Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 31 Dec 2018

Kaariya Siththi Kartharaal Lyrics In Tamil

காரிய சித்தி கர்த்தரால் வந்திடுமே
செய்யும் காரியம் இயேசுவால் வாய்த்திடுமே – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

1. (நம்)கர்த்தரின் பாதத்தில்
எப்போதும் இருந்தால்
காரியம் வாய்திடுமே
கர்த்தரின் சித்தம் செய்திடும் போது
கவலை உனக்கு இல்லயே – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

2. கர்த்தரை அனுதினம் தேடிடும் போது
காரியம் வாய்திடுமே நன்மைகள்
எதுவும் குறைவு படாமல்
நன்றாய் நடத்திடுவார் – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

3. கர்த்தரின் ஊழியம் செய்திடும் போது
காரியம் வாய்த்திடுமே
ஆவலாய் அவரின் சேவைகள் செய்தால்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

Kaariya Siththi Kartharaal Lyrics In English

Kaariya Siththi Kartharaal Vandhidumae
Seiyyum Kaariyam Yesuvaal Vaaithidumae – 2

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

1. Kartharin Paadhathil
Eppodhum Irundhaal
Kaariyam Vaaithidumae
Nam Kartharin Siththdam
Seidhidumbodhu
Kavalai Unakkillaiyae – 2

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

2. Kartharai Anudhinam
Thedidum Podhu
Kaariyam Vaaithidumae
Nanmaigal Yedhuvum
Kuraivu Padaamal
Nandraai Nadathiduvaar – 2

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

3. Kartharin Voozhiyam
Seidhidum Bodhu
Kaariyam Vaaithidumae
Aavalaai Avarin
Sevaigal Seidhaal
Aanandam Aanandamae – 2

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

Watch Online

Kaariya Siththi Kartharaal MP3 Song

Kaariya Siththi Kartharaal Vandhidumae Lyrics In Tamil & English

காரிய சித்தி கர்த்தரால் வந்திடுமே
செய்யும் காரியம் இயேசுவால் வாய்த்திடுமே – 2

Kaariya Siththi Kartharaal Vandhidumae
Seiyyum Kaariyam Yesuvaal Vaaithidumae – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

1. (நம்)கர்த்தரின் பாதத்தில்
எப்போதும் இருந்தால்
காரியம் வாய்திடுமே
கர்த்தரின் சித்தம் செய்திடும் போது
கவலை உனக்கு இல்லயே – 2

Kartharin Paadhathil
Eppodhum Irundhaal
Kaariyam Vaaithidumae
Nam Kartharin Siththdam
Seidhidumbodhu
Kavalai Unakkillaiyae – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

2. கர்த்தரை அனுதினம் தேடிடும் போது
காரியம் வாய்திடுமே நன்மைகள்
எதுவும் குறைவு படாமல்
நன்றாய் நடத்திடுவார் – 2

Kartharai Anudhinam
Thedidum Podhu
Kaariyam Vaaithidumae
Nanmaigal Yedhuvum
Kuraivu Padaamal
Nandraai Nadathiduvaar – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

3. கர்த்தரின் ஊழியம் செய்திடும் போது
காரியம் வாய்த்திடுமே
ஆவலாய் அவரின் சேவைகள் செய்தால்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே – 2

Kartharin Voozhiyam
Seidhidum Bodhu
Kaariyam Vaaithidumae
Aavalaai Avarin
Sevaigal Seidhaal
Aanandam Aanandamae – 2

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே – 2
கர்த்தர் உன்னுடனே
கர்த்தர் உன்னுடனே – நம் – 2

Kalangadhae Maganae
Kalangadhae Magalae
Karthar Unnudanae – 2
Nam Karthar Nammudanae
Nam Karthar Unnudanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 11 =