Naan Enna Solluven – நான் என்ன சொல்லுவேன்

Christian Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Solo Songs
Released on: 24 Jan 2023

Naan Enna Solluven Lyrics In Tamil

நான் என்ன சொல்லுவேன்
என் இயேசுவின் அன்பை
நான் எப்படி பாடுவேன்
அவர் எனக்காய் செய்ததை

1. தள்ளப்பட்ட கல்லாக கிடந்த என்னையே
தகப்பன் நீர் தேடி வந்து தூக்கி எடுத்திரே
தகுதியே இல்லாத எந்தன் வாழ்விலே
தகுதிக்கு மிஞ்சின நன்மை செய்தீரே

நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எப்படி பாடுவேன்

2. அனாதையாய் தனிமையிலே
அலைந்த என்னையே
தேடி ஓடி வந்து ஆதரித்தீரே
விரும்பா பாத்திரமாய் இருந்த என்னையே
விரும்பின கரத்தினால் ஆசீர்வதித்தீரே

நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எப்படி பாடுவேன்

3. பாழான நிலமாக இருந்த என்னையே
பயிர் நிலமாக மாற்றி வாழ்க்கை தந்தீரே
கடக்கவே முடியாத பாதையிலெல்லாம்
கரங்களில் ஏந்தி என்னை சுமந்து வந்தீரே

நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எப்படி பாடுவேன்

நான் என்ன சொல்லுவேன்
என் இயேசுவின் அன்பை
நான் எப்படி பாடுவேன்
அவர் எனக்காய் செய்ததை

நான் உம்மை உயர்த்துவேன்
உமதன்பை பாடுவேன் இயேசுவே

Nan Enna Solluvaen Lyrics In English

Naan Enna Solluven
En Yesuvin Anbai
Naan Epadi Paaduven
Neer Enakkai Seithathai

1. Thallappatta Kallaaga Kidantha Ennaiyae
Thagappan Neer Thedi Vanthu Thuki Edutheer
Thaguthiyae Illatha Enthan Vaazhvilae
Thaguthikku Minjina Nanmai Seitheerae

Naan Enna Solluvaen
Naan Epadi Paaduven

2. Anaathaiyaai Thanimaiyilae Alaintha Ennaiyae
Thedi Odi Vanthu Aathariththeerae
Virumbaa Paathiramaai Iruntha Ennaiyae
Virumbina Karththinaal Aaseervathiththieere

Naan Enna Solluvaen
Ummai Epadi Paaduven

3. Paazhaana Nilamaaga Iruntha Ennaiyae
Payir Nilamaaga Maatri Vaazhkkai Thantheerae
Kadakkavae Mudiyatha Paathaiyilellaam
Karankalil Yenthi Ennai Sumanthu Vantheerae

Naan Enna Solluvaen
Nan Epadi Paaduven

Naan Enna Solluven
En Yesuvin Anbai
Naan Epadi Paaduven
Neer Enakkai Seithathai

Naan Umami Uyarththuven
Umathanbai Paaduven Yesuvae

Watch Online

Naan Enna Solluven MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Davidsam Joyson
Special Thanks To Brother Prabhu(idukki), Manu Chandran, Benil And Jacinth
Back Vocals: Preethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika
A David Selvam Musical

Keys And Rhythm Programmed By David Selvam
Live Rhythm And Percussion: Karthik Vamsi
Acoustic And Elec Guitars: David Selvam
Sarangi: Manonmani
Bouzouki, Saz, Mandlin, Flute, Solo Violin: David Selvam
Music Co – Ordinator: N.ramanathan
Studio Assistant: Sasikumar
Dop: Wellington Jones
Poster Design: Chandilyan Ezra
Recorded Berachah Studios, Chennai
Mixed And Mastered By David Selvam, Berachah Studios

Naan Enna Solluven Davidsam Joyson Song Lyrics In Tamil & English

நான் என்ன சொல்லுவேன்
என் இயேசுவின் அன்பை
நான் எப்படி பாடுவேன்
அவர் எனக்காய் செய்ததை

Naan Enna Solluven
En Yesuvin Anbai
Naan Epadi Paaduven
Neer Enakkai Seithathai

1. தள்ளப்பட்ட கல்லாக கிடந்த என்னையே
தகப்பன் நீர் தேடி வந்து தூக்கி எடுத்திரே
தகுதியே இல்லாத எந்தன் வாழ்விலே
தகுதிக்கு மிஞ்சின நன்மை செய்தீரே

Thallappatta Kallaaga Kidantha Ennaiyae
Thagappan Neer Thedi Vanthu Thuki Edutheer
Thaguthiyae Illatha Enthan Vaazhvilae
Thaguthikku Minjina Nanmai Seitheerae

நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எப்படி பாடுவேன்

Naan Enna Solluvaen
Naan Epadi Paaduven

2. அனாதையாய் தனிமையிலே
அலைந்த என்னையே
தேடி ஓடி வந்து ஆதரித்தீரே
விரும்பா பாத்திரமாய் இருந்த என்னையே
விரும்பின கரத்தினால் ஆசீர்வதித்தீரே

Anaathaiyaai Thanimaiyilae Alaintha Ennaiyae
Thedi Odi Vanthu Aathariththeerae
Virumbaa Paathiramaai Iruntha Ennaiyae
Virumbina Karththinaal Aaseervathiththieere

3. பாழான நிலமாக இருந்த என்னையே
பயிர் நிலமாக மாற்றி வாழ்க்கை தந்தீரே
கடக்கவே முடியாத பாதையிலெல்லாம்
கரங்களில் ஏந்தி என்னை சுமந்து வந்தீரே

Paazhaana Nilamaaga Iruntha Ennaiyae
Payir Nilamaaga Maatri Vaazhkkai Thantheerae
Kadakkavae Mudiyatha Paathaiyilellaam
Karankalil Yenthi Ennai Sumanthu Vandheerae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × three =