Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Tamil Christmas Songs

Artist: Unknow
Album: Christmas Songs

Arparipom Innanaalil Lyrics In Tamil

ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
கிறிஸ்தேசு ஜனித்ததால்
வின் மன்னோரும் எவ்வான்மாவும்
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் என்றென்றும் பாடிடவே

1. ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
நம் மீட்பர் ஜனித்ததால்
வான் பூமியும் சிருஷ்டிகளும்
என்றென்றும் போற்றிடிடவே
என்றென்றும் போற்றிடிடவே
என்றென்றும் என்றென்றும் போற்றிடிடவே

2. உன்னதத்தில் மகிமையும்
பூமியில் சமாதானமும்
மனிதர் மேல் அன்பும் நிலைத்து நிற்கவும்
நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
நம் மீட்பர் இயேசு ஜென்மித்தார்

Arparipom Innanaalil Lyrics In English

Aarpparippoam In Nannaalil
Kiristhaechu Janiththathaal
Vin Mannoarum Evvaanmaavum
Enrenrum Paatidavae
Enrenrum Paatidavae
Enrenrum Enrenrum Paatidavae

1. Aarpparippoam In Nannaalil
Nam Miitpar Janiththathaal
Vaan Puumiyum Chirushtikalum
Enrenrum Poarritidavae
Enrenrum Poarritidavae
Enrenrum Enrenrum Poarritidavae

2. Unnathaththil Makimaiyum
Puumiyil Chamaathaanamum
Manithar Mael Anpum Nilaiththu Nirkavum
Nam Miitpar Jenmiththaar
Nam Miitpar Jenmiththaar
Nam Miitpar Iyaechu Jenmiththaar

christmas songs,best christmas songs,
Tamil Christmas Songs

Arparipom Innanaalil MP3 Song

Arparipom In Nanaalil Lyrics In Tamil & English

ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
கிறிஸ்தேசு ஜனித்ததால்
வின் மன்னோரும் எவ்வான்மாவும்
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் பாடிடவே
என்றென்றும் என்றென்றும் பாடிடவே

Aarpparippoam In Nannaalil
Kiristhaechu Janiththathaal
Vin Mannoarum Evvaanmaavum
Enrenrum Paatidavae
Enrenrum Paatidavae
Enrenrum Enrenrum Paatidavae

1. ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
நம் மீட்பர் ஜனித்ததால்
வான் பூமியும் சிருஷ்டிகளும்
என்றென்றும் போற்றிடிடவே
என்றென்றும் போற்றிடிடவே
என்றென்றும் என்றென்றும் போற்றிடிடவே

Aarpparippoam In Nannaalil
Nam Miitpar Janiththathaal
Vaan Puumiyum Chirushtikalum
Enrenrum Poarritidavae
Enrenrum Poarritidavae
Enrenrum Enrenrum Poarritidavae

2. உன்னதத்தில் மகிமையும்
பூமியில் சமாதானமும்
மனிதர் மேல் அன்பும் நிலைத்து நிற்கவும்
நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
நம் மீட்பர் ஜென்மித்தார்
நம் மீட்பர் இயேசு ஜென்மித்தார்

Unnathaththil Makimaiyum
Puumiyil Chamaathaanamum
Manithar Mael Anpum Nilaiththu Nirkavum
Nam Miitpar Jenmiththaar
Nam Miitpar Jenmiththaar
Nam Miitpar Iyaechu Jenmiththaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − six =