமே சிகப்பு கடல்
துரத்தினா மூடிடுமே
கை வச்சா இடிஞ்சிடுமே கட்டிட பில்லர்
நகைச்சா மூடிடுமே
நூறு வயசானாலும்
நாங்க பெலத்துடன் வாழ்ந்திருப்போம்
வெள்ளமே வந்தாலுமே
நாங்க வார்த்தையால் பிழைச்சிடுவோம்

இயேசு ராஜாவின் பிள்ளை நாங்க
நாங்க ஒரு நாளும் தோற்பதில்ல
அதிசயம் அற்புதமே
எங்கள் வாழ்க்கையில் நடந்திடுமே
– கண் மூடி

2. தண்ணீரெல்லாம் மாறிடுமே வேறமாறி
பந்தியெல்லாம் ஆனந்தமே
கண்டெய்னர் நிறைஞ்சிடுமே
நம்ம குறையெல்லாம் மாறிடுமே
அடைச்சாலும் திறந்திடுவோம்
மீண்டும் பவர் Full ஆ உருவெடுப்போம்
ஒடுக்கினா பெருகிடுவோம்
நாங்க பூமியை ஆண்டிடுவோம்

இயேசு ராஜாவின் பிள்ளை நாங்க
நாங்க தோற்று போவதில்லை
அதிசயம் அற்புதமே
எங்க தேசத்திலே நடந்திடுமே

சுதந்தரிப்போம் நாங்க சுதந்தரிப்போம்
பூமியை நாங்க சுதந்தரிப்போம் – 2

Athisayam Arputhamae Engal Lyrics In English

Kan Moodithanamaathaan Nambiduvomae
Naanga Kannaapinnanu Petriduvomae – 2

Yarum Ninaikaathatha
Yaarum Paarkaathatha
Yarum Ketkaatha Visayangalai
Naanga Ninachiduvom
Naanga Paarthiduvom
Naanga Manasula Nambiduvom

Athisayam Arputhamae Engal
Vaalgaiyil Nadanthidumae

1. Kaal Vasaa Prinjidumae Sikappu Kadal
Thuraththinaa Moodidumae
Kai Vachaa Idinjidumae Katida Pillar
Nagaichcha Moodidumae
Nooru Vayasanaalum
Naanga Belaththudan Vaazhinthirupom
Vellamae Vanthaalumae
Naanga Vaarthaiyaal Pilaichiduvom

Yesu Rajavin Pillai Naanga
Naanga Oru Naalum Thorpathilla
Athisayam Arputhamae
Engal Vazhkaiyil Nadanthidumae
– Kanmoodi

2. Thanneerellaam Maaridumae Veramaari
Panthiyellam Ananthamae
Container Niranjidumae
Namma Kuraiyellam Maaridumae
Adaichchaalum Thiranthiduvom
Meendum Power Fulla Uruveduppom
Odukinaa Perukiduvom
Naanga Boomiyai Aandiduvom

Yesu Rajavin Pillai Naanga
Naanga Thotru Povathillai
Athisayam Arputhamae
Enga Desaththilae Nadanthidumae

Suthantharippom Naanga Suthantharippom
Boomiyai Naanga Suthantharippom – 2

Watch Online

Athisayam Arputhamae Engal MP3 Song

Technician Information

Voice, Lyrics, Tunes, Music Composition, Sequencing, Orchestration, Video Concepts By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Video Featuring : Rev. Reni Paul Aaron, Karthik, Goodwin, Ansar, Sujai, Jeba Samuel, Sivakumar
Dancers : Simson, Dhison, Nicson, Vincent, Ajay, Felix
Backing Vocals : Vasanthi, Aksarah, Shoba

Keyboard : Vijay Aaron
Guitars : Jackson Williams
Trumpet : Thamizhl
Video : Rafiq
Poster Design : Manikandan
Rhythm Composed By Godwin
Edits, Colours, Sfx : Paramesh Ap
Recorded & Voice Processed By Ben Jacob, Br Studios
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Shooting Spot : “the Space” Padam Mill, Nagercoil
Chenda Melam : Rythem Kalasamithy Erenial
Produced & Released By Go Ye Missions Media Productions
Project Owned By Rev. Vijay Aaron Elangovan, Go Ye Missions

Kan Moodithanamathan Lyrics In Tamil & English

கண் மூடித்தனமாதான் நம்பிடுவோமே
நாங்க கண்ணா பின்னானு பெற்றிடுவோமே – 2

Kan Moodithanamaathaan Nambiduvomae
Naanga Kannaapinnanu Petriduvomae – 2

யாரும் நினைக்காதத
யாரும் பார்க்காதத
யாரும் கேக்காத விஷயங்களை
நாங்க நினைச்சிடுவோம்
நாங்க பார்த்திடுவோம்
நாங்க மனசுல நம்பிடுவோம்

Yarum Ninaikaathatha
Yaarum Paarkaathatha
Yarum Ketkaatha Visayangalai
Naanga Ninachiduvom
Naanga Paarthiduvom
Naanga Manasula Nambiduvom

அதிசயம் அற்புதமே
எங்கள் வாழ்க்கையில் நடந்திடுமே

Athisayam Arputhamae Engal
Vaalgaiyil Nadanthidumae

1. கால் வச்சா பிரிஞ்சிடுமே சிகப்பு கடல்
துரத்தினா மூடிடுமே
கை வச்சா இடிஞ்சிடுமே கட்டிட பில்லர்
நகைச்சா மூடிடுமே
நூறு வயசானாலும்
நாங்க பெலத்துடன் வாழ்ந்திருப்போம்
வெள்ளமே வந்தாலுமே
நாங்க வார்த்தையால் பிழைச்சிடுவோம்

Kaal Vasaa Prinjidumae Sikappu Kadal
Thuraththinaa Moodidumae
Kai Vachaa Idinjidumae Katida Pillar
Nagaichcha Moodidumae
Nooru Vayasanaalum
Naanga Belaththudan Vaazhinthirupom
Vellamae Vanthaalumae
Naanga Vaarthaiyaal Pilaichiduvom

இயேசு ராஜாவின் பிள்ளை நாங்க
நாங்க ஒரு நாளும் தோற்பதில்ல
அதிசயம் அற்புதமே
எங்கள் வாழ்க்கையில் நடந்திடுமே
– கண்மூடி

Yesu Rajavin Pillai Naanga
Naanga Oru Naalum Thorpathilla
Athisayam Arputhamae
Engal Vazhkaiyil Nadanthidumae

2. தண்ணீரெல்லாம் மாறிடுமே வேறமாறி
பந்தியெல்லாம் ஆனந்தமே
கண்டெய்னர் நிறைஞ்சிடுமே
நம்ம குறையெல்லாம் மாறிடுமே
அடைச்சாலும் திறந்திடுவோம்
மீண்டும் பவர் Full ஆ உருவெடுப்போம்
ஒடுக்கினா பெருகிடுவோம்
நாங்க பூமியை ஆண்டிடுவோம்

hanneerellaam Maaridumae Veramaari
Panthiyellam Ananthamae
Container Niranjidumae
Namma Kuraiyellam Maaridumae
Adaichchaalum Thiranthiduvom
Meendum Power Fulla Uruveduppom
Odukinaa Perukiduvom
Naanga Boomiyai Aandiduvom

இயேசு ராஜாவின் பிள்ளை நாங்க
நாங்க தோற்று போவதில்லை
அதிசயம் அற்புதமே
எங்க தேசத்திலே நடந்திடுமே

Yesu Rajavin Pillai Naanga
Naanga Thotru Povathillai
Athisayam Arputhamae
Enga Desaththilae Nadanthidumae

சுதந்தரிப்போம் நாங்க சுதந்தரிப்போம்
பூமியை நாங்க சுதந்தரிப்போம் – 2

Suthantharippom Naanga Suthantharippom
Boomiyai Naanga Suthantharippom – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + eleven =