Adhikalayil Um Thirumugam – அதிகாலையில் உம் திரு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13

Adhikalayil Um Thirumugam Lyrics In Tamil

அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே) உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்குத் தந்னே

ஆராதனை ஆராதனை – 2
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

1. இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்

2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
என் இதயத்துடிப்பாக மாற்றும்
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
ஜெப வீரன் என்று எழுதும்

3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
என் சுமையாக மாற வேண்டும்
என் தேச எல்லையெங்கும்
உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்

4. உமக்குகந்த தூயபலியாய்
இந்த உடலை ஒப்புக்கொடுத்தேன்
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்

Athikalayil Um Thirumugam Lyrics In English

Athikaalaiyil (Anpu Naesarae) Um Thirumukam Thaeti
Arppanniththaen Ennaiyae
Aaraathanai Thuthi Sthoththirangal
Appanae Umakkuth Thannae

Aaraathanai Aaraathanai – 2
Anpar Yesu Raajanukkae
Aaviyaana Thaevanukkae

1. Intha Naalin Ovvoru Nimidamum
Unthan Ninaivaal Nirampa Vaendum
En Vaayin Vaarththai Ellaam
Pirar Kaayam Aatta Vaendum

2. Unthan Aekkam Viruppam Ellaam
En Ithayaththutippaaka Matrum
En Jeeva Naatkal Ellaam
Jepa Veeran Entu Eluthum

3. Suvisesha Paaram Ontre
En Sumaiyaaka Maara Vaendum
En Thaesa Ellaiyengum
Um Naamam Solla Vaendum

4. Umakkukantha Thooyapaliyaay
Intha Udalai Oppukkoduththaen
Aatkonndu Ennai Nadaththum
Apishaekaththaalae Nirappum

Watch Online

Adhikalayil Um Thirumugam Thedi MP3 Song

Adhikalayil Um Thirumukam Lyrics In Tamil & English

அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே) உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்குத் தந்னே

Athikaalaiyil (Anpu Naesarae) Um Thirumukam Thaeti
Arppanniththaen Ennaiyae
Aaraathanai Thuthi Sthoththirangal
Appanae Umakkuth Thannae

ஆராதனை ஆராதனை – 2
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

Aaraathanai Aaraathanai – 2
Anpar Yesu Raajanukkae
Aaviyaana Thaevanukkae

1. இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும்

Intha Naalin Ovvoru Nimidamum
Unthan Ninaivaal Nirampa Vaendum
En Vaayin Vaarththai Ellaam
Pirar Kaayam Aatta Vaendum

2. உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
என் இதயத்துடிப்பாக மாற்றும்
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
ஜெப வீரன் என்று எழுதும்

Unthan Aekkam Viruppam Ellaam
En Ithayaththutippaaka Matrum
En Jeeva Naatkal Ellaam
Jepa Veeran Entu Eluthum

3. சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
என் சுமையாக மாற வேண்டும்
என் தேச எல்லையெங்கும்
உம் நாமம் சொல்ல வேண்டும்

Suvisesha Paaram Ontre
En Sumaiyaaka Maara Vaendum
En Thaesa Ellaiyengum
Um Naamam Solla Vaendum

4. உமக்குகந்த தூயபலியாய்
இந்த உடலை ஒப்புக்கொடுத்தேன்
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
அபிஷேகத்தாலே நிரப்பும்

Umakkukantha Thooyapaliyaay
Intha Udalai Oppukkoduththaen
Aatkonndu Ennai Nadaththum
Apishaekaththaalae Nirappum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =