Thanimaiyil Irundhen Thikil – தனிமையில் இருந்தேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Brightson Christopher
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 31 Oct 2020

Thanimaiyil Irundhen Thikil Lyrics In Tamil

தனிமையில் இருந்தேன்
திகிலடைந்திருந்தேன்
தனிமையில் இருந்தேன்
தைரியமிழந்தேன் – 2

என் அருகில் இருந்தீரே
ஆறுதல் அளித்தீரே
என் அருகில் இருந்தீரே
தைரியம் தந்திரே – 2

நன்றி இயேசுவே
உமக்கு நன்றி இயேசுவே – 4

1. தீங்கு நாளுக்கே
என்னை ஒளித்து வைத்தீரே
கூடார மறைவினிலே
என்னை மறைத்து வைத்தீரே – 2
கொள்ளை நோய்
என்னை நீர் கடக்க வைத்தீரே – 2
கன்மலையின் மேலே
(என்னை) உயர்த்தி வைத்தீரே – 2

நன்றி இயேசுவே
உமக்கு நன்றி இயேசுவே – 4

2. பாவத்தை தேடியே நான்
தினம் தினம் அலைந்தேனே
பரிசுத்த தேவனே
நான் உம்மை மறந்தேனே – 2

பாரினில் எங்கும்
மரண ஒலி கேட்டதே – இந்த – 2
தயவாய் என்னை மட்டும்
(உந்தன்) கிருபை காத்ததே – 2

அன்பு போதுமே
இந்த அன்பு போதுமே
அன்பு போதுமே
உந்தன் அன்பு போதுமே – 2

3. வாழ்வை உமக்கே நான்
இன்று அர்பணிக்கின்றேனே
சீர்படுத்தி என்னை
உமக்கே பயன்படுத்துமே – 2
உலகினில் எங்கும் நல்
(உந்தன்) செய்தி கூறுவேன் – 2
ஓட்டத்தில் ஜெயமெடுத்து
(நான்) சீயோன் சேருவேன் – 2

இயேசு வருகிறார்
எங்கள் இயேசு வருகிறார்
ஆயத்தமாகிடுவோம் செல்ல
ஆயத்தமாகிடுவோம் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் – 4
நன்றி இயேசுவே
உமக்கு நன்றி இயேசுவே – 2

Thanimaiyil Irundhen Thikil Lyrics In English

Thanimaiyil Irunthaen
Thikilatainthirunthaen
Thanimaiyil Irunthaen
Thairiyamilanthaen – 2

En Arukil Iruntheerae
Aaruthal Aliththeerae
En Arukil Iruntheerae
Thairiyam Thanthirae – 2

Nantri Yesuvae
Umakku Nantri Yesuvae – 4

1. Theengu Naalukkae
Ennai Oliththu Vaiththeerae
Koodaara Maraivinilae
Ennai Maraiththu Vaiththeerae – 2

Kollai Nnoy Ennai Neer
Kadakka Vaiththeerae – 2
Kanmalaiyin Maelae
(Ennai) Uyarththi Vaiththeerae – 2

Nantri Yesuvae
Umakku Nantri Yesuvae – 4

2. Paavaththai Thaetiyae
Naan Thinam Thinam Alainthaenae
Parisuththa Thaevanae
Naan Ummai Maranthaenae – 2

Paarinil Engum Marana
Oli Kaettathae – Intha – 2
Thayavaay Ennai Mattum
(Unthan) Kirupai Kaaththathae – 2

Anpu Pothumae
Intha Anpu Pothumae
Anpu Pothumae
Unthan Anpu Pothumae – 2

3. Vaalvai Umakkae
Naan Intu Arpannikkintenae
Seerpaduththi Ennai
Umakkae Payanpaduththumae – 2

Ulakinil Engum Nalla
(Unthan) Seythi Kooruvaen – 2
Ottaththil Jeyameduththu
(Naan) Seeyon Seruvaen – 2

Yesu Varukiraar
Engal Yesu Varukiraar
Aayaththamaakiduvom
Sella Aayaththamaakiduvom – 2

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Aamen – 4
Nantri Yesuvae
Umakku Nantri Yesuvae – 2

Watch Online

Thanimaiyil Irundhen Thikil MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Brightson Christopher
Sung: Brightson Christopher & Jenitha Esther
Music: Bro. Jebakani Selvaraj
Flute: Bro. Aben Jotham
Voice recorded At 20db Studio’s: Avinash Sathish
Mixed & Mastered: Augustin Ponseelan ( Sling Sound Studios Canada)
Video: Bro. Joseph Devanathan & Team First Click Studio (Avadi)
Video Promotion SEO & SEM: Praveensamuel : Christ Gospel Media, Sivakasi

Thanimaiyil Irundhen Thigil Lyrics In Tamil & English

தனிமையில் இருந்தேன்
திகிலடைந்திருந்தேன்
தனிமையில் இருந்தேன்
தைரியமிழந்தேன் – 2

Thanimaiyil Irunthaen
Thikilatainthirunthaen
Thanimaiyil Irunthaen
Thairiyamilanthaen – 2

என் அருகில் இருந்தீரே
ஆறுதல் அளித்தீரே
என் அருகில் இருந்தீரே
தைரியம் தந்திரே – 2

En Arukil Iruntheerae
Aaruthal Aliththeerae
En Arukil Iruntheerae
Thairiyam Thanthirae – 2

நன்றி இயேசுவே
உமக்கு நன்றி இயேசுவே – 4

Nantri Yesuvae
Umakku Nantri Yesuvae – 4

1. தீங்கு நாளுக்கே
என்னை ஒளித்து வைத்தீரே
கூடார மறைவினிலே
என்னை மறைத்து வைத்தீரே – 2
கொள்ளை நோய்
என்னை நீர் கடக்க வைத்தீரே – 2
கன்மலையின் மேலே
(என்னை) உயர்த்தி வைத்தீரே – 2

Theengu Naalukkae
Ennai Oliththu Vaiththeerae
Koodaara Maraivinilae
Ennai Maraiththu Vaiththeerae – 2

Kollai Nnoy Ennai Neer
Kadakka Vaiththeerae – 2
Kanmalaiyin Maelae
(Ennai) Uyarththi Vaiththeerae – 2

நன்றி இயேசுவே
உமக்கு நன்றி இயேசுவே – 4

Nantri Yesuvae
Umakku Nantri Yesuvae – 4

2. பாவத்தை தேடியே நான்
தினம் தினம் அலைந்தேனே
பரிசுத்த தேவனே
நான் உம்மை மறந்தேனே – 2

Paavaththai Thaetiyae
Naan Thinam Thinam Alainthaenae
Parisuththa Thaevanae
Naan Ummai Maranthaenae – 2

பாரினில் எங்கும்
மரண ஒலி கேட்டதே – இந்த – 2
தயவாய் என்னை மட்டும்
(உந்தன்) கிருபை காத்ததே – 2

Paarinil Engum Marana
Oli Kaettathae – Intha – 2
Thayavaay Ennai Mattum
(Unthan) Kirupai Kaaththathae – 2

அன்பு போதுமே
இந்த அன்பு போதுமே
அன்பு போதுமே
உந்தன் அன்பு போதுமே – 2

Anpu Pothumae
Intha Anpu Pothumae
Anpu Pothumae
Unthan Anpu Pothumae – 2

3. வாழ்வை உமக்கே நான்
இன்று அர்பணிக்கின்றேனே
சீர்படுத்தி என்னை
உமக்கே பயன்படுத்துமே – 2
உலகினில் எங்கும் நல்
(உந்தன்) செய்தி கூறுவேன் – 2
ஓட்டத்தில் ஜெயமெடுத்து
(நான்) சீயோன் சேருவேன் – 2

Vaalvai Umakkae
Naan Intu Arpannikkintenae
Seerpaduththi Ennai
Umakkae Payanpaduththumae – 2

Ulakinil Engum Nalla
(Unthan) Seythi Kooruvaen – 2
Ottaththil Jeyameduththu
(Naan) Seeyon Seruvaen – 2

இயேசு வருகிறார்
எங்கள் இயேசு வருகிறார்
ஆயத்தமாகிடுவோம் செல்ல
ஆயத்தமாகிடுவோம் – 2

Yesu Varukiraar
Engal Yesu Varukiraar
Aayaththamaakiduvom
Sella Aayaththamaakiduvom – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் – 4
நன்றி இயேசுவே
உமக்கு நன்றி இயேசுவே – 2

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Aamen – 4
Nantri Yesuvae
Umakku Nantri Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Thanimaiyil Irundhen Thikil, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 7 =