Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 35
Eppozhuthum Evvaelaiyum Lyrics In Tamil
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும்
நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இரவு பகல் எந்நேரமும்
உம் திருநாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம்மைப் புகழ்வேன் பெலத்தோடு
உம்மைப் பாடுவேன் சுகத்தோடு
1. தடுக்கி விழுந்த யாவரையும்
தாங்கி நடத்தும் தகப்பன் நீரே
தாழ்த்தப்பட்ட அனைவரையும்
தூக்கி நிறுத்தும் துணையாளரே
2. நோக்கிக் கூப்பிடும் அனைவருக்கும்
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீர்
அஞ்சி நடப்போர் விருப்பங்களை
பூர்த்தி செய்யும் பரிசுத்தரே
3. உணவுக்காக உயிரினங்கள்
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றன
ஏற்ற வேளையில் உணவளித்து
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்
4. இரக்கம் கிருபை உடையவரே
கருணை அன்பு நிறைந்தவரே
நன்மை செய்யும் நயாகனே
நாவு அனைத்தும் உம்மைப் பாடுமே
Eppozhuthum Evvaelaiyum Lyrics In English
Eppoluthum Evvaelaiyum
Naan Sthoththarippaen Sthoththarippaen
Iravu Pakal Ennaeramum
Um Thirunaamam Uyarththiduvaen
Ummai Pukalvaen Pelaththodu
Ummai Paaduvaen Sukaththodu
1. Thadukki Viluntha Yaavaraiyum
Thaangi Nadaththum Thakappan Neerae
Thaalththappatta Anaivaraiyum
Thookki Niruththum Thunnaiyaalarae
2. Nnokkik Kooppidum Anaivarukkum
Thakappan Arukil Irukkinteer
Anji Nadappor Viruppangalai
Poorththi Seyyum Parisuththarae
3. Unavukkaaka Uyirinangal
Ummai Nnokkip Paarkkintana
Aetta Vaelaiyil Unavaliththu
Aekkamellaam Niraivaettuveer
4. Irakkam Kirupai Utaiyavarae
Karunnai Anpu Nirainthavarae
Nanmai Seyyum Nayaakanae
Naavu Anaiththum Ummaip Paadumae
Watch Online
Eppozhuthum Evvaelaiyum Naan MP3 Song
Eppozhuthum Evvaelaiyum Lyrics In Tamil & English
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும்
நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இரவு பகல் எந்நேரமும்
உம் திருநாமம் உயர்த்திடுவேன்
Eppoluthum Evvaelaiyum
Naan Sthoththarippaen Sthoththarippaen
Iravu Pakal Ennaeramum
Um Thirunaamam Uyarththiduvaen
உம்மைப் புகழ்வேன் பெலத்தோடு
உம்மைப் பாடுவேன் சுகத்தோடு
Ummai Pukalvaen Pelaththodu
Ummai Paaduvaen Sukaththodu
1. தடுக்கி விழுந்த யாவரையும்
தாங்கி நடத்தும் தகப்பன் நீரே
தாழ்த்தப்பட்ட அனைவரையும்
தூக்கி நிறுத்தும் துணையாளரே
Thadukki Viluntha Yaavaraiyum
Thaangi Nadaththum Thakappan Neerae
Thaalththappatta Anaivaraiyum
Thookki Niruththum Thunnaiyaalarae
2. நோக்கிக் கூப்பிடும் அனைவருக்கும்
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீர்
அஞ்சி நடப்போர் விருப்பங்களை
பூர்த்தி செய்யும் பரிசுத்தரே
Nnokkik Kooppidum Anaivarukkum
Thakappan Arukil Irukkinteer
Anji Nadappor Viruppangalai
Poorththi Seyyum Parisuththarae
3. உணவுக்காக உயிரினங்கள்
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கின்றன
ஏற்ற வேளையில் உணவளித்து
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்
Unavukkaaka Uyirinangal
Ummai Nnokkip Paarkkintana
Aetta Vaelaiyil Unavaliththu
Aekkamellaam Niraivaettuveer
4. இரக்கம் கிருபை உடையவரே
கருணை அன்பு நிறைந்தவரே
நன்மை செய்யும் நயாகனே
நாவு அனைத்தும் உம்மைப் பாடுமே
Irakkam Kirupai Utaiyavarae
Karunnai Anpu Nirainthavarae
Nanmai Seyyum Nayaakanae
Naavu Anaiththum Ummaip Paadumae
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List