Visuvasam Ellaiyina Vazhkkai Lyrics In Tamil
விசுவாசம் இல்லையின்னா வாழ்க்கை நாசம்
விசுவாசம் இருந்தாலே வாழ்க்கை பூ வாசம்
ஒரு பக்கம் வேதம் மரு பக்கம் வேண்டுதல்
இவை இருந்தால் வளரும் விசுவாசம்
என்னமெல்லாம் இயேசு மேல செயலும் இயேசு போல
இது தானா மெய்யான விசுவாசம்
Visuvasam Ellaiyina Vazhkkai Lyrics In English
Visuvaasam Ellaiyina Vaazhkkai Naasam
Visuvaasam Frunthaalae Vaazhkai Poo Vaasam
Oru Pakkam Vetham Maru Pakkam Venduthal
Eval Erunthal Valarum Visuvaasam
Enamellaam Yesu Maela Seyalum Yesu Pola
Ethu Thaana Meiyaana Visuvaasam
Visuvasam Ellaiyina Vazhkkai MP3 Song
Visuvasam Ellaiyina Vazhkkai Lyrics In Tamil & English
விசுவாசம் இல்லையின்னா வாழ்க்கை நாசம்
விசுவாசம் இருந்தாலே வாழ்க்கை பூ வாசம்
Visuvaasam Ellaiyina Vaazhkkai Naasam
Visuvaasam Frunthaalae Vaazhkai Poo Vaasam
ஒரு பக்கம் வேதம் மரு பக்கம் வேண்டுதல்
இவை இருந்தால் வளரும் விசுவாசம்
என்னமெல்லாம் இயேசு மேல செயலும் இயேசு போல
இது தானா மெய்யான விசுவாசம்
Oru Pakkam Vetham Maru Pakkam Venduthal
Eval Erunthal Valarum Visuvaasam
Enamellaam Yesu Maela Seyalum Yesu Pola
Ethu Thaana Meiyaana Visuvaasam