Sooriyan Uthithathu Karirul – சூரியன் உதித்தது காரிருள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Ebenezer S
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 23 Nov 2018

Sooriyan Uthithathu Karirul Lyrics In Tamil

சூரியன் உதித்தது காரிருள் மறைந்தது
புதிய நம்பிக்கை உலகில் தோன்றினது
கல்லறை திறந்தது மரணம் தோற்றுப்போனது
யூத ராஜ சிங்கம் வெற்றி சிறந்தாரே

இவரே உலகின் இரட்சகர்
பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
வெற்றி சிறந்தாரே
மனிதனாக வந்த தேவனே
வாழ்கவே வாழ்கவே எங்கள் தேவனே

கல்லறையில் இயேசுவை காணவில்லையே
கவலையுற்ற மரியாளை இயேசு கண்டாரே
மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலமும்
உயிரோடு இருக்கிறேன் என்று சொன்னாரே

மரணத்தை வென்ற தெய்வமே
ஆற்றுவார் மாற்றுவார் எங்கள் காயத்தை
மகிமையாய் மீண்டும் வருவாரே
வாழ்கவே வாழ்க எங்கள் தேவனே

ஆதி அந்தம் ஆனவர் நீர் ஒருவரே
உலகம் தோன்றும் முன்னமே
இருந்த வார்த்தையே
துதியும் கனமும் மகிமையும்
வல்லமையயும் சிரசில் கிரிடமாக
அணிந்த ராஜ ராஜனே

அவரில் மரித்த மனிதர் யாவரும்
அவரோடு எழுவாரே ஆழுகை செய்வாரே
இன்றும் என்றும் ஆளும் தெய்வமே
வாழ்கவே வாழ்க எங்கள் தெய்வமே

Sooriyan Uthithathu Karirul Lyrics In English

Surian Uthiththathu Kaarirul Marainthathu
Puthia Empikkai Ulakil Thonridthu
Kallarai Thiranthathu Maranam Thotruppodthu
Yutha Raaja Chingkam Vetri Chiranthaarae

Ivarae Ulakin Iradchakar
Paatuvom Kondaatuvoam
Vetri Chiranthaarae
Manithanaaka Vantha Thaevanae
Vaazhkavae Vaazhkavae Engkal Thaevanae

Kallaraiyil Iyaechuvai Kaanavillaiyae
Kavalaiyurra Mariyaalai Iyaechu Kandaarae
Mariththaen Aanaalum Chathaa Kaalamum
Uyirotu Irukkiraen Enru Sonnaarae

Maranaththai Ventra Theyvamae
Aatruvaar Maatruvaar Engkal Kayaththai
Makimaiyaay Miintum Varuvaarae
Vaazhkavae Vaazhka Engkal Thaevanae

Aathi Anhtham Aadvar Niir Oruvarae
Ulakam Thontrum Mundmae
Iruntha Vaarththaiyae
Thuthiyum Kadmum Makimaiyum
Vallamaiayum Sirachil Kiridamaaka
Anintha Raaja Raajanae

Avaril Mariththa Manithar Yaavarum
Avarotu Ezhuvaarae Azhukai Cheyvaarae
Inrum Enrum Aalum Theyvamae
Vaazhkavae Vaazhka Engkal Theyvamae

Watch Online

Sooriyan Uthithathu Karirul MP3 Song

Technician Information

Tune And Lyrics : Pr. Ebenezer
Sung : Rebecca
Music : Kevin Steve
Mix & Mastering : Music Virtue
Vedio : Rock Media
Produced By Pr. Ebenezer
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Sooriyan Uthithathu Lyrics In Tamil & English

சூரியன் உதித்தது காரிருள் மறைந்தது
புதிய நம்பிக்கை உலகில் தோன்றினது
கல்லறை திறந்தது மரணம் தோற்றுப்போனது
யூத ராஜ சிங்கம் வெற்றி சிறந்தாரே

Surian Uthiththathu Kaarirul Marainthathu
Puthia Empikkai Ulakil Thonridthu
Kallarai Thiranthathu Maranam Thotruppodthu
Yutha Raaja Chingkam Vetri Chiranthaarae

இவரே உலகின் இரட்சகர்
பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
வெற்றி சிறந்தாரே
மனிதனாக வந்த தேவனே
வாழ்கவே வாழ்கவே எங்கள் தேவனே

Ivarae Ulakin Iradchakar
Paatuvom Kondaatuvoam
Vetri Chiranthaarae
Manithanaaka Vantha Thaevanae
Vaazhkavae Vaazhkavae Engkal Thaevanae

கல்லறையில் இயேசுவை காணவில்லையே
கவலையுற்ற மரியாளை இயேசு கண்டாரே
மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலமும்
உயிரோடு இருக்கிறேன் என்று சொன்னாரே

Kallaraiyil Iyaechuvai Kaanavillaiyae
Kavalaiyurra Mariyaalai Iyaechu Kandaarae
Mariththaen Aanaalum Chathaa Kaalamum
Uyirotu Irukkiraen Enru Sonnaarae

மரணத்தை வென்ற தெய்வமே
ஆற்றுவார் மாற்றுவார் எங்கள் காயத்தை
மகிமையாய் மீண்டும் வருவாரே
வாழ்கவே வாழ்க எங்கள் தேவனே

Maranaththai Ventra Theyvamae
Aatruvaar Maatruvaar Engkal Kayaththai
Makimaiyaay Miintum Varuvaarae
Vaazhkavae Vaazhka Engkal Thaevanae

ஆதி அந்தம் ஆனவர் நீர் ஒருவரே
உலகம் தோன்றும் முன்னமே
இருந்த வார்த்தையே
துதியும் கனமும் மகிமையும்
வல்லமையயும் சிரசில் கிரிடமாக
அணிந்த ராஜ ராஜனே

Aathi Anhtham Aadvar Niir Oruvarae
Ulakam Thontrum Mundmae
Iruntha Vaarththaiyae
Thuthiyum Kadmum Makimaiyum
Vallamaiayum Sirachil Kiridamaaka
Anintha Raaja Raajanae

அவரில் மரித்த மனிதர் யாவரும்
அவரோடு எழுவாரே ஆழுகை செய்வாரே
இன்றும் என்றும் ஆளும் தெய்வமே
வாழ்கவே வாழ்க எங்கள் தெய்வமே

Avaril Mariththa Manithar Yaavarum
Avarotu Ezhuvaarae Azhukai Cheyvaarae
Inrum Enrum Aalum Theyvamae
Vaazhkavae Vaazhka Engkal Theyvamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Sooriyan Uthithathu Karirul, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × four =