Yerigo Kottai Vizhugudae – எரிகோ கோட்டை விழுகுதே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 2
Released on: 2008

Yerigo Kottai Vizhugudae Lyrics in Tamil

ஓ ஓஹோ ஓஹோ விடுதலை
என்றும் விடுதலை

1. எரிகோ கோட்டை விழுகுதே
துதியால் ஜெயமும் கிடைக்குதே
இரும்பு தாழ்பாள் முறியுதே
வெண்கல கதவும் உடையுதே

2. தோமா கனவு பலிக்குதே
இந்திய தேசம் எழும்புதே
வாலிபர் உள்ளம் ஒளிருதே
தேசத்தில் எழுப்புதல் பரவுதே

3. பாவத்தில் விடுதலை கிடைக்குதே
தேவனின் கிருபை பெருகுதே
புதிய சிந்தை வளருதே
உள்ளம் இயேசு பின் பறக்குதே

Yerigo Kottai Vizhugudhae Lyrics in English

Oh Ohh Oh Oh Vidudhalai
Endrum Vidudhalai

1. Yerigo Kottai Vizhukudae
Thudhiyal Jayamum Kidaikkudae
Irrumbu Thazhpal Muriyudae
Vengala Kadhavum Udaiyudae

2. Thoma Kanavu Palikkudae
Indhiya Daesam Ezhumbudae
Vaalibar Ullam Olirudae
Daesathil Ezhuppudal Paravudae

3. Pavathin Viduthalai Kidaikudhae
Devanin Kirubai Perugudhae
Pudhiya Sindai Valarudhae
En Ullam Yesupin Parakdhae

Watch Online

Yerigo Kottai Vizhugudae MP3 Song

Yerigo Kottai Vilugudhae Lyrics in Tamil & English

ஓ ஓஹோ ஓஹோ விடுதலை
என்றும் விடுதலை

Oh Ohh Oh Oh Vidudhalai
Endrum Vidudhalai

1. எரிகோ கோட்டை விழுகுதே
துதியால் ஜெயமும் கிடைக்குதே
இரும்பு தாழ்பாள் முறியுதே
வெண்கல கதவும் உடையுதே

Yerigo Kottai Vizhugudae
Thudhiyal Jayamum Kidaikkudae
Irrumbu Thazhpal Muriyudae
Vengala Kadhavum Udaiyudae

2. தோமா கனவு பலிக்குதே
இந்திய தேசம் எழும்புதே
வாலிபர் உள்ளம் ஒளிருதே
தேசத்தில் எழுப்புதல் பரவுதே

Thoma Kanavu Palikkudae
Indhiya Daesam Ezhumbudae
Vaalibar Ullam Olirudae
Daesathil Ezhuppudal Paravudae

3. பாவத்தில் விடுதலை கிடைக்குதே
தேவனின் கிருபை பெருகுதே
புதிய சிந்தை வளருதே
உள்ளம் இயேசு பின் பறக்குதே

Pavathin Viduthalai Kidaikudhae
Devanin Kirubai Perugudhae
Pudhiya Sindai Valarudhae
En Ullam Yesupin Parakdhae

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − five =