Jillena Kulir Kaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Christava Padal

Artist: Blessing Edinbaro
Album: Christmas Songs
Released on: 1 Dec 2017

Jillena Kulir Kaatru Lyrics in Tamil

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

1. நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்
சாஸ்திரிகள் பின் தொடர்ந்தாரே
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே
அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே – 2

மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர் – 2

2. மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே
மா ஜோதி மானிடரானார்
உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த
அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே – 2

நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே
நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே – 2

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

Jillena Kulir Kaatru Lyrics in English

Jillena Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

1. Natsaththiram Naduvanil Oli Vilakkaay
Sasthirikal Pin Thodarnthaarae
Vellaippolam Thoopavarkkam Allisentrae
Arppanithar Avar Thiru Munnae – 2

Manthai Maeypparkal Puthu Kanam Padiyae
Vinthai Kanavae Virainthoti Sentranar – 2

2. Maanidarin Paavarokam Maattidavae
Maa Jothi Maanidaraanaar
Unnai Meetka Thammai Paliyaaka Thantha
Avar Anpirku Innaiyillaiyae – 2

Nasaraeththilor Nanmai Piranthathae
Nampinork Ellaam Athu Nanmai Aliththathae – 2

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

Watch Online

Jillena Kulir Katru Veesum MP3 Song

Technician Information

Sung By : Blessing Edinbaro And David L Franklin
Lyrics And Tune : Jetson Edinbaro
Music : Issac Dharmakumar
Mix & Master : Selvam
Recorded At 20 Db Studios
Video & Edit : Big G Media

Jillena Kulir Kaatru Veesum Lyrics in Tamil & English

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

1. நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்
சாஸ்திரிகள் பின் தொடர்ந்தாரே
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே
அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே – 2

Natsaththiram Naduvanil Oli Vilakkaay
Sasthirikal Pin Thodarnthaarae
Vellaippolam Thoopavarkkam Allisentrae
Arppanithar Avar Thiru Munnae – 2

மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே
விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர் – 2

Manthai Maeypparkal Puthu Kanam Padiyae
Vinthai Kanavae Virainthoti Sentranar – 2

2. மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே
மா ஜோதி மானிடரானார்
உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த
அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே – 2

Maanidarin Paavarokam Maattidavae
Maa Jothi Maanidaraanaar
Unnai Meetka Thammai Paliyaaka Thantha
Avar Anpirku Innaiyillaiyae-2

நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே
நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே – 2

Nasaraeththilor Nanmai Piranthathae
Nampinork Ellaam Athu Nanmai Aliththathae-2

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது
மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது
நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார் – 2

Jillaana Kulir Kaatru Veesum Naeramathu
Maeloka Thuthar Koottam Padum Vaelaiyathu
Mannin Mantharum Katharum Naeramathu
Nam Maesiya Mannil Uthiththar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 1 =