Paraloga Devanae Parakiramam – பரலோக தேவனே பாரக்கிரமம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Paraloga Devanae Parakiramam Lyrics In Tamil

பரலோக தேவனே
பாரக்கிரமம் உள்ளவரே
அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மால் ஆகாதது
ஏதுவுமில்லை – இந்த

1. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
சர்வவல்லதெய்வமே

உயர்த்துகிறோம் வாழ்த்துகிறோம்
வணங்குகிறோம் – உம்மை

2. யேகோவா நிசியே வெற்றி
தந்த தெய்வமே

3. யேகோவா ரஃப்பா சுகம்
தந்த தெய்வமே

4. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்ட தெய்வமே

Paraloga Devanae Parakiramam Lyrics In English

Paraloga Devanae
Paarakkiramam Ullavarae
Akilaththai Aalpavarae
Ummaal Aakaathathu
Aethuvumillai – Indha

1. Elshadaay Elshadaay
Sarvavallatheyvamae

Uyarththukirom Vaalththukirom
Vanangukirom – Ummai

2. Yaekovaa Nisiyae Vetti
Thantha Theyvamae

3. Yaekovaa Raqppaa Sukam
Thantha Theyvamae

4. Elroyee Elroyee
Ennaik Kannda Theyvamae

Watch Online

Paraloga Devanae Parakiramam MP3 Song

Paraloga Devane Parakkiramam Lyrics In Tamil & English

பரலோக தேவனே
பாரக்கிரமம் உள்ளவரே
அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மால் ஆகாதது
ஏதுவுமில்லை – இந்த

Paraloga Devanae
Paarakkiramam Ullavarae
Akilaththai Aalpavarae
Ummaal Aakaathathu
Aethuvumillai – Indha

1. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
சர்வவல்லதெய்வமே

Elshadaay Elshadaay
Sarvavallatheyvamae

உயர்த்துகிறோம் வாழ்த்துகிறோம்
வணங்குகிறோம் – உம்மை

Uyarththukirom Vaalththukirom
Vanangukirom – Ummai

2. யேகோவா நிசியே வெற்றி
தந்த தெய்வமே

Yaekovaa Nisiyae Vetti
Thantha Theyvamae

3. யேகோவா ரஃப்பா சுகம்
தந்த தெய்வமே

Yaekovaa Raqppaa Sukam
Thantha Theyvamae

4. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னைக் கண்ட தெய்வமே

Elroyee Elroyee
Ennaik Kannda Theyvamae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 1 =