Bethlagem Narcheidhi Paeroli – பெத்லகேம் நற்செய்தியே

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 2
Released on: 23 Aug 2019

Bethlagem Narcheidhi Lyrics In Tamil

பெத்லகேம் நற்செய்தியே
பேரொளி விண் வானிலே
உலகில் மிகுந்த சந்தோஷமே
பாலகன் ஏசு பிறந்தாரே

1. முன்னுரை நூற்படி தோன்றினார்
முன்னணையில் ஓர் அடையாளம்
தேவ குமாரன் இம்மானுவேலன்
பாவ மனிதரின் இரட்சகரே

2. பொன், போளம், தூபமும் காணிக்கை
பாலன் சமூகம் செலுத்தினர்
இவ்விதம் எம்மை ஜீவ பலியாய்
இன்றே தம் பாதம் படைத்திடுவோம்

3. ஆவியின் ஏவுதல் பெற்றதால்
ஆலயம் சென்ற சிமியோனே
ஆறுதல் தேடி இரட்சண்யம் நாடி
ஆண்டவர் ஏசுவைக் கண்டடைவோம்

4. ஆலோசனை தரும் கர்த்தரே
அற்புத தேவன் ஜெனித்தாரே
கலங்கிடாமல் திகைத்திடாமல்
கர்த்தர் துணைநம்பி வாழ்ந்திடுவோம்

5. கடைசி காலம் நெருங்குதே
கர்த்தர் திரும்பி வருகின்றார்
தேவ எக்காளம் முழங்கும் நேரம்
தேவ குமாரனைச் சேர்ந்திடுவோம்

Bethlagem Narcheidhi Paeroli Lyrics In English

Bethalagem Narseithiyae
Peroli Vinn Vanilae
Ulagil Miguntha Santhosamae
Palagan Yesu Pirantharae

1. Munnurai Nurpadi Thontrinaar
Munnaiyil Oir Adaiyalam
Deva Kumaran Immanuvelan
Paava Manitharin Ratchagarae

2. Ponn,Polam, Thupamum Kanikkai
Balan Samugam Seluthinar
Ivtham Emmai Jeeva Baliyaai
Intrae Tham Paadam Padaithiduvom

3. Aaviyin Evuthal Petrathal
Aalayam Senga Semiyona
Aaruthal Thedi Ratchanyam Naadi
Aandavar Yesuvai Kandadaivom

4. Aalosanai Tharum Kartharae
Arputha Devan Jenitharae
Kalangidamal Thgaithidamal
Karthar Thunai Nambi Vazhnthiduvom

5. Kadaisi Kalam Nerunguthae
Karthar Thirumbi Varukinrar
Deva Ekkalam Muzhangum Neram
Deva Kumaranai Serthiduvom

Watch Online

Bethlagem Narcheidhi Paeroli MP3 Song

Bethlagem Narcheidhi Peroli Lyrics In Tamil & English

பெத்லகேம் நற்செய்தியே
பேரொளி விண் வானிலே
உலகில் மிகுந்த சந்தோஷமே
பாலகன் ஏசு பிறந்தாரே

Bethalagem Narseithiyae
Peroli Vinn Vanilae
Ulagil Miguntha Santhosamae
Palagan Yesu Pirantharae

1. முன்னுரை நூற்படி தோன்றினார்
முன்னணையில் ஓர் அடையாளம்
தேவ குமாரன் இம்மானுவேலன்
பாவ மனிதரின் இரட்சகரே

Munnurai Nurpadi Thontrinaar
Munnaiyil Oir Adaiyalam
Deva Kumaran Immanuvelan
Paava Manitharin Ratchagarae

2. பொன், போளம், தூபமும் காணிக்கை
பாலன் சமூகம் செலுத்தினர்
இவ்விதம் எம்மை ஜீவ பலியாய்
இன்றே தம் பாதம் படைத்திடுவோம்

Ponn,Polam, Thupamum Kanikkai
Balan Samugam Seluthinar
Ivtham Emmai Jeeva Baliyaai
Intrae Tham Paadam Padaithiduvom

3. ஆவியின் ஏவுதல் பெற்றதால்
ஆலயம் சென்ற சிமியோனே
ஆறுதல் தேடி இரட்சண்யம் நாடி
ஆண்டவர் ஏசுவைக் கண்டடைவோம்

Aaviyin Evuthal Petrathal
Aalayam Senga Semiyona
Aaruthal Thedi Ratchanyam Naadi
Aandavar Yesuvai Kandadaivom

4. ஆலோசனை தரும் கர்த்தரே
அற்புத தேவன் ஜெனித்தாரே
கலங்கிடாமல் திகைத்திடாமல்
கர்த்தர் துணைநம்பி வாழ்ந்திடுவோம்

Aalosanai Tharum Kartharae
Arputha Devan Jenitharae
Kalangidamal Thgaithidamal
Karthar Thunai Nambi Vazhnthiduvom

5. கடைசி காலம் நெருங்குதே
கர்த்தர் திரும்பி வருகின்றார்
தேவ எக்காளம் முழங்கும் நேரம்
தேவ குமாரனைச் சேர்ந்திடுவோம்

Kadaisi Kalam Nerunguthae
Karthar Thirumbi Varukinrar
Deva Ekkalam Muzhangum Neram
Deva Kumaranai Serthiduvom

Bethlagem Narcheidhi MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − twelve =