Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 11 Feb 2022

Aaviyai Arulumae Swami Lyrics In Tamil

ஆவியை அருளுமே சுவாமீ – எனக்
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே

1. நற்கனி தேடிவருங் காலங்க ளல்லவோ
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ?
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ
– ஆவியை

2. பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம்
பரம சந்தோஷம், நீடிய சாந்தம்
தேவ சமாதானம், நற்குணம், தயவு
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை

3. தீபத்துக் கெண்ணெயைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும்
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும்
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும்

Aaviyai Arulumae Swami Lyrics In English

Aaviyai Arulumae, Suvaamee – Enak
Kaayur Koduththa Vaanaththinarase

1. Narkani Thaetivarung Kaalanga Lallavo
Naanoru Kaniyatta Paalmara Mallavo
Murkani Mukangaannaa Vempayi Rallavo
Mulunenjam Vilaivatta Uvarnila Mallavo
– Aaviyai

2. Paavikku Aaviyin Kaniyenunj Sinaekam
Parama Santhosham, Neetiya Saantham
Thaeva Samaathaanam, Narkunam, Thayavu
Thida Visuvaasam Sirithenumillai

3. Theepaththu Kenneyai Seekkiram Ootrum
Thiri Yaviyaamalae Theenntiyae Yaetrum
Paava Asoosangal Vilakkiyae Maatrum,
Parisuththavaran Thanthen Kuraikalaith Theerum

Watch Online

Aaviyai Arulumae Swami MP3 Song

Aaviyai Arulumae Suvaamee Lyrics In Tamil & English

ஆவியை அருளுமே சுவாமீ – எனக்
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே

Aaviyai Arulumae, Suvaamee – Enak
Kaayur Koduththa Vaanaththinarase

1. நற்கனி தேடிவருங் காலங்க ளல்லவோ
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ?
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ
– ஆவியை

Narkani Thaetivarung Kaalanga Lallavo
Naanoru Kaniyatta Paalmara Mallavo
Murkani Mukangaannaa Vempayi Rallavo
Mulunenjam Vilaivatta Uvarnila Mallavo

2. பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம்
பரம சந்தோஷம், நீடிய சாந்தம்
தேவ சமாதானம், நற்குணம், தயவு
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை

Paavikku Aaviyin Kaniyenunj Sinaekam
Parama Santhosham, Neetiya Saantham
Thaeva Samaathaanam, Narkunam, Thayavu
Thida Visuvaasam Sirithenumillai

3. தீபத்துக் கெண்ணெயைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும்
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும்
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும்

Theepaththu Kenneyai Seekkiram Ootrum
Thiri Yaviyaamalae Theenntiyae Yaetrum
Paava Asoosangal Vilakkiyae Maatrum,
Parisuththavaran Thanthen Kuraikalaith Theerum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 4 =