Aathiyum Neerae Anthamum – ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Aathiyum Neerae Anthamum Lyrics in Tamil

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
தேவ சபையில் வாழ்த்திப் புகழ்ந்து
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்

1. தூதர்கள் போற்றும் தூயவரே
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
உந்தனின் சமூகம் ஆனந்தமே
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்

2. வல்லமை ஞானம் மிகுந்தவரே
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் மகிழ்ந்திடுவோம்

3. செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்

4. ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடுவோம்
ஆவியில் நிறைந்தே கலத்திடுவோம்
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
உத்தம தேவனை பணிந்திடுவோம்

5. ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்

Aathiyum Neerae Andhamum Lyrics in English

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
Thaeva Sapaiyil Vaalththi Pukalnthu
Ennaalum Thuthiththiduvom

1. Thootharkal Pottum Thooyavarae
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
Unthanin Samukam Aananthamae
Unthanai Potti Pukalnthiduvom

2. Vallamai Nyaanam Mikunthavarae
Vaiyakam Anaiththaiyum Kappavarae
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
Aanndavar Yesuvin Makilnthiduvom

3. Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
Irakkamum Urukamum Nirainthavarae
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
Parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom

4. Aandavar Yesuvai Tholuthiduvom
Aaviyil Nirainthae Kalaththiduvom
Unmaiyum Naermaiyum Kaththentumae
Uththama Thaevanai Paninthiduvom

5. Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
Paththirar Avarai Uyarththiduvom
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
Seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom

Watch Online

Aathiyum Neerae Anthamum MP3 Song

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Lyrics in Tamil & English

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
தேவ சபையில் வாழ்த்திப் புகழ்ந்து
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
Ennaalum Thuthiththiduvom

1. தூதர்கள் போற்றும் தூயவரே
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
உந்தனின் சமூகம் ஆனந்தமே
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்

Thootharkal Pottum Thooyavarae
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
Unthanin Samukam Aananthamae
Unthanai Potti Pukalnthiduvom

2. வல்லமை ஞானம் மிகுந்தவரே
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் மகிழ்ந்திடுவோம்

Vallamai Nyaanam Mikunthavarae
Vaiyakam Anaiththaiyum Kappavarae
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
Aanndavar Yesuvin Makilnthiduvom

3. செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்

Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
Parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom

4. ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடுவோம்
ஆவியில் நிறைந்தே கலத்திடுவோம்
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
உத்தம தேவனை பணிந்திடுவோம்

Aandavar Yesuvai Tholuthiduvom
Aaviyil Nirainthae Kalaththiduvom
Unmaiyum Naermaiyum Kaththentumae
Uththama Thaevanai Paninthiduvom

5. ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்

Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
Paththirar Avarai Uyarththiduvom
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
Seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 11 =