Ennai Aatkonda Yesu Ummai – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 5

Ennai Aatkonda Yesu Ummai Lyrics In Tamil

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
உம்மை யாரென்று நானறிவேன்
உண்மை உள்ளவரே – என்றும்
நன்மைகள் செய்பவரே

1. மனிதர் தூற்றும்போது – உம்மில்
மகிழச் செய்பவரே
அதைத் தாங்கிட பெலன் கொடுத்து
தயவாய் அணைப்பவரே

2. தனிமை வாட்டும்போது – நம்
துணையாய் இருப்பவரே
உம் ஆவியினால் தேற்றி
அபிஷேகம் செய்பவரே

3. வாழ்க்கை பயணத்திலே
மேகத்தூணாய் வருபவரே
உம் வார்த்தையின் திருவுணவால்
வளமாய் காப்பவரே

Ennai Aatkonda Yesu Lyrics In English

Ennai Aatkonda Yesu
Ummai Yaarentu Naanarivaen
Unmai Ullavarae – Entrum
Nanmaikal Seypavarae

1. Manithar Thootrumpothu – Ummil
Makilach Seypavarae
Athaith Thaangida Pelan Koduththu
Thayavaay Annaippavarae

2. Thanimai Vaattumpothu – Nam
Thunnaiyaay Iruppavarae
Um Aaviyinaal Thaetti
Apishaekam Seypavarae

3. Vaalkkai Payanaththilae
Maekaththoonnaay Varupavarae
Um Vaarththaiyin Thiruvunavaal
Valamaay Kaappavarae

Watch Online

Ennai Aatkonda Yesu Ummai MP3 Song

Ennai Aatkonta Yesu Lyrics In Tamil & English

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
உம்மை யாரென்று நானறிவேன்
உண்மை உள்ளவரே – என்றும்
நன்மைகள் செய்பவரே

Ennai Aatkonda Yesu
Ummai Yaarentu Naanarivaen
Unmai Ullavarae – Entrum
Nanmaikal Seypavarae

1. மனிதர் தூற்றும்போது – உம்மில்
மகிழச் செய்பவரே
அதைத் தாங்கிட பெலன் கொடுத்து
தயவாய் அணைப்பவரே

Manithar Thootrumpothu – Ummil
Makilach Seypavarae
Athaith Thaangida Pelan Koduththu
Thayavaay Annaippavarae

2. தனிமை வாட்டும்போது – நம்
துணையாய் இருப்பவரே
உம் ஆவியினால் தேற்றி
அபிஷேகம் செய்பவரே

Thanimai Vaattumpothu – Nam
Thunnaiyaay Iruppavarae
Um Aaviyinaal Thaetti
Apishaekam Seypavarae

3. வாழ்க்கை பயணத்திலே
மேகத்தூணாய் வருபவரே
உம் வார்த்தையின் திருவுணவால்
வளமாய் காப்பவரே

Vaalkkai Payanaththilae
Maekaththoonnaay Varupavarae
Um Vaarththaiyin Thiruvunavaal
Valamaay Kaappavarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + ten =