Bethlahemil Maattuththozhuvil – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Solo Songs
Released on: 26 Nov 2018

Bethlahemil Maattuththozhuvil Lyrics In Tamil

பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
வானம் பூமி யாவும் படைத்த தேவன்-இயேசு
கன்னி மரியின் மடியில் வந்து தவழ்ந்தார்
ஆதி அந்தமான நித்திய தேவன் – 2

பிறந்தாரே பிறந்தாரே நம் பாவம் போக்கவே
வந்தாரே வந்தாரே நம் வாழ்வை மாற்றவே – 2

ஏதேன் ஆதாம் சாபம் தீர்க்க
தேவ பாலன் பிறந்திட்டாரே
மனிதர் நம்மை இரட்சிக்கவே
மகிமை எல்லாம் துறந்திட்டாரே – 2

பிறந்தாரே பிறந்தாரே நம் பாவம் போக்கவே
வந்தாரே வந்தாரே நம் வாழ்வை மாற்றவே – 2

விண்ணில் தூதர் வாழ்த்திடவே
மண்ணில் மேய்ப்பர் வணங்கிடவே
இருளில் மின்னும் நட்சத்திரமாய்
நம் வாழ்வை ஒளிமயமாக்கினாரே – 2

பிறந்தாரே பிறந்தாரே நம் பாவம் போக்கவே
வந்தாரே வந்தாரே நம் வாழ்வை மாற்றவே – 2

Bethlahemil Maattuththozhuvil Lyrics In English

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar
Vaanam Boomi Yaavum Padaiththa Daevan-Yesu
Kanni Mariyin Madiyil Vanthu Thavazhnthaar
Aathi Anthamaana Niththiya Daevan – 2

Piranthaarae Piranthaarae Nam Paavam Pokkavae
Vanthaarae Vanthaarae Nam Vaazhvai Maatravae – 2

Aethaen Aathaam Sabam Theerkka
Theva Paalan Piranthitarae
Manithar Nammai Ratchikkavae
Magimai Ellaam Thuranthitaarae – 2

Piranthaarae Piranthaarae Nam Paavam Pokkavae
Vanthaarae Vanthaarae Nam Vaazhvai Maatravae – 2

Vinnil Thoothar Vaazhththidavae
Mannil Meippar Vanaangidavae
Irulil Minnum Natchaththiramaai
Nam Vaazhvai Olimayamaakkinaarae – 2

Piranthaarae Piranthaarae Nam Paavam Pokkavae
Vanthaarae Vanthaarae Nam Vaazhvai Maatravae-Bethlahemil

Watch Online

Bethlahemil Maattuththozhuvil MP3 Song

Technician Information

Tune And Lyrics : Pr. Ebenezer
Sung : Pr. Ebenezer, Pr. Justin Selvadas & Pr. Samuel Frank
Music : Vinny Allegro
Flute : Jotham
Mix & Mastering : Vincey
Video: Production : Godson At Prores Media
Special Thanks To Pleasant Days Resort
Produced By Music Mindss
Released By Rejoice
Music On: Music Indss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Bethlagemin Mattuthozhuvil Piranthar Lyrics In Tamil & English

பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
வானம் பூமி யாவும் படைத்த தேவன்-இயேசு
கன்னி மரியின் மடியில் வந்து தவழ்ந்தார்
ஆதி அந்தமான நித்திய தேவன் – 2

Bethlahemin Maattuththozhuvil Piranthaar
Vaanam Boomi Yaavum Padaiththa Daevan-Yesu
Kanni Mariyin Madiyil Vanthu Thavazhnthaar
Aathi Anthamaana Niththiya Daevan – 2

பிறந்தாரே பிறந்தாரே நம் பாவம் போக்கவே
வந்தாரே வந்தாரே நம் வாழ்வை மாற்றவே – 2

Piranthaarae Piranthaarae Nam Paavam Pokkavae
Vanthaarae Vanthaarae Nam Vaazhvai Maatravae – 2

ஏதேன் ஆதாம் சாபம் தீர்க்க
தேவ பாலன் பிறந்திட்டாரே
மனிதர் நம்மை இரட்சிக்கவே
மகிமை எல்லாம் துறந்திட்டாரே – 2

Aethaen Aathaam Sabam Theerkka
Theva Paalan Piranthitarae
Manithar Nammai Ratchikkavae
Magimai Ellaam Thuranthitaarae – 2

பிறந்தாரே பிறந்தாரே நம் பாவம் போக்கவே
வந்தாரே வந்தாரே நம் வாழ்வை மாற்றவே – 2

Piranthaarae Piranthaarae Nam Paavam Pokkavae
Vanthaarae Vanthaarae Nam Vaazhvai Maatravae – 2

விண்ணில் தூதர் வாழ்த்திடவே
மண்ணில் மேய்ப்பர் வணங்கிடவே
இருளில் மின்னும் நட்சத்திரமாய்
நம் வாழ்வை ஒளிமயமாக்கினாரே – 2

Vinnil Thoothar Vaazhththidavae
Mannil Meippar Vanaangidavae
Irulil Minnum Natchaththiramaai
Nam Vaazhvai Olimayamaakkinaarae – 2

பிறந்தாரே பிறந்தாரே நம் பாவம் போக்கவே
வந்தாரே வந்தாரே நம் வாழ்வை மாற்றவே – 2

Piranthaarae Piranthaarae Nam Paavam Pokkavae
Vanthaarae Vanthaarae Nam Vaazhvai Maatravae-Bethlahemil

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Bethlahemil Maattuththozhuvil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 15 =