Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 19
Anaithaiyum Seithu Mudikum Lyrics In Tamil
அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றலுல் உள்ளவரே
நீர் நினைத்தது ஒரு நாளும் தடைபடாதையா
1. நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தான் மாற்றமுடியும்
எனக்கென முன்குறித்த எதையுமே
எப்படியும் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர்
உமக்கே ஆராதனை உயிருள்ள நாளெல்லாம்
2. நான் எம்மாத்திரம் ஒரு பொருட்டாய் எண்ணுவதற்கு
காலைதோறும் கண்ணோக்கி பார்க்கிறீர்
நிமிடந்தோறும் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்
3. என்னைப் புடமிட்டால் பொன்னாக துலங்கிடுவேன்
நான் போகும் பாதைகளை அறிந்தவரே
உந்தன் சொல்லை உணவு போலக் காத்துக் கொண்டேன்
4. நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செய்பவரே
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
அடித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே
5. என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்பவரே
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
என் கண்கள்தானே அந்நாளில் காணுமே
எப்போது வருவீரையா
என் உள்ளம் ஏங்குதையா
Anaithaiyum Seithu Mudikkum Lyrics In English
Anaiththaiyum Seithu Mutikkum Aattalul Ullavarae
Neer Ninaiththathu Oru Naalum Thataipadaathaiyaa
1. Neer Mutiveduththaal Yarthan Maattamutiyum
Enakkena Munkuriththa Ethaiyumae
Eppatiyum Niraivaetti Mutiththiduveer
Umakkae Aaraathanai Uyirulla Naalellaam
2. Naan Emmaaththiram Oru
Poruttay Ennuvatharku
Kaalaithorum Kannnnokki Paarkkireer
Nimidanthorum Visaariththu Makilkireer
3. Ennai Pudamittal Ponnaaka Thulangiduvaen
Naan Pokum Paathaikalai Arinthavarae
Unthan Sollai Unavu Polak Kaaththuk Kontaen
4. Naan Ennimutiyaa Athisayam Seypavarae
Kaayappaduththi Kattuppodum Karththarae
Atiththaalum Annaikkinta Anparae
5. En Meetparae Uyirodu Iruppavarae
Iruthi Naalil Mannil Vanthu Nirpathai
En Kankalthaanae Annaalil Kaanumae
Eppothu Varuveeraiyaa
En Ullam Aenguthaiyaa
Watch Online
Anaithaiyum Seidhu Mudikum MP3 Song
Anaithaiyum Seidhu Lyrics In Tamil & English
அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றலுல் உள்ளவரே
நீர் நினைத்தது ஒரு நாளும் தடைபடாதையா
Anaiththaiyum Seithu Mutikkum Aattalul Ullavarae
Neer Ninaiththathu Oru Naalum Thataipadaathaiyaa
1. நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தான் மாற்றமுடியும்
எனக்கென முன்குறித்த எதையுமே
எப்படியும் நிறைவேற்றி முடித்திடுவீர்
உமக்கே ஆராதனை உயிருள்ள நாளெல்லாம்
Neer Mutiveduththaal Yarthan Maattamutiyum
Enakkena Munkuriththa Ethaiyumae
Eppatiyum Niraivaetti Mutiththiduveer
Umakkae Aaraathanai Uyirulla Naalellaam
2. நான் எம்மாத்திரம் ஒரு பொருட்டாய் எண்ணுவதற்கு
காலைதோறும் கண்ணோக்கி பார்க்கிறீர்
நிமிடந்தோறும் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்
Naan Emmaaththiram Oru
Poruttay Ennuvatharku
Kaalaithorum Kannnnokki Paarkkireer
Nimidanthorum Visaariththu Makilkireer
3. என்னைப் புடமிட்டால் பொன்னாக துலங்கிடுவேன்
நான் போகும் பாதைகளை அறிந்தவரே
உந்தன் சொல்லை உணவு போலக் காத்துக் கொண்டேன்
Ennai Pudamittal Ponnaaka Thulangiduvaen
Naan Pokum Paathaikalai Arinthavarae
Unthan Sollai Unavu Polak Kaaththuk Kontaen
4. நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செய்பவரே
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
அடித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே
Naan Ennimutiyaa Athisayam Seypavarae
Kaayappaduththi Kattuppodum Karththarae
Atiththaalum Annaikkinta Anparae
5. என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்பவரே
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
என் கண்கள்தானே அந்நாளில் காணுமே
En Meetparae Uyirodu Iruppavarae
Iruthi Naalil Mannil Vanthu Nirpathai
En Kankalthaanae Annaalil Kaanumae
எப்போது வருவீரையா
என் உள்ளம் ஏங்குதையா
Eppothu Varuveeraiyaa
En Ullam Aenguthaiyaa
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List