Ninaiyean Manam Ninaiyean – நினையேன் மனம் நினை

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 28 Oct 2023

Ninaiyean Manam Ninaiyean Lyrics In Tamil

(பல்லவி)
நினையேன், மனம், நினையேன் தினம்
உனை மீட்ட யேசுவையே.

(அனுபல்லவி)
கன மேவிய மனு வேலனைக்
கன காசன சுதனை
(நினையேன்)

(சரணங்கள்)
1. கவன முடன் நீடி, உனக் காக அருள் தேடிப்,
புவன மதில் பிறந்து திவ்ய புதுமை மிகச் சிறந்து,
தவன மறு ஆத்மா ஜீவத் தண்ணீர் உண, சும்மா
பவம் நீக்கிய வானாசனப் பதியை, சுரர் கதியை

2. நரக அழலாலே கெடு நாசம் வந்த காலே
உருகி, மனம் இரங்கித், தொலைத் துண்மையுடன் இணங்கி,
பரமனோடு உறவாக்கி, மெய்ப்பலனும் பெறத் தாக்கி,
பெருக நலம்புரிந்தோன், மறை பேதம் இன்றி அறைந் தோன்

3. ஜெயமும், புத்ர சுவிகாரமும், சிறந்த நீதியும், மகா
நயந்த பரிசுத்தம் தேவ ஞானமுடன் மீட்பும்
சுயமாக்கியும் அளித்தும் தனதுயிரைப் பலிகொடுத்தும்
பயன் ஏலவே, தூய ஆவியைப் பரிந்தோனையே கனிந்தே

Ninaiyean Manam Ninaiyean Lyrics In English

Ninaiyaen, Manam, Ninaiyaen Thinam
Unai Meetta Yaesuvaiyae.

Kana Maeviya Manu Vaelanaik
Kana Kaasana Suthanai
(Ninaiyaen)

1. Kavana Mudan Neeti, Unak Kaaka Arul Thaetip,
Puvana Mathil Piranthu Thivya Puthumai Mikach Siranthu,
Thavana Matru Aathmaa Jeevath Thannnneer Una, Summaa
Pavam Neekkiya Vaanaasanap Pathiyai, Surar Kathiyai

2. Naraka Alalaalae Kedu Naasam Vantha Kaalae
Uruki, Manam Irangith, Tholaith Thunnmaiyudan Inangi,
Paramanodu Uravaakki, Meyppalanum Perath Thaakki,
Peruka Nalampurinthon, Marai Paetham Inti Arain Thon

3. Jeyamum, Puthra Suvikaaramum, Sirantha Neethiyum, Makaa
Nayantha Parisuththam Thaeva Njaanamudan Meetpum
Suyamaakkiyum Aliththum Thanathuyiraip Palikoduththum
Payan Aelavae, Thooya Aaviyaip Parinthonaiyae Kaninthae

Watch Online

Ninaiyean Manam Ninaiyean MP3 Song

Ninaiyean Manam Ninaiyean Lyrics In Tamil & English

(பல்லவி)
நினையேன், மனம், நினையேன் தினம்
உனை மீட்ட யேசுவையே.

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam
Unai Meetta Yaesuvaiyae.

(அனுபல்லவி)
கன மேவிய மனு வேலனைக்
கன காசன சுதனை
(நினையேன்)

Kana Maeviya Manu Vaelanaik
Kana Kaasana Suthanai
(Ninaiyaen)

(சரணங்கள்)
1. கவன முடன் நீடி, உனக் காக அருள் தேடிப்,
புவன மதில் பிறந்து திவ்ய புதுமை மிகச் சிறந்து,
தவன மறு ஆத்மா ஜீவத் தண்ணீர் உண, சும்மா
பவம் நீக்கிய வானாசனப் பதியை, சுரர் கதியை

Kavana Mudan Neeti, Unak Kaaka Arul Thaetip,
Puvana Mathil Piranthu Thivya Puthumai Mikach Siranthu,
Thavana Matru Aathmaa Jeevath Thannnneer Una, Summaa
Pavam Neekkiya Vaanaasanap Pathiyai, Surar Kathiyai

2. நரக அழலாலே கெடு நாசம் வந்த காலே
உருகி, மனம் இரங்கித், தொலைத் துண்மையுடன் இணங்கி,
பரமனோடு உறவாக்கி, மெய்ப்பலனும் பெறத் தாக்கி,
பெருக நலம்புரிந்தோன், மறை பேதம் இன்றி அறைந் தோன்

Naraka Alalaalae Kedu Naasam Vantha Kaalae
Uruki, Manam Irangith, Tholaith Thunnmaiyudan Inangi,
Paramanodu Uravaakki, Meyppalanum Perath Thaakki,
Peruka Nalampurinthon, Marai Paetham Inti Arain Thon

3. ஜெயமும், புத்ர சுவிகாரமும், சிறந்த நீதியும், மகா
நயந்த பரிசுத்தம் தேவ ஞானமுடன் மீட்பும்
சுயமாக்கியும் அளித்தும் தனதுயிரைப் பலிகொடுத்தும்
பயன் ஏலவே, தூய ஆவியைப் பரிந்தோனையே கனிந்தே

Jeyamum, Puthra Suvikaaramum, Sirantha Neethiyum, Makaa
Nayantha Parisuththam Thaeva Njaanamudan Meetpum
Suyamaakkiyum Aliththum Thanathuyiraip Palikoduththum
Payan Aelavae, Thooya Aaviyaip Parinthonaiyae Kaninthae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =