Devanukku Piriyamai Nam – தேவனுக்கு பிரியமாய் நாம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Angel Seraphs
Album: Solo Songs
Released on: 30 Apr 2023

Devanukku Piriyamai Nam Lyrics In Tamil

நன்றி பலி செலுத்திடுவோம்
இயேசு நல்லவர்
முழுமனதாய் துதித்திடுவோம்
கிருபை தந்தவர்

கர்த்தரின் வழியில் நாம் நடப்போம் நித்தம்
நமது கூடாரத்தில் கெம்பீர சத்தம்

தேவனுக்குப் பிரியமாய் நாம் நடந்தால்
நன்மையும் கிருபையும் தொடரும் பின்னால்

1. கர்த்தரின் வேதம் பாதைக்கு வெளிச்சம்
தினமும் தியானித்தால் பாக்கியமே
பாவத்தை வெறுத்து நீதிக்கு பிழைத்தால்
கிருபை பொழியும் அவர் கரமே

புதிய வாசலை திறந்திடுவார்
கேதுரு போல செழிக்க செய்வார்

2. துன்மார்க்கமாய் நடந்து கொள்ளாமல்
பரிசுத்தமாய் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
கரைதிரை இல்லா வாழ்க்கை வாழ
தினமும் சிலுவையை சுமந்திடுவோம்

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாக்குவார்
வறண்ட நிலத்தை செழிப்பாக்குவார்

Devanukku Piriyamai Nam Lyrics In English

Nantri Pali Selutthiduvom
Yesu Nallavar
Muzhumanathaai Thuthitthiduvom
Kirubai Thanthavar

Kartharin Vazhiyil Naan Nadappom Nittham
Namathu Koodaaratthil Kembeera Sattham

Thevanukku Piriyamaai Naam Nadanthaal
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodarum Pinnaal

1. Kartharin Vetham Paathaikku Velicham
Thinamum Thiyaanatthaal Baaklyame
Paavatthai Verutthu Neethikku Pizhaitthaal
Kirubai Pozhiyum Avar Karame

Puthiya Vaasalai Thiranthiduvaar
Kethuru Pola Sezhikka Seivaar

2. Thunmaarkkamaai Nadanthu Kollaamal
Parisutthamaai Naam Vazhnthiduvom
Karaithirai Illaa Vazhkkai Vaazha
Thinamum Siluvaiyai Sumanthiduvom

Kuraivugal Ellaam Niraivaakkuvaar
Varanda Nilatthai Sezhippaakkuvaar

Watch Online

Devanukku Piriyamai Nam MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Angel Seraphs
Vocals: David Michael, John Ganesh, Samuel Prince
Backing Vocals: Esther Sharon, Shindya, Chrispina, Helen, Sathya, Nithya
Acoustic And Lead Guitars: Vignesh
Rhythm: Augustine Jeremiah
Nadhaswaram: D. Balasubramaniam
Flute: Aben Jotham
Veena: Haritha Raj Veena
Keys And Bass: Gabriel Kingsley
Flute: Samson
Nadaswaram: Godwin Jonathan
Thavil: Augustine Jeremiah
Parai: Anudeep

Dancers: Angel, Feebi, Jennifer, Judith, Julia, Jenita, Sandra, Carolina, Glory, Reshma, Suganthi, Sweety, Nithya, Abinaya, Jacklin.
Live Instruments And Vocals Recorded At Angel Broadcasting Network
Vocal Melodyne Processing: Godwin Jonathan
Mixing And Mastering: David Selvam At Berachah Media
Video Production By Angeltvsss
Director: Asholiaraj
Assistant Director: Murali
Camera: Devaraj, Raju, Jestin, Prem, Kathiravan
Stills & Drone: Jestin
Editor: John Ganesh
Vfx: Jawahar
It Support: Jayaseelan
Production Support: Titus, Arul, Vignesh, Stephen, Sudha, Nithya, Gnanam, Balakrishnan
Di Colorist: Sb Francis
Posters: Chandilyan Ezra At Reel Cutter Designs
Dance Choreography: Geetha Premson, Angel Solomon

Devanukku Piriyamai Nam Lyrics In Tamil & English

நன்றி பலி செலுத்திடுவோம்
இயேசு நல்லவர்
முழுமனதாய் துதித்திடுவோம்
கிருபை தந்தவர்

Nantri Pali Selutthiduvom
Yesu Nallavar
Muzhumanathaai Thuthitthiduvom
Kirubai Thanthavar

கர்த்தரின் வழியில் நாம் நடப்போம் நித்தம்
நமது கூடாரத்தில் கெம்பீர சத்தம்

Kartharin Vazhiyil Naan Nadappom Nittham
Namathu Koodaaratthil Kembeera Sattham

தேவனுக்குப் பிரியமாய் நாம் நடந்தால்
நன்மையும் கிருபையும் தொடரும் பின்னால்

Thevanukku Piriyamaai Naam Nadanthaal
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodarum Pinnaal

1. கர்த்தரின் வேதம் பாதைக்கு வெளிச்சம்
தினமும் தியானித்தால் பாக்கியமே
பாவத்தை வெறுத்து நீதிக்கு பிழைத்தால்
கிருபை பொழியும் அவர் கரமே

Kartharin Vetham Paathaikku Velicham
Thinamum Thiyaanatthaal Baaklyame
Paavatthai Verutthu Neethikku Pizhaitthaal
Kirubai Pozhiyum Avar Karame

புதிய வாசலை திறந்திடுவார்
கேதுரு போல செழிக்க செய்வார்

Puthiya Vaasalai Thiranthiduvaar
Kethuru Pola Sezhikka Seivaar

2. துன்மார்க்கமாய் நடந்து கொள்ளாமல்
பரிசுத்தமாய் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
கரைதிரை இல்லா வாழ்க்கை வாழ
தினமும் சிலுவையை சுமந்திடுவோம்

Thunmaarkkamaai Nadanthu Kollaamal
Parisutthamaai Naam Vazhnthiduvom
Karaithirai Illaa Vazhkkai Vaazha
Thinamum Siluvaiyai Sumanthiduvom

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாக்குவார்
வறண்ட நிலத்தை செழிப்பாக்குவார்

Kuraivugal Ellaam Niraivaakkuvaar
Varanda Nilatthai Sezhippaakkuvaar

Devanukku Piriyamai Nam MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 2 =