Yesuvae Kirubasana Pathiyae – யேசுவே கிருபாசன

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Keerthanai Songs
Released on: 26 Apr 2020

Yesuvae Kirubasana Pathiyae Lyrics In Tamil

யேசுவே, கிரு பாசனப்பதியே, கெட்ட
இழிஞன் எனை மீட்டருள்,
ஏசுவே, கிரு பாசனப்பதியே.

1. காசினியில் உன்னை அன்றி, தாசன் எனக்காதரவு
கண்டிலேன், சருவ வல்ல மண்டலாதிபா!
நேசமாய் ஏழைக்கிரங்கி, மோசம் அணுகாது காத்து
நித்தனே, எனைத் திருத்தி, வைத்தருள் புத்தி வருத்தி

2. பேயுடைச் சிறையதிலும், காய வினைக் கேடதிலும்,
பின்னமாகச் சிக்குண்ட துர்க் கன்மி ஆயினேன்;
தீயரை மீட்கும் பொருளாய் நேயம் உற்றுதிரம் விட்ட
தேவனே, எனைக்கண் நோக்கித் தீவினை அனைத்தும் நீக்கி

3. சிறைப்படுத்தின வற்றைச் சிறையாக்கி விட்டஅதி
தீரமுள்ள எங்கள்உப கார வள்ளலே,
குறை ஏதுனை அண்டினோர்க் கிறைவா? எனைச் சதிக்கும்
குற்றங்கள் அறவே தீர்த்து, முற்றுமுடியக் கண் பார்த்து

4. பொல்லா உலகம் அதில் நல்லார் எவரும் இல்லை,
புண்ணியனே, உன் சரணம் நண்ணி அண்டினேன்;
எல்லார்க்குள் எல்லாம்நீ அல்லோ எனக்குதவி?
இந்நாள் அருள் புரிந்து உன் ஆவியைச் சொரிந்து

Yesuvae Kirubasana Pathiyae Lyrics In English

Yesuvae, Kiru Paasanappathiyae, Ketta
Ilinjan Enai Meettarul,
Aesuvae, Kiru Paasanappathiyae.

1. Kaasiniyil Unnai Anti, Thaasan Enakkaatharavu
Kanntilaen, Saruva Valla Manndalaathipaa!
Naesamaay Aelaikkirangi, Mosam Anukaathu Kaaththu
Niththanae, Enaith Thiruththi, Vaiththarul Puththi Varuththi

2. Paeyutaich Siraiyathilum, Kaaya Vinaik Kaedathilum,
Pinnamaakach Sikkunnda Thurk Kanmi Aayinaen;
Theeyarai Meetkum Porulaay Naeyam Uttuthiram Vitta
Thaevanae, Enaikkann Nnokkith Theevinai Anaiththum Neekki

3. Siraippaduththina Vatrai Siraiyaakki Vittaathi
Theeramulla Engalupa Kaara Vallalae,
Kurai Aethunai Anntinork Kiraivaa? Enaich Sathikkum
Kuttangal Aravae Theerththu, Muttumutiyak Kann Paarththu

4. Pollaa Ulakam Athil Nallaar Evarum Illai,
Punniyanae, Un Saranam Nanni Anntinaen
Ellaarkkul Ellaamnee Allo Enakkuthavi?
Innaal Arul Purinthu Un Aaviyaich Sorinthu

Watch Online

Yesuvae Kirubasana Pathiyae MP3 Song

Yesuvae Kirubasana Pathiyae Lyrics In Tamil & English

யேசுவே கிருபாசனப்பதியே, கெட்ட
இழிஞன் எனை மீட்டருள்,
ஏசுவே, கிரு பாசனப்பதியே.

Yesuvae Kirubasana Pathiyae, Ketta
Ilinjan Enai Meettarul,
Aesuvae, Kiru Paasanappathiyae.

1. காசினியில் உன்னை அன்றி, தாசன் எனக்காதரவு
கண்டிலேன், சருவ வல்ல மண்டலாதிபா!
நேசமாய் ஏழைக்கிரங்கி, மோசம் அணுகாது காத்து
நித்தனே, எனைத் திருத்தி, வைத்தருள் புத்தி வருத்தி

Kaasiniyil Unnai Anti, Thaasan Enakkaatharavu
Kanntilaen, Saruva Valla Manndalaathipaa!
Naesamaay Aelaikkirangi, Mosam Anukaathu Kaaththu
Niththanae, Enaith Thiruththi, Vaiththarul Puththi Varuththi

2. பேயுடைச் சிறையதிலும், காய வினைக் கேடதிலும்,
பின்னமாகச் சிக்குண்ட துர்க் கன்மி ஆயினேன்;
தீயரை மீட்கும் பொருளாய் நேயம் உற்றுதிரம் விட்ட
தேவனே, எனைக்கண் நோக்கித் தீவினை அனைத்தும் நீக்கி

Paeyutaich Siraiyathilum, Kaaya Vinaik Kaedathilum,
Pinnamaakach Sikkunnda Thurk Kanmi Aayinaen;
Theeyarai Meetkum Porulaay Naeyam Uttuthiram Vitta
Thaevanae, Enaikkann Nnokkith Theevinai Anaiththum Neekki

3. சிறைப்படுத்தின வற்றைச் சிறையாக்கி விட்டஅதி
தீரமுள்ள எங்கள்உப கார வள்ளலே,
குறை ஏதுனை அண்டினோர்க் கிறைவா? எனைச் சதிக்கும்
குற்றங்கள் அறவே தீர்த்து, முற்றுமுடியக் கண் பார்த்து

Siraippaduththina Vatrai Siraiyaakki Vittaathi
Theeramulla Engalupa Kaara Vallalae,
Kurai Aethunai Anntinork Kiraivaa? Enaich Sathikkum
Kuttangal Aravae Theerththu, Muttumutiyak Kann Paarththu

4. பொல்லா உலகம் அதில் நல்லார் எவரும் இல்லை,
புண்ணியனே, உன் சரணம் நண்ணி அண்டினேன்;
எல்லார்க்குள் எல்லாம்நீ அல்லோ எனக்குதவி?
இந்நாள் அருள் புரிந்து உன் ஆவியைச் சொரிந்து

Pollaa Ulakam Athil Nallaar Evarum Illai,
Punniyanae, Un Saranam Nanni Anntinaen
Ellaarkkul Ellaamnee Allo Enakkuthavi?
Innaal Arul Purinthu Un Aaviyaich Sorinthu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =