Vazhve Neerthanaiya En – வாழ்வே நீர் தானையா என்

Christian Songs Tamil
Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 8

Vazhve Neerthanaiya En Lyrics In Tamil

வாழ்வே நீர் தானையா
என் இயேசுவே என் ஜீவனே
என் ஜீவனின் பெலனும் ஆனவர்
என் வாழ்க்கையின் ஒளி விளக்கே
நீர் போதுமே என் வாழ்விலே
வாழ்வே நீர்தானையா

நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
மனிதர்கள் உயிரோடு விழுங்கிருப்பார்கள்
நிற்பதுமே நிலைப்பதுமே
கிருபையினால் தான் வாழ்கின்றேனே

1. நான்கு திசையில் அலைந்தேன் திரிந்தேன்
ஆறுதல் சொல்ல யாருமில்லை
உன்னதமானவர் மறைவினில் வந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதி அடைகின்றேனே

2. மாறிப்போகும் உலகினிலே
மாறாத தெய்வம் நீர் தானே ஐயா
கிருபையின் மேலே கிருபையை தந்து
நிர்மூலமாகாமல் காத்தீரையா

Vazhve Neerthanaiya En Lyrics In English

Vazhve Neerthanaiya
En Yesuvae En Jeevanae
En Jeevanin Pelanum Aanavar
En Vaalkkaiyin Oli Vilakkae
Neer Pothumae En Vaalvilae
Vaalvae Neerthaanaiyaa

Neer Maathram Illaiyental
Manitharkal Uyirodu Vilungiruppaarkal
Nirpathumae Nilaippathumae
Kirupaiyinaal Thaan Vaalkintenae

1. Naanku Thisaiyil Alainthaen Thirinthaen
Aaruthal Solla Yaarumillai
Unnathamaanavar Maraivinil Vanthaen
Nimmathi Nimmathi Ataikintenae

2. Maarippokum Ulakinilae
Maaraatha Theyvam Neer Thaanae Aiyaa
Kirupaiyin Maelae Kirupaiyai Thanthu
Nirmoolamaakaamal Kaaththeeraiyaa

Watch Online

Vazhve Neerthanaiya En MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Pastor Lucas Sekar
Artist: Pastor Lucas Sekar
Music: Alwyn
Direction, Cinematography & Editing: Peter Elwis. A.V

En Vazhve Neerthanaiya Lyrics In Tamil & English

வாழ்வே நீர் தானையா
என் இயேசுவே என் ஜீவனே
என் ஜீவனின் பெலனும் ஆனவர்
என் வாழ்க்கையின் ஒளி விளக்கே
நீர் போதுமே என் வாழ்விலே
வாழ்வே நீர்தானையா

Vazhve Neerthanaiya En
Yesuvae En Jeevanae
En Jeevanin Pelanum Aanavar
En Vaalkkaiyin Oli Vilakkae
Neer Pothumae En Vaalvilae
Vaalvae Neerthaanaiyaa

நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
மனிதர்கள் உயிரோடு விழுங்கிருப்பார்கள்
நிற்பதுமே நிலைப்பதுமே
கிருபையினால் தான் வாழ்கின்றேனே

Neer Maathram Illaiyental
Manitharkal Uyirodu Vilungiruppaarkal
Nirpathumae Nilaippathumae
Kirupaiyinaal Thaan Vaalkintenae

1. நான்கு திசையில் அலைந்தேன் திரிந்தேன்
ஆறுதல் சொல்ல யாருமில்லை
உன்னதமானவர் மறைவினில் வந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதி அடைகின்றேனே

Naanku Thisaiyil Alainthaen Thirinthaen
Aaruthal Solla Yaarumillai
Unnathamaanavar Maraivinil Vanthaen
Nimmathi Nimmathi Ataikintenae

2. மாறிப்போகும் உலகினிலே
மாறாத தெய்வம் நீர் தானே ஐயா
கிருபையின் மேலே கிருபையை தந்து
நிர்மூலமாகாமல் காத்தீரையா

Maarippokum Ulakinilae
Maaraatha Theyvam Neer Thaanae Aiyaa
Kirupaiyin Maelae Kirupaiyai Thanthu
Nirmoolamaakaamal Kaaththeeraiyaa

Vazhve Neerthanaiya En MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 2 =