Ellame Unga Kirubai – எல்லாமே உங்க கிருபை

Christava Padal

Artist: Haggai Vijaykumar
Album: Solo Songs
Released on: 1 Mar 2023

Ellame Unga Kirubai Lyrics In Tamil

பாவியாக இருந்த நான் பரிசுத்தமானது
எல்லாமே உங்க கிருபை (ஐயா)
எல்லாமே உங்க கிருபை
துரோகியாக இருந்த நான் துதிப்பாடி மகிழ்வது
எல்லாமே உங்க கிருபை (ஐயா)

உங்க கிருபை ரொம்ப நல்ல கிருபை
நம்பி வந்தோரை வாழ வைக்கும் கிருபை – 2

1. பாவி என் மேல் பாசம் வைத்து நீங்கிடாத நேசம் வைத்தீர்
நானோ உம்மை தேட வில்லை
நீர்தான் என்னை தேடி வந்தீர் – 2

என்ன கைமாறு செய்தாலும் போதாதையா
நான் உங்களுக்கு பட்டக்கடன் தீராதைய்யா – 2

உயிரோடு உள்ளவர அப்பா உன் புகழ பாடிடுவேன்
என் ஆயுள் காலம் வர அப்பா உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

2. உலகின் அன்பு போதைக்கொண்டு
பாதை மாரி போனேனைய்யா
மனிதர் அன்பில் மயக்கம் கொண்டு
உந்தன் அன்பை மறந்தேனய்யா – 2

நல்ல வேலையில் என்னை நீர் தேடிவந்தீர்
நான் கேட்காமலே புது வாழ்வு தந்தீர் – 2

நீர் செய்த நன்மைகளை அப்பா நெனச்சி பார்க்கலை
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
என்ன செய்வேனோ புரிய வில்லை – 2

3. சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
உங்க கிருபை தாங்கினதே
தள்ளப்பட்ட நேரமெல்லாம்
உங்க கிருபை தூக்கினதே – 2

உங்க அன்பை நான் ஒருபோதும் மரவேனைய்யா
அதை மறந்தால் நான் உயிர் வாழ முடியதையா – 2

உன் அன்பு போதுமய்யா
எனக்கு வேர‌ன்பு வேண்டாமையா
உயிர் உள்ள நாட்களெல்லாம்
நான் உமக்காய் வாழ்வேனையா

Ellame Unga Kirubai Lyrics In English

Paviyaka Iruntha Naan Parichuthamaanathu
Ellaamae Ungka Kirupai (Aiyaa)
Ellaamae Ungka Kirupai
Thurokiyaaka Iruntha Naan Thuthippaati Makizhvathu
Ellaamae Ungka Kirupai (Aiyaa)

Ungka Kirupai Rompa Nalla Kirupai
Nampi Vanthoarai Vaazha Vaikkum Kirupai – 2

1. Paavi En Mael Paacham Vaiththu
Neengkidaatha Naecham Vaiththiir
Naano Ummai Thaeda Villai
Neerthaan Ennai Thaeti Vanthiir – 2

Enna Kaimaaru Cheythaalum Pothaathaiyaa
Nhaan Ungkalukku Patdakkadan Thiiraathaiyyaa – 2

Uyirotu Ullavara Appaa Un Pukazha Paatituvaen
En Aayul Kaalam Vara Appaa Umakkaay Vaazhnhthituvaen – 2

2. Ulakin Anpu Pothaikkontu
Paathai Maari Ponaenaiyyaa
Manithar Anpil Mayakkam Kontu
Unthan Anpai Maranthaenayyaa – 2

Nalla Vaelaiyil Ennai Neer Thaetivanthiir
Naan Kaetkaamalae Puthu Vaazhvu Thanthiir – 2

Neer Cheytha Nanmaikalai Appaa Nenachchi Paarkkalai
Eppati Nantri Solvaen
Enna Cheyvaenoa Puriya Villai – 2

3. Sornthu Poana Naeramellaam
Ungka Kirupai Thaangkinathae
Thallappatda Naeramellaam
Ungka Kirupai Thukkinathae – 2

Ungka Anpai Naan Orupoathum Maravaenaiyyaa
Athai Maranhthaal Nhaan Uyir Vaazha Mutiyathaiyaa – 2

Un Anpu Pothumayyaa
Enakku Vaera‌npu Vaendaamaiyaa
Uyir Ulla Naatkalellaam
Naan Umakkaay Vaazhvaenaiyaa

Watch Online

Ellamae Unga Kirubai MP3 Song

Technician Information

Production : Jesus Gives Deliverance Church, Broadway, Chennai.
Song : Pastor P. Haggai Vijaykumar
Music : Pr. Sathish
Cost Kids : Abirami, Aarthi, Vinnarasi, Ragavi, Vinish, Vinnarasu, Raffel, Vickey, Kevin, Ragul, Kiruba
Cost : Sagayam, Egavalli, Shankar, Karpagam, Jeevith
Thanks To Prabakaran
Pro And Production Admin : Sister Nirmala
Direction Of Photography & Editing : A. Mohan
Post Production : Dream7 Studio

Ellamey Unga Kirubai Lyrics In Tamil & English

பாவியாக இருந்த நான் பரிசுத்தமானது
எல்லாமே உங்க கிருபை (ஐயா)
எல்லாமே உங்க கிருபை
துரோகியாக இருந்த நான் துதிப்பாடி மகிழ்வது
எல்லாமே உங்க கிருபை (ஐயா)

Paviyaka Iruntha Naan Parichuthamaanathu
Ellaamae Ungka Kirupai (Aiyaa)
Ellame Unga Kirubai
Thurokiyaaka Iruntha Naan Thuthippaati Makizhvathu
Ellaamae Ungka Kirupai (Aiyaa)

உங்க கிருபை ரொம்ப நல்ல கிருபை
நம்பி வந்தோரை வாழ வைக்கும் கிருபை – 2

Ungka Kirupai Rompa Nalla Kirupai
Nampi Vanthoarai Vaazha Vaikkum Kirupai – 2

1. பாவி என் மேல் பாசம் வைத்து நீங்கிடாத நேசம் வைத்தீர்
நானோ உம்மை தேட வில்லை
நீர்தான் என்னை தேடி வந்தீர் – 2

Paavi En Mael Paacham Vaiththu
Neengkidaatha Naecham Vaiththiir
Naano Ummai Thaeda Villai
Neerthaan Ennai Thaeti Vanthiir – 2

என்ன கைமாறு செய்தாலும் போதாதையா
நான் உங்களுக்கு பட்டக்கடன் தீராதைய்யா – 2

Enna Kaimaaru Cheythaalum Pothaathaiyaa
Naan Ungkalukku Patdakkadan Thiiraathaiyyaa – 2

உயிரோடு உள்ளவர அப்பா உன் புகழ பாடிடுவேன்
என் ஆயுள் காலம் வர அப்பா உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் – 2

Uyirotu Ullavara Appaa Un Pukazha Paatituvaen
En Aayul Kaalam Vara Appaa Umakkaay Vaazhnhthituvaen – 2

2. உலகின் அன்பு போதைக்கொண்டு
பாதை மாரி போனேனைய்யா
மனிதர் அன்பில் மயக்கம் கொண்டு
உந்தன் அன்பை மறந்தேனய்யா – 2

Ulakin Anpu Pothaikkontu
Paathai Maari Ponaenaiyyaa
Manithar Anpil Mayakkam Kontu
Unthan Anpai Maranthaenayyaa – 2

நல்ல வேலையில் என்னை நீர் தேடிவந்தீர்
நான் கேட்காமலே புது வாழ்வு தந்தீர் – 2

Nalla Vaelaiyil Ennai Neer Thaetivanthiir
Naan Kaetkaamalae Puthu Vaazhvu Thanthiir – 2

நீர் செய்த நன்மைகளை அப்பா நெனச்சி பார்க்கலை
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
என்ன செய்வேனோ புரிய வில்லை – 2

Neer Cheytha Nanmaikalai Appaa Nenachchi Paarkkalai
Eppati Nantri Solvaen
Enna Cheyvaenoa Puriya Villai – 2

3. சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
உங்க கிருபை தாங்கினதே
தள்ளப்பட்ட நேரமெல்லாம்
உங்க கிருபை தூக்கினதே – 2

Sornthu Poana Naeramellaam
Ungka Kirupai Thaangkinathae
Thallappatda Naeramellaam
Ungka Kirupai Thukkinathae – 2

உங்க அன்பை நான் ஒருபோதும் மரவேனைய்யா
அதை மறந்தால் நான் உயிர் வாழ முடியதையா – 2

Ungka Anpai Naan Orupoathum Maravaenaiyyaa
Athai Maranhthaal Nhaan Uyir Vaazha Mutiyathaiyaa – 2

உன் அன்பு போதுமய்யா
எனக்கு வேர‌ன்பு வேண்டாமையா
உயிர் உள்ள நாட்களெல்லாம்
நான் உமக்காய் வாழ்வேனையா

Un Anpu Pothumayyaa
Enakku Vaera‌npu Vaendaamaiyaa
Uyir Ulla Naatkalellaam
Naan Umakkaay Vaazhvaenaiyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, Ellamae Unga Kirubai MP3 Song, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − five =